Vương Phi đòi nuôi con vì chồng bỏ bê con gái

Ngày 26/12/2013 15:50 PM (GMT+7)

Vương Phi muốn chăm sóc Lý Yên vì không muốn cô bé bên cạnh người như Lý Á Bằng.

Vương Phi đòi quyền nuôi con vì Lý Á Bằng

Mặc dù rất yêu quý cô con gái nhỏ nhưng Vương Phi vẫn nhường quyền nuôi bé Lý Yên cho chồng cũ Lý Á Bằng. Tuy nhiên, mới đây, nữ diva nổi tiếng Hongkong quyết định đòi lại quyền nuôi con. Vương Phi cảm thấy khá lo lắng khi Lý Á Bằng liên tục xuất hiện với những tin đồn kể từ khi ly hôn. Những tin đồn này có thể ảnh hưởng xấu tới bé Lý Yên. Một người bạn thân của Vương Phi đã tiết lộ thông tin này với cánh báo chí.

vuong phi doi nuoi con vi chong bo be con gai - 1
Vương Phi muốn đòi lại quyền nuôi con từ Lý Á Bằng.

Hậu cuộc chia tay của Lý Á Bằng và Vương Phi, cánh phóng viên liên tiếp chụp được những hình ảnh không hay về chàng diễn viên Lệnh Hồ Xung. Không chỉ dính tin đồn cặp kè gái lạ, Lý Á Bằng còn dính tới scandal bị cục quản lý điều tra vụ lợi trong việc dùng quỹ từ thiện để đầu cơ. Mới đây nhất, một số trang báo đưa tin về chuyện Lý Á Bằng đưa con gái sang du lịch tại Việt Nam trong thời điểm cô bé phải đến trường học. Tất cả những tin đồn này khiến cho Vương Phi lo lắng cho tình hình của con gái.

vuong phi doi nuoi con vi chong bo be con gai - 2
Lý Á Bằng đưa con gái Lý Yên đi du lịch ảnh hưởng đến chuyện học tập của cô bé.

Theo thông tin mới đây nhất, bé Lý Yên gần đây có nhiều biểu khá nghịch ngợm tại trường. Cô bé còn gây gổ đánh nhau với các bạn trong lớp. Một số giáo viên phản ánh vì không có mẹ bên cạnh và Lý Á Bằng cũng không quan tâm nhiều đến con gái nên tâm lý của Lý Yên chịu ảnh hưởng khá lớn.

Diva Trịnh Tú Văn nhận lời cầu hôn của Hứa Chí An

Sau 22 năm bên nhau, cuối cùng thì cặp đôi Trịnh Tú văn và Hứa Chí An cũng có một cái kết đẹp với lời cầu hôn lãng mạn của nam diễn viên nổi tiếng. Cho đến thời điểm này, Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An vẫn là cặp đôi yêu nhau bền lâu nhất làng gải trí.

vuong phi doi nuoi con vi chong bo be con gai - 3
Trịnh Tú Văn nhận lời cầu hôn của Hứa Chí An.

Mới đây, hàng loạt các báo đưa tin tức về chuyện Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An đã bí mật tổ chức đám cưới tại Bali với sự có mặt của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đáp trả lại thông tin này, cặp đôi lên tiếng phủ nhận. Nhưng, chuyện Trịnh Tú Văn nhận lời cầu hôn của Hứa Chí An đã được xác nhận. “Hứa Chí An đã cầu hôn thành công Trịnh Tú Văn tại tiệc sinh nhật năm nay của cô ấy. Tháng 11 vừa rồi, họ cùng gia đình đến đảo Bali, Indonesia để ăn mừng điều này", quản lý của cặp đôi tiết lộ.

vuong phi doi nuoi con vi chong bo be con gai - 4
Cặp đôi dự định kết hôn vào năm sau.

Được biết, Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn sẽ tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn tại Hồng Kông vào thời gian tới. Cả hai sẽ chia sẻ thông tin về đám cưới vào tháng 1/2014. Mặc dù mối quan hệ của họ từng nhiều lần gặp sóng gió nhưng kết quả cuối cùng cho chuyện tình của Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn vẫn là một "happy ending".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ