Vừa bị cáo buộc sử dụng cần sa, T.O.P (Big Bang) đã bất tỉnh nhập viện khẩn cấp

Ngày 06/06/2017 17:07 PM (GMT+7)

T.O.P (Big Bang) còn bị trục xuất khỏi quân ngũ vì tội danh hiện tại.

Hôm nay (ngày 6/6), trên mặt báo Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin cho biết nam rapper T.O.P (Big Bang) vừa được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh. Hiện tại, anh vẫn chưa lấy lại được ý thức và vẫn đang nằm viện.

vua bi cao buoc su dung can sa, t.o.p (big bang) da bat tinh nhap vien khan cap - 1

T.O.P bất tỉnh nhân sự sau scandal sử dụng cần sa.

Theo thông tin từ người đại diện của thành viên nhóm Big Bang tiết lộ: "Anh ấy vẫn đang trong quá trình kiểm tra và kết quả vẫn chưa được đưa ra chính thức. Nhưng, nhiều người nghi ngờ rằng có thể T.O.P sử dụng thuốc an thần quá liều khiến cho cơ thể bị phản ứng. Sau vụ việc vừa rồi, T.O.P đã trải qua thời gian khá khó khăn và đang rất căng thẳng. Chúng tôi hi vọng anh ấy có thể sớm tỉnh táo lại".

vua bi cao buoc su dung can sa, t.o.p (big bang) da bat tinh nhap vien khan cap - 2

Nam ca sĩ bị trục xuất khỏi quân ngũ vì scandal tai tiếng này.

Được biết, mẹ của T.O.P cùng các thành viên trong gia đình anh đang rất mong chờ nam rapper có thể lấy lại được ý thức. Thông tin này đến khi T.O.P vừa bị trục xuất khỏi quân đội vì tội sử dụng cần sa vào năm ngoái.

Hiện tại, các fan và báo chí truyền thông đang chờ đợi những thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của T.O.P (Big Bang). Scandal sử dụng cần sa lần này có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của nam rapper vì anh đã đánh mất niềm tin của công chúng.

Có thông tin tiết lộ T.O.P có thể chịu án tù hoặc chịu tiền phạt. Số tiền phạt mà T.O.P (Big Bang) có thể phải nhận là 50 triệu won.

vua bi cao buoc su dung can sa, t.o.p (big bang) da bat tinh nhap vien khan cap - 3

T.O.P có thể bị phạt tù hoặc nộp phạt 50 triệu won.

T.O.P (Big Bang) được cho là đã sử dụng cần sa vào tháng 10 năm ngoái cùng với một cô gái có tên là Hahn Seo Hee, 22 tuổi. Nữ thực tập sinh này đã khai báo rằng thành viên nhóm Big Bang đã có 3 lần sử dụng cần sa cùng cô. Hiện tại, chưa có bằng chứng xác thực chuyện anh có tiếp tục sử dụng hay không nhưng scandal của T.O.P đang gây chấn động làng giải trí.

Theo Gemini/ AK (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Big Bang