Vy Oanh bức xúc nói người cũ của chồng "lòng dạ nham hiểm", bị bắt đưa con đi thử ADN

Nữ ca sĩ Vy Oanh còn thách thức người cũ của doanh nhân Thiện Lê: "Trưng bằng chứng cướp chồng đi chị!"

Ngay sau khi công khai hình ảnh ông xã, Vy Oanh đã vướng phải ồn ào khi một người dùng mạng xưng là bạn của vợ cũ doanh nhân Thiện Lê tố nữ ca sĩ "cướp chồng". Cả Vy Oanh và chồng đều rất bức xúc trước động thái này. Ông xã giọng ca Đồng xanh thậm chí đã lên báo khẳng định Vy Oanh không phải là người thứ 3, đồng thời bé Voi là con trai của anh chứ không phải như những lời đồn đại thất thiệt.

Vy Oanh cũng trả lời thẳng thắn trả lời về những thông tin này. Cô cho biết mình là người vợ thứ 2 hợp pháp của doanh nhân Thiện Lê. Còn người phụ nữ tên Vân là không phải vợ hợp pháp mà có con với nhau, là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của ông xã cô và người vợ đầu. Nữ ca sĩ cũng cho biết khi cô đến với ông xã, chị Vân còn chúc phúc nhưng sau này lại kiếm chuyện. Vy Oanh cũng khẳng định cô và con riêng của chị Vân với doanh nhân Thiện Lê rất quý mến nhau, không có chuyện vì cô công khai chồng mà bé bị sang chấn tâm lý.

Sự việc dường như đã đi quá xa, sau những lời đối diện thẳng thắn, Vy Oanh lại vừa bức xúc "tố" người phụ nữ này lòng dạ hiểm ác. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng xin lỗi khán giả vì lùm xùm của mình.

vy oanh buc xuc noi nguoi cu cua chong "long da nham hiem", bi bat dua con di thu adn - 1

Vy Oanh và doanh nhân Thiện Lê

Nguyên văn chia sẻ của Vy Oanh:

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả của tôi vì đã bị đọc những thông tin như vậy. Bản thân tôi không làm gì sai nên dù đã lường trước đươc lòng dạ hiểm ác của chị ấy vẫn rất bất ngờ và bị động. Chị có hại như vậy hại nữa cũng không sao, phụ nữ vốn dĩ đã thiệt thòi mà đàn ông tốt trên đời không thiếu chị ạ, thương lấy con và thương lấy mình!

Tôi nghe lời ông xã tôi, không mắc vào cái bẫy nói qua nói lại với một người vô danh tiểu tốt như chị để vô tình làm ảnh hưởng đến danh dự của mình nữa. Mẹ tôi và 2 con nhỏ dại cần tôi, chồng tôi cần tôi. Tôi không hận thù ân oán gì với chị cả, đây là việc riêng tự giải quyết với nhau như trước giờ vẫn giải quyết, cần thanh minh giải thích gì thì lên phường, Ok? Showbiz của tôi không phải cái chợ cho chị làm càn. Từ nay chị cứ thoải mái độc thoại một mình nhé chị.

Tất cả là do chị chọn từ đầu, vậy nên đừng thấy người ta hạnh phúc mà quay lại cắn xé nữa. Tiền bạc chúng tôi làm bằng mồ hôi nước mắt, chị có muốn xin xỏ gì thêm thì cũng từ từ, hưởng số tài sản đã cho trước đi chị. Thay vì ganh tỵ toan tính ủ mưu hại người, chị dành thời gian học hành thêm (Em thấy chị viết chữ scandal thành scandan sai chính tả chị ạ) rồi kiếm một công việc mà làm chủ tự chủ về kinh tế cho độc lập, rèn luyện thể thao, đọc sách, nghe nhạc... Một ngày nào đó khi lòng tham lắng lại, chị sẽ thấy những lời tôi nói rất có tác dụng cho cuộc sống của chị đấy!

vy oanh buc xuc noi nguoi cu cua chong "long da nham hiem", bi bat dua con di thu adn - 2

Thôi thì tiện hôm nay tôi giải đáp vài thắc mắc của chị lần cuối cho chị khỏi bồn chồn, xem như là ân huệ nhé.

Tôi thấy lạ quá, sao sống với nhau 10 năm không danh chính ngôn thuận có con 7 tuổi rồi mà vẫn còn thử thách vậy chị? Thử thách gì mà tự ý đổi luôn trường học cho con từ Sài Gòn ra Hà Nội, gom giấy tờ nhà bỏ đi biệt tăm vậy chị?

Chồng tôi bay ra Bắc thăm con không có nghĩa là hàn gắn, vì đến giờ ông xã tôi vẫn bay ra thăm con thường xuyên, đó là trách nhiệm cần làm. Chị nên nhớ không ai ăn lại đồ thừa khi chị là người chủ động chia tay và đã có thêm vài người đàn ông khác. Chỉ vì chị luôn đưa con ra tạo áp lực đôi lúc không cho chồng tôi gặp, anh quá nhớ con mà có thể đôi khi phải chiều lòng chị. Tôi vẫn nghĩ vì con trẻ mà cố gắng đấy, con còn quá bé mà.

Con bé con 7 tuổi vợ chồng tôi thường xuyên đưa con đi chơi chung, ngủ chung trong phòng ngủ của chúng tôi với đầy hình cưới vợ chồng tôi, luôn miệng gọi tôi là mẹ mà giờ mới bị sang chấn tâm lý?

Trưng bằng chứng cướp chồng đi chị! Là vợ thì phải có ảnh cưới hỏi, ảnh chung với đại gia đình chồng, giấy đăng kí kết hôn đi chị! Nếu chị không cao giọng chúc phúc nhìn con người nham hiểm của chị sao tôi dám đến với ông xã tôi chứ. Đàn ông thiếu đến mức phải đi tranh giành tự chuốc hoạ vào thân sao?

vy oanh buc xuc noi nguoi cu cua chong "long da nham hiem", bi bat dua con di thu adn - 3

Về phần ADN, bộ ngày trước chị lăng nhăng lắm hay sao mà ông xã tôi bắt chị đưa con đi thử ADN à? Còn tôi, anh rất tin tưởng tôi nên chúng tôi không đưa con đi làm ba cái chuyện tế nhị, xúc phạm nhau thế chị ạ. Thế nên tôi không có ADN cho cả 2 đứa con chị ơi. Bộ chị có ADN của chị với bố chị hả? Tôi cũng không có ADN với cha tôi.

Còn giấy đăng ký kết hôn chị thích tôi mời chị về nhà tôi cho xem nhé. Vì tôi không làm gì sai trái nên không cần giải trình với ai cả, chị muốn quá thì tôi cho xem thôi.

Thôi vậy nhé chị, chúng tôi bận làm ăn, chăm lo bố mẹ già, nuôi con mọn. Hãy để yên cho anh ấy làm việc còn chăm lo cho các con nữa. Anh ấy xứng đáng có được hạnh phúc!"

Hiện, Vy Oanh muốn khép lại những ồn ào và cô không muốn nói thêm gì về những lời tố từ người trước của chồng. Doanh nhân Thiện Lê thì cho hay, anh và người cũ tên Vân không kết hôn nên cũng không ly hôn, hai người không còn liên hệ với nhau mà chỉ chịu trách nhiệm về con cái. Anh khẳng định khi đến với Vy Oanh bản thân là người độc thân.

>> Xem tiếp: VY OANH TIẾT LỘ PHẢN ỨNG CỦA ÔNG XÃ ĐẠI GIA SAU KHI BỊ 'LỘ MẶT'

Xem thêm video "Đồng xanh" của Vy Oanh:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt