Xót xa nhan sắc sớm tàn của sao phim Ngôi sao may mắn

Ngày 22/11/2015 19:10 PM (GMT+7)

Ở tuổi 44, nữ diễn viên vang bóng một thời - Noriko Sakai khiến không ít người ngỡ ngàng.

Noriko Sakai được khán giả châu Á, trong đó có Việt Nam rất yêu thích. Vai cô gái mù trong Ngôi sao may mắn, hay giọng hát ngọt ngào trong ca khúc Chú thỏ màu xanh… là những điểm sáng trong sự nghiệp của một ngôi sao hàng đầu tại Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, sự nghiệp của cô không còn rạng rỡ như trước. Những bất ổn trong cuộc sống riêng tư khiến cô lao vào con đường nghiện ngập. Cuối năm 2009, Noriko bị bắt với tội danh sử dụng và tàng trữ ma túy, nhận 18 tháng tù giam cùng 3 năm quản thúc.

Xót xa nhan sắc sớm tàn của sao phim Ngôi sao may mắn - 1
Hình ảnh mới nhất của Noriko Sakai.

Sau khi ra tù, sự nghiệp của Noriko Sakai bắt đầu lại từ con số 0. Khán giả khắp nơi vẫn dành cho cô nhiều thiện cảm, nhưng mọi thứ không còn thuận lợi như trước. Cô không còn là ngôi sao trong những tác phẩm đình đám, thay vào đó phải lùi lại phía sau, trong vai hạng 2, hạng 3 trong các tác phẩm nhỏ lẻ. Các đạo diễn, nhà làm phim quay lưng với ngôi sao hết thời. Thậm chí, ngọc nữ một thời còn nhận được những lời mời đóng các bộ phim khiếm nhã, nhưng cô đã từ chối.

Để nuôi con trai ăn học, Noriko phải chật vật kiếm sống qua những show diễn nhỏ ở các tỉnh lẻ. Cuối tuần qua, khán giả bất ngờ bắt gặp cô biểu diễn trong một nhà hàng sang trọng trên con tàu du lịch Star Cruise. Nữ diễn viên, ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng, thể hiện ca khúc “Ánh trăng nói hộ lòng em” bằng tiếng Nhật. Noriko già hơn khá nhiều so với tuổi 44, khuôn mặt nhiều nếp nhăn và đôi mắt khi cười lộ rõ những nếp thời gian và sự lao lực.

Dù nhận được sự cổ vũ của khán giả tại đây, nhưng nhiều người không khỏi ngậm ngùi cho số phận của ngôi sao một thời vàng bóng này. Hiện tại, cô cũng không có hoạt động nghệ thuật nào đáng kể, ngoài việc tham gia biểu diễn trong những show diễn nhỏ lẻ.

Xót xa nhan sắc sớm tàn của sao phim Ngôi sao may mắn - 2
Vết chân chim hằn trên đôi mắt của nữ ngôi sao một thời

Xót xa nhan sắc sớm tàn của sao phim Ngôi sao may mắn - 3

Xót xa nhan sắc sớm tàn của sao phim Ngôi sao may mắn - 4

Xót xa nhan sắc sớm tàn của sao phim Ngôi sao may mắn - 5
Noriko Sakai biểu diễn trên tàu du lịch.

Clip biểu diễn của Noriko Sakai:

Lam Ngọc (Sina)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz