Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25

Ngày 26/06/2014 07:43 AM (GMT+7)

Từ ngày công khai yêu Thúy Hoàng, cuộc sống Vũ Hoàng Việt bước sang một trang mới.

Sau một thời gian ít chia sẻ thông tin thì mới đây Vũ Hoàng Việt khiến cho nhiều người ghen tỵ khi anh cùng người yêu sang Đài Loan du lịch và khám phá đất nước này. Nam người mẫu trẻ cũng cho biết anh cảm thấy rất may mắn khi có Yvonne Thúy Hoàng trong cuộc đời.

Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, hiện tại anh đã rời xa cuộc sống xô bồ của showbiz, tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc bên cạnh người yêu tỷ phú. Ở tuổi 25, Vũ Hoàng Việt đang có cuộc sống đáng mơ ước, là những chuyến du lịch vòng quanh thế giới, lo lắng chăm sóc được cho gia đình. Sắp tới anh chàng sẽ tiếp tục học lên ngành kinh tế thương mại với mong muốn phát triển công việc theo hướng kinh doanh và phần nào hỗ trợ cho người yêu của mình.

Hiện tại, cả bố mẹ Vũ Hoàng Việt đều coi Yvonne Thúy Hoàng như con gái, mỗi lần cô về nước cả gia đình lại tụ họp bên nhau. Có thể nhận thấy, Vũ Hoàng Việt ngày càng già dặn và chững chạc, còn Yvonne Thúy Hoàng thì ngày một trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Yêu nhau từ tháng 7/2012, chính thức công khai với truyền thông mối tình vượt qua mọi tuổi tác với Yvonne Thúy Hoàng vào tháng 10/2012, đến nay, Vũ Hoàng Việt và người yêu đã ở bên nhau được gần hai năm, trải qua khá nhiều sóng gió để có được hạnh phúc. Cặp đôi cũng dần nhận được sự chúc phúc của khán giả thay vì bị "ném đá" như trước. 

Một số hình ảnh mới nhất của Vũ Hoàng Việt và người yêu tỷ phú: 

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 1

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 2

Cặp đôi đang có chuyến du lịch tại đất nước Đài Loan.

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 3

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 4

Nét mặt rạng ngời và tình cảm thắm thiết ở bất cứ lúc nào xuất hiện của cặp đôi này đã làm thay đổi quan niệm của công chúng về "phi công trẻ lái máy bay bà già".

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 5

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 6

Dẫu có không ít lời đàm tiếu về mối quan hệ của mình nhưng Vũ Hoàng Việt vẫn tin vào tình yêu.

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 7

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 8

Có thể nhận thấy, Vũ Hoàng Việt ngày càng già dặn và chững chạc, còn Yvonne Thúy Hoàng thì ngày một trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 9

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 10

Ở tuổi 25, Vũ Hoàng Việt học được rất nhiều kinh nghiệm sống từ người yêu, bạn gái cũng dành rất nhiều thời gian để đưa anh đi du lịch vòng quanh thế giới.

Vũ Hoàng Việt và cuộc sống hạnh phúc tuổi 25 - 11

Bên cạnh tình yêu thì cả hai còn có tình thương dành cho nhau.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Hoàng Việt