Xôn xao tin đám cưới Phạm Băng Băng và Lý Thần tổ chức vào tháng 4

Ngày 07/03/2017 09:04 AM (GMT+7)

Liệu đám cưới Phạm Băng Băng - Lý Thần có trở thành đám cưới thế kỷ?

Theo thông tin mới đây nhất từ một blogger thạo tin, Phạm Băng Băng và Lý Thần chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 4 tới. Ngay sau khi tin tức được đăng tải, nhiều fan bắt đầu xôn xao đồn đoán về độ hoành tráng của đám cưới.

xon xao tin dam cuoi pham bang bang va ly than to chuc vao thang 4 - 1

Blogger đăng tải thông tin Phạm Băng BăngLý Thần chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 4 tới.

Mặc dù tin tức đám cưới Phạm Băng Băng và Lý Thần chưa được người trong cuộc xác thực nhưng nhiều fan vẫn hi vọng thông tin về hôn lễ là thực. Thậm chí, một số người còn dự đoán vì Phạm Băng Băng và Lý Thần tuổi tác cũng khá lớn, cả hai bên thông gia cũng ưng thuận chuyện kết hôn của cặp đôi nên rất có thể tháng 4 tới làng giải trí Cbiz sẽ có hỷ sự.

xon xao tin dam cuoi pham bang bang va ly than to chuc vao thang 4 - 2

Cặp đôi chưa xác thực thông tin trên.

Cách đây không lâu, hình ảnh váy cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng được tiết lộ gây xôn xao dư luận. Thực tế, váy cưới của Phạm Băng Băng là do một nhà thiết kế trẻ thực hiện. Bức ảnh được đăng tải với dòng chú thích: "Vì lý do gì mà thầy nghĩ sẽ thiết kế trang phục cưới cho Phạm Băng Băng?".

xon xao tin dam cuoi pham bang bang va ly than to chuc vao thang 4 - 3

Váy cưới được nhà thiết kế trẻ thực hiện dành cho cặp đôi.

Ngay sau đó, nàng Hoa đán nổi tiếng đã chia sẻ lại hình ảnh váy cưới này và dành nhiều lời khen ngợi cho nhà thiết kế trẻ kia. Tuy nhiên, chuyện cô có dùng thiết kế này hay không vẫn chưa được xác thực chính xác. Thậm chí, thông tin về đám cưới cũng chỉ là tin đồn.

xon xao tin dam cuoi pham bang bang va ly than to chuc vao thang 4 - 4

Lý Thần thổ lộ vẫn chưa cầu hôn thành công bạn gái.

Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức hẹn hò từ năm 2014. Kể từ sau khi công khai tình cảm, nhiều lần tin đồn đám cưới của cặp đôi thậm chí có bầu xuất hiện trên mặt báo. Theo chia sẻ của Lý Thần, anh vẫn chưa cầu hôn được cô bạn gái xinh đẹp dù hai bên gia đình đã rất ủng hộ chuyện kết hôn.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ