Tuấn Hưng - Chú ngựa hoang đã “thuần” hơn sau những va đập cuộc đời?

Ngày 08/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

20 năm theo sự nghiệp ca hát, dường như "chú ngựa hoang" Tuấn Hưng đã bắt đầu trầm lắng hơn trong sự sôi động của thế giới giải trí.

XEM VIDEO: Hai "tài sản" quý giá nhất với Tuấn Hưng là đây! (Nguồn video: FBNV)

Tuấn Hưng đã bước vào tuổi "tứ thập nhi bất hoặc". Cái tuổi mà người ta đã bắt đầu sống chậm lại, nghĩ khác đi trước những sóng gió cuộc đời. Hai mươi năm theo sự nghiệp ca hát, dường như "chú ngựa hoang" Tuấn Hưng đã bắt đầu "thuần tính" hơn, trầm lắng hơn trong sự sôi động của thế giới giải trí.

Tuấn Hưng: Gã “ngựa hoang" thẳng thắn của showbiz

Trong làng giải trí Việt, Tuấn Hưng được cho là một trong những ca sĩ “nam tính” nhất showbiz Việt. Giữa nơi “nhập nhèm giới tính” của showbiz, Tuấn Hưng luôn thể hiện một bản lĩnh đàn ông cả về phong cách và tính cách.

Sự nam tính của Tuấn Hưng không chỉ được thể hiện ở vẻ ngoài vạm vỡ mà còn toát ra từ những hành động và cách sống của anh.

Tuấn Hưng - Chú ngựa hoang đã “thuần” hơn sau những va đập cuộc đời? - 1

Tuấn Hưng là ngựa hoang bất chấp hay nghệ sĩ có "bản lĩnh đàn ông" nhất showbiz?

Tuấn Hưng là số ít nghệ sĩ có cách cư xử thẳng thắn, thậm chí đến “hỗn hào” với những đồng nghiệp hoặc người hâm mộ. Anh sẵn sàng “vạch mặt” những khuất tất trong hậu trường showbiz. Anh từng “cạch mặt” nhạc sĩ Huy Tuấn trong chương trình Bài hát yêu thích. Chàng ca sĩ sinh năm 1978 này cũng hăm họa cả Mỹ Linh khi nữ diva lên tiếng “nhắc nhở” cách cư xử của anh. Dù nhận được hàng ngàn lời chỉ trích trên mạng xã hội nhưng Tuấn Hưng vẫn giữ quan điểm của mình. 

Không chỉ vậy, Tuấn Hưng còn là người sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ gia đình mình, bất chấp cả hành xử kiểu “giang hồ” khi tuyên bố chi 200 triệu để truy tìm kẻ nói xấu vợ hay dọa sẽ “cắt gân” người nói xấu con trai mình. 

Dù tuyên bố hùng hồn, thậm chí hăm dọa cả đàn anh, đàn chị trong nghề nhưng có thể thấy Tuấn Hưng không làm hại ai.

Tuấn Hưng - Chú ngựa hoang đã “thuần” hơn sau những va đập cuộc đời? - 2

Tuấn Hưng "hăm họa" Mỹ Linh và Huy Tuấn sau chương trình Bài hát yêu thích năm 2015.

Tuấn Hưng cũng là người giữ chữ tín, đã nói là sẽ làm. Anh từng chấp nhận “cạo trọc đầu” khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam thua Thái Lan năm 2015…

Những hành động mạnh mẽ, thẳng thắn, đôi khi… hỗn hào ấy của Tuấn Hưng không làm cho anh bị tẩy chay. Ngược lại, anh luôn nhận được sự cảm thông, ủng hộ của người hâm mộ trên mạng xã hội.

Một con ngựa đã "thuần", vẫn đậm chất hoang nhưng đầy cảm xúc

Là người tình cảm, Tuấn Hưng thay đổi rất nhiều từ khi có gia đình. Với anh, họ chính là lẽ sống, là mục đích để anh cố gắng từng ngày.

Sống tình cảm và quyết liệt bao nhiêu anh lại càng giàu tình thương bấy nhiêu. Chính bởi vậy, dù có phát ngôn gây "ngã ngửa", có dùng những lời lẽ mạnh bạo để "tấn công” ai đó nhưng chắc chắn Tuấn Hưng không muốn làm điều gì phương hại đến họ. Điều đó làm khán giả yêu quý và thương anh nhiều hơn.

Tuấn Hưng - Chú ngựa hoang đã “thuần” hơn sau những va đập cuộc đời? - 3

Với Tuấn Hưng, gia đình, bạn bè là tất cả với anh.

Bởi trong anh vẫn là một trái tim đầy tình người. Tuấn Hưng sẵn sàng giúp đỡ một nam thanh niên tự đâm vào dải phân cách giữa đường vào tháng 6/2018. Anh cũng không nề hà mà giúp đỡ đồng nghiệp, người hâm mộ khi họ gặp khó khăn. 

Hành động dừng xe giữa đường để giúp đỡ chàng trai gặp tai nạn của Tuấn Hưng khiến nhiều người bất ngờ. Bất ngờ bởi có rất ít người nổi tiếng như anh dám làm điều đó. 

Tuấn Hưng - Chú ngựa hoang đã “thuần” hơn sau những va đập cuộc đời? - 4

Tuấn Hưng - Chú ngựa hoang đã “thuần” hơn sau những va đập cuộc đời? - 5

Những hình ảnh rạng ngời mà không màu mè của Tuấn Hưng.

Không chỉ vậy, Tuấn Hưng còn rất hay làm làm từ thiện. Anh làm một cách âm thầm, không cờ rong trống mở, không ồn ào trên truyền thông để cho cả thế giới biết. Bởi với anh, việc làm từ thiện trước tiên để cho mình.

Chia sẻ trong một bài trả lời phỏng vấn, Tuấn Hưng tâm sự: "Những công việc từ thiện tôi làm trước tiên là bản thân tôi thấy vui. Ngoài ra, qua mỗi đợt từ thiện, tôi cảm nhận rõ nhất niềm hạnh phúc khi biết được giá trị của sự chia sẻ''.

Tuấn Hưng nhập viện, phải thở oxy sau khi liveshow bị hủy đột ngột
Vợ Tuấn Hưng chia sẻ, chồng cô phải nhập viện vì bị khàn tiếng và đau bụng quằn quại sau khi show diễn của anh bị hủy.

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng