Vương Phi bị bắt vì ma túy là tin đồn nhảm

Ngày 07/07/2014 19:16 PM (GMT+7)

"Én nhỏ" Triệu Vy cũng được minh oan trong tin đồn bị bắt vì sử dụng ma túy.

Mới đây, thông tin Vương Phi cùng loạt ngôi sao nổi tiếng trong đó có cả Triệu Vy bị bắt vì ma túy gây chấn động dư luận Trung Quốc. Ngay lập tức, bạn của Thiên hậu đã đăng bức ảnh phủ nhận thông tin vô cớ này.

Vương Phi bị bắt vì ma túy là tin đồn nhảm - 1

Bức ảnh Vương Phi uống trà chiều trên Weibo của bạn

Hôm qua, trên trang cá nhân Weibo của một cư dân mạng cho biết, một ngôi sao nữ được mệnh danh là "Thiên hậu" của làng giải trí Cbiz bị bắt vì sử dụng ma túy. Nội dung cụ thể đăng như sau: “Showbiz thật sự chưa bao giờ có những ngày bình yên. Có một Thiên hậu vừa bị bắt vì sử dụng ma túy. Không biết sự việc này liệu có bị truyền thông đưa tin hay không? Tất cả hãy chờ ở hồi sau!”. Ngay sau khi được đăng tải, thông tin này đã khiến nhiều người tò mò về danh tính thực sự của ngôi sao này. Những nghệ sĩ trong diện tình nghi là Triệu Vy, Na Anh, Trương Mạn Ngọc, Trương Huệ Muội...

Vương Phi bị bắt vì ma túy là tin đồn nhảm - 2

Tin sốc cư dân mạng chia sẻ trên weibo

Rất nhiều bạn bè cùng người hâm mộ của Vương Phi và các ngôi sao trong danh sách bị nghi ngờ đã trực tiếp phủ nhận: “Vớ vẩn, làm sao lại có những tin đồn nhảm này”. Liên hệ với văn phòng cảnh sát tại Bắc Kinh, cánh phóng viên nhận được thông tin cảnh sát cũng “không hề hay biết về điều này”.

Nhiều phóng viên cũng tìm hiểu, tối 6/7, Vương Phi vẫn cập nhật hình ảnh trên Instagram, Na Anh ngày 2/7 cũng đi Mỹ tham gia trại hè cùng các con. Đặc biệt, "Cách Cách" Triệu Vy cũng đang bận rộn trên phim trường “Mẹ hổ bố mèo”. 2h đêm hôm qua, nữ diễn viên vẫn còn đăng hình đi ăn khuya cùng trợ lý trên weibo cá nhân.

Vương Phi bị bắt vì ma túy là tin đồn nhảm - 3

Na Anh đang bên Mỹ cùng các con

Vương Phi bị bắt vì ma túy là tin đồn nhảm - 4

Hình ảnh Triệu Vy và trợ lý ăn khuya đăng trên Weibo đêm qua

Năm 2011, Vương Phi cũng gặp phải tin đồn sử dụng ma túy do một diễn đàn đăng tin nhảm. "Thiên hậu" không lên tiếng nhưng người hâm mộ tìm chứng cứ phủ nhận và cũng do không có bằng chứng xác thực nên mọi chuyện cũng đi vào quên lãng.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ