Sau 1 năm chia tay tỷ phú hơn 32 tuổi, Vũ Hoàng Việt phát ngôn phũ phàng về tình cũ

Ngày 15/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Vũ Hoàng Việt thẳng thắn thừa nhận bản thân anh trưởng thành hơn sau mối tình nhiều tai tiếng.

Vũ Hoàng Việt được nhiều người biết đến khi công khai tình cảm với người tình tỷ phú U60 - Yvonne Thúy Hoàng vào năm 2012. Thời điểm đó nam người mẫu bị chỉ trích là “đào mỏ” nhưng bất chấp dư luận, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ lên mạng xã hội. Đến đầu tháng 4/2018, Vũ Hoàng Việt lên tiếng xác nhận chuyện chia tay.

Sau khi “đường ai nấy đi”, Vũ Hoàng Việt đầu tư kinh doanh lĩnh vực bất động sản và đã tích cóp mua được 2 căn hộ riêng, mỗi tháng thu về vài trăm triệu. Anh cũng có bạn gái mới, là một cô gái đồng trang lứa với mình. Theo nam người mẫu, bạn gái mới của anh khá dễ thương, xinh đẹp, có tư duy, và đặc biệt là luôn đồng hành với anh trong mọi vấn đề của cuộc sống. 

Vũ Hoàng Việt hiện đang có cuộc sống ổn định, thoải mái sau 1 năm chia tay tình tỷ phú.

Nam người mẫu cũng có bạn gái mới, được đánh giá là xinh đẹp và gợi cảm.

“Thật ra thì cô ấy không muốn tôi tiết lộ quá nhiều chuyện riêng tư của hai đứa trên báo chí. Bọn tôi cũng bên nhau được một thời gian rồi. Trong mắt tôi, đó là 1 cô gái tuyệt vời về cả ngoại hình và tính cách. Đầu tiên tôi bị thu hút bởi ngoại hình hot girl của cô ấy.

Càng gắn bó với nhau, tôi càng cảm thấy cô ấy là một người phụ nữ tinh tế, có chiều sâu, biết quan tâm chia sẻ. Đó là những điều mà tôi cảm thấy rất trân trọng và muốn gắn bó lâu dài với cô ấy”, Vũ Hoàng Việt nói về bạn gái.

Ngoài ra, nam người mẫu cũng thẳng thắn thừa nhận “tôi không liên lạc” với Yvonne Thuý Hoàng sau khi chia tay. Anh cho biết, bản thân dần trưởng thành hơn sau mối tình nhiều tai tiếng với nữ tỷ phú U60 còn ở mối tình hiện tại, anh có cảm giác tự tin và được làm chính mình.

Vũ Hoàng Việt của hiện tại đã khác xưa.

Trả lời trước truyền thông về câu hỏi “bị đàm tiếu chuyện đào mỏ tình cũ, lấy tiền kiếm được từ tình cũ để làm lại cuộc đời”, Vũ Hoàng Việt thẳng thắn: “Tôi nghĩ dư luận đàm tiếu như thế cũng chẳng có gì lạ vì quả thật, chắc không ai dám yêu kiểu như tôi.

Thế nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Tất cả những gì tôi có đều là do bản thân tự nỗ lực cố gắng. Căn nhà đầu tiên tôi mua được cũng phải trả góp, xe ô tô cũng là trả góp. Tôi đã phải làm việc ngày làm việc đêm. Khi những người khác ung dung thảnh thơi đi bộ còn tôi thì phải cật lực chạy để kiếm tiền trả nợ ngân hàng. Cũng may mắn là sau những cố gắng và nỗ lực, nhờ công việc thuận lợi mà giờ đây tôi đã có thể mua được căn nhà thứ hai cho mình”.

Vũ Hoàng Việt tiết lộ anh đã trưởng thành hơn sau mối tình nhiều tai tiếng.

Chia tay tình cũ tỷ phú U60, Vũ Hoàng Việt lần đầu tiết lộ bạn gái mới nóng bỏng
Lần đầu tiên sau khi chia tay "tình già" Yvonne Thúy Hoàng, người mẫu Vũ Hoàng Việt chịu chia sẻ về cuộc sống hiện tại với bạn gái mới bằng tuổi.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Hoàng Việt