Chia tay tình cũ tỷ phú U60, Vũ Hoàng Việt lần đầu tiết lộ bạn gái mới nóng bỏng

Ngày 12/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên sau khi chia tay "tình già" Yvonne Thúy Hoàng, người mẫu Vũ Hoàng Việt chịu chia sẻ về cuộc sống hiện tại với bạn gái mới bằng tuổi.

Vừa qua, Vũ Hoàng Việt đã dành thời gian chia sẻ đôi điều với công chúng về quãng thời gian sau khi chia tay bạn gái cũ là nữ tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng. Theo nam người mẫu, cuộc sống hiện tại của anh đã ổn định và rất thoải mái.

Được biết, Vũ Hoàng Việt đầu tư kinh doanh lĩnh vực bất động sản và đã tích cóp mua được 2 căn hộ riêng. Anh rất hãnh diện với thành quả mình đã đạt được, bởi mỗi tháng việc kinh doanh có thể thu về vài trăm triệu. “Những gì tôi gặt hái được, tôi đã cố gắng rất nhiều và không hề dễ dàng như mọi người nghĩ”, Vũ Hoàng Việt chia sẻ.

Hiện tại, cuộc sống của Vũ Hoàng Việt đã ổn định và thoải mái.

Trước những thắc mắc của công chúng về "tình mới", Vũ Hoàng Việt tiết lộ anh đang quen một cô gái đồng trang lứa với mình. Theo nam người mẫu, bạn gái mới của anh khá dễ thương, xinh đẹp, có tư duy, và đặc biệt là luôn đồng hành với anh trong mọi vấn đề của cuộc sống. “Hi vọng cả hai sẽ có tương lai xa hơn nữa. Biết đâu một ngày độc giả sẽ nghe tin vui của Việt”, anh nói thêm.

Dù chia sẻ không nhiều nhưng có thể thấy Vũ Hoàng Việt đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái mới xinh đẹp và công việc kinh doanh thuận lợi. Nam người mẫu cũng bị "giục" sớm công khai diện mạo bạn gái và thông báo tin vui. 

Vũ Hoàng Việt đang hẹn hò với cô bạn gái nóng bỏng đồng trang lứa.

Theo nam người mẫu, bạn gái anh dễ thương, xinh đẹp, có tư duy, và đặc biệt luôn đồng hành với anh trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, từng lọt Top 10 cuộc thi Siêu mẫu Việt 2010. Sau đó, anh tiếp tục đăng kí dự thi và lọt Top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt 2011. Sự nghiệp mờ nhạt nhưng Vũ Hoàng Việt được nhiều người biết đến khi công khai tình cảm với người tình tỷ phú U60 Yvonne Thúy Hoàng vào năm 2012.

Nam người mẫu từng bị chỉ trích là “đào mỏ” khi yêu bạn gái hơn mình nhiều tuổi. Nhưng bất chấp dư luận, Vũ Hoàng Việt và tình già thường xuyên công khai những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ. Thậm chí, Vũ Hoàng Việt còn khiến bản thân trở nên già hơn để phù hợp với Yvonne Thúy Hoàng.

Đầu tháng 4/2018, nam người mẫu lên tiếng xác nhận chuyện chia tay. Vũ Hoàng Việt cho biết lý do chia tay là vì Yvonne Thúy Hoàng mong muốn anh có một gia đình thực sự, kết hôn với người cùng lứa tuổi và sinh con đẻ cái.

Vũ Hoàng Việt từng bị chỉ trích là "đào mỏ" khi công khai tình cảm với tỷ phú U60 Yvonne Thuý Hoàng.

Tháng 4/2018, nam người mẫu xác nhận đã chia tay với người tình già.

Chia tay người tình tỷ phú hơn 32 tuổi, Vũ Hoàng Việt giờ sống ra sao?
Sau chia tay người yêu tỷ phú - Yvonne Thúy Hoàng, Vũ Hoàng Việt hiện có kinh tế ổn định nhưng vẫn lẻ bóng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ