Vũ Cát Tường: “Khi ở bên gia đình, điều nhỏ nhất cũng khiến tôi thấy hạnh phúc”

Ngày 13/05/2018 08:25 AM (GMT+7)

Dù có rất nhiều công việc bận rộn nhưng Vũ Cát Tường vẫn cố gắng dành thời gian đưa gia đình đi ăn mừng ngày của Mẹ.

Sau khi được vinh danh tại 30 Under 30 của tạp chí Forbes, Vũ Cát Tường bận rộn với lịch trình đi diễn tại các sự kiện, tỉnh thành, bên cạnh đó cô cũng là người lên ý tưởng chính cho bộ sưu tập thời trang sắp ra mắt của chính mình.

Để có được những thành quả trong hiện tại, ngoài nỗ lực của bản thân, Vũ Cát Tường nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, nhất là mẹ của cô. Những người yêu mến Vũ Cát Tường, đặc biệt là FM của cô rất thân quen với hình ảnh mỗi khi nữ ca sĩ đi diễn ở đâu đều có mẹ ngồi ở hàng ghế khán giả say sưa cổ vũ. Có thể thấy được trong ánh mắt cô Phượng – mẹ Vũ Cát Tường, luôn chất chứa niềm tự hào dành cho con gái nhỏ của mình.

Vũ Cát Tường: “Khi ở bên gia đình, điều nhỏ nhất cũng khiến tôi thấy hạnh phúc” - 1

Vũ Cát Tường dành trọn buổi tối để chúc mừng Ngày của mẹ. 

Nhân ngày của mẹ 13/5, Vũ Cát Tường đã tranh thủ thời gian 3 tiếng được “nghỉ giải lao” của mình để đưa gia đình đi ăn uống thân mật. 

“Trùng hợp vào Ngày của mẹ, Tường có lịch đi diễn nên đã đưa mẹ đi ăn từ trước. Bản thân Tường luôn thích những bữa cơm gia đình ấm cúng, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện trong ngày, nhưng do tính chất công việc, ít khi nào Tường có dịp ngồi chung bàn ăn tối cùng gia đình mình.

Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, Tường cũng cố gắng sắp xếp để được ăn cùng cả gia đình. Trong không gian ấm cúng, sang trọng vừa đủ, gia đình Tường có thể cùng nói đủ thứ chuyện trên đời” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Vũ Cát Tường: “Khi ở bên gia đình, điều nhỏ nhất cũng khiến tôi thấy hạnh phúc” - 2

Mẹ thường là người đồng hành cùng Vũ Cát Tường trên hành trình sự nghiệp. 

Đến khi 2 cậu em trai xuất hiện, Vũ Cát Tường lại trở thành một người chị lớn, cô hỏi về công việc, lịch thi của các em nhắc nhở 2 em phải tập trung vào việc học nhưng vẫn phải biết giữ sức khoẻ.

“Đúng là khi được về bên gia đình mới cảm thấy dù là những điều nhỏ nhất cũng thấy rất ấm áp. Tường không mong gì hơn là thấy mẹ luôn hạnh phúc và các em thành tài bằng chính khả năng của mình” – cô tâm sự.

Vũ Cát Tường: “Khi ở bên gia đình, điều nhỏ nhất cũng khiến tôi thấy hạnh phúc” - 3

Vũ Cát Tường còn có hai em trai đang đi học. 

Mẹ của nữ ca sĩ cũng chia sẻ từ những ngày còn đi học, Vũ Cát Tường đã luôn là tấm gương cho 2 em của cô noi theo vì tính tự lập, nghị lực trong học tập. Vì gia đình không khá giả nên Vũ Cát Tường luôn cố học thật giỏi để lấy học bổng, mẹ của cô sẽ đỡ vất vả và các em cũng có nhiều cơ hội học trường tốt hơn.

Vũ Cát Tường: “Khi ở bên gia đình, điều nhỏ nhất cũng khiến tôi thấy hạnh phúc” - 4

Vũ Cát Tường: “Khi ở bên gia đình, điều nhỏ nhất cũng khiến tôi thấy hạnh phúc” - 5

Cả gia đình có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. 

Kết thúc những giờ phút tận hưởng hạnh phúc bên gia đình, Vũ Cát Tường ngay lập tức trở lại stuido để tiếp tục lịch trình còn dang dở. 

Không ngờ Vũ Cát Tường thú nhận thích Soobin Hoàng Sơn ngay trên sóng truyền hình
Cặp đôi Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn liên tục "thả thính" nhau ngay trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2017.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Cát Tường