Xuân Bắc: "Sợ vợ là khát khao mong muốn có một gia đình yên ấm"

Ngày 02/02/2018 19:45 PM (GMT+7)

Xuân Bắc cho biết: "Sợ vợ ở đây là khát khao mong muốn có 1 gia đình yên ấm, cuộc sống hạnh phúc".

Danh hài Hoài Linh trêu đàn em Xuân Bắc sợ vợ.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, Xuân Bắc dành nhiều thời gian chia sẻ về cuộc sống vợ chồng. Vốn được biết đến là một trong những nam danh hài thành công ở miền Bắc, Xuân Bắc còn nổi tiếng là người chồng tâm lý, luôn yêu thương vợ con. Nam danh hài khẳng định đàn ông sợ vợ như anh phải tu mấy kiếp và nhắn nhủ: "Nói chung là nên sợ vợ".

xuan bac: "so vo la khat khao mong muon co mot gia dinh yen am" - 1

Xuân Bắc và vợ.

Nói về việc anh sợ vợ, Xuân Bắc khẳng định: "Sợ vợ như tôi chắc phải tu mấy kiếp. Bản chất những người đàn ông sợ vợ sâu xa ở đâu đó vẫn mong muốn có cuộc sống yên ấm và hạnh phúc. Bởi vì vị trí xã hội anh hơn, kiếm tiền nhiều hơn, mộc mạc nhất là sức khỏe anh vẫn hơn. Tại sao phải sợ vợ? Sợ ở đây có nhiều dạng thức khác nhau. Một là sợ hãi, sợ phát khiếp, hai là sợ không muốn to tiếng hay va chạm dẫn đến sứt mẻ tình cảm. Còn ba là sợ phá vỡ cái mình đang có, cũng là cái mà nhiều người đang hướng tới: Không khí, hạnh phúc gia đình... Phải hiểu cái sợ như thế chứ không phải sợ hãi: Em sợ chị ạ".

xuan bac: "so vo la khat khao mong muon co mot gia dinh yen am" - 2

Xuân Bắc cho rằng, sợ vợ chính là sợ những điều làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh việc chia sẻ về gia đình, Xuân Bắc còn cho biết bản thân anh làm trong ngành giải trí, thường xuyên giao lưu, tiếp xúc với nhiều cô gái trẻ, nhưng anh chưa bao giờ làm điều gì phật ý vợ và luôn nghĩ về gia đình, các con. Anh còn khuyên đàn ông nên biết sợ vợ để thể hiện khát khao mong muốn có một gia đình yên ấm, cuộc sống hạnh phúc và được sự chăm sóc của người phụ nữ yêu thương mình: "Phụ nữ là đối tượng rất vất vả, vậy tại sao không nâng niu, chiều chuộng".

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc