Xuân Lan chia tay người bạn trai định lấy làm chồng, bé Thỏ nói câu khiến mẹ giật mình

Ngày 16/08/2019 12:57 PM (GMT+7)

Sau khi chia tay người bạn trai mà con gái xem như ba ruột, phản ứng của bé Thỏ làm Xuân Lan bất ngờ.

XEM VIDEO: Xuân Lan và con gái cưng rạng rỡ trong một chuyến du lịch.

Cách đây vài tháng, Xuân Lan tiết lộ cô chuyển ra Hà Nội để lập gia đình. Nữ siêu mẫu giữ kín danh tính người đàn ông của mình, chỉ cho biết anh được bé Thỏ xem như ba ruột. Thế nhưng đến đầu tháng 7/2019, Xuân Lan cho biết cô đang "ế" sau khi kết thúc mối quan hệ. Thông tin này khiến người hâm mộ của nữ siêu mẫu không khỏi hụt hẫng.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Xuân Lan dành thời gian chia sẻ nhiều hơn về cuộc tình ngắn ngủi của mình. Cô thừa nhận đã kết thúc mối quan hệ và đưa con về lại TP.HCM. Xuân Lan cho biết người đàn ông đó rất tốt, rất thương con gái cô, nhưng khi đối diện với cuộc sống mới ở Hà Nội, cô nhận ra đó không phải điều mình mong đợi.

Xuân Lan thừa nhận đã chia tay người bạn trai mình định lập gia đình và trở lại sinh sống ở TP.HCM.

Mặc dù người đó rất tốt, rất thương con gái Xuân Lan, nhưng nữ siêu mẫu vẫn quyết định dừng lại.

“Tôi không cảm nhận được không khí gia đình. Sau nhiều lần trao đổi, chúng tôi đi đến quyết định dừng lại. Đó là giải pháp của tôi để gìn giữ mọi cảm xúc êm đẹp”, Xuân Lan tâm sự. Trước quyết định đột ngột trở về TP.HCM của Xuân Lan, người kia không có cơ hội nói gì thêm vì nữ siêu mẫu đã chặn liên lạc.

Ngoài ra, Xuân Lan cũng quan niệm dù không gắn bó, cả hai sẽ tuyệt đối không nói xấu người kia. Cô nhớ mãi lời bố dạy, rằng khi một mối quan hệ kết thúc thì ai đúng ai sai không quan trọng. Điều cần thiết là cả hai luôn tôn trọng nhau và sống tiếp cuộc đời của mình.

"Tôi vẫn gọi điện cảm ơn anh đã chăm sóc hai mẹ con suốt thời gian qua, chúc anh hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống. Chúng tôi lớn rồi, nếu thấy không phù hợp thì dừng lại trong văn minh. Với tôi, quan trọng nhất bây giờ là con cái và sự nghiệp, còn thất tình chỉ là chuyện của tuổi mới lớn”, Xuân Lan chia sẻ.

Sau chia tay, Xuân Lan chặn số người kia nhưng khẳng định "tuyệt đối không nói xấu nhau".

Phản ứng của con gái nữ siêu mẫu khi mẹ chia tay bạn trai gây chú ý.

Đáng chú ý là chia sẻ của Xuân Lan về phản ứng của con gái trước chuyện này. Nữ siêu mẫu cho biết: “Thỏ yêu mẹ lắm. Thế giới của Thỏ với bố chỉ là những lời yêu thương, những món đồ chơi bố mua. Mới đây, tôi hỏi con có muốn ra Hà Nội thăm bố không, bé bảo không. Tôi lại hỏi con có buồn khi bố mẹ không thương nhau nữa, Thỏ nói chỉ cần mẹ vui là con vui. 

Bé Thỏ rất đơn giản và tích cực, thậm chí còn là người giúp tôi mạnh mẽ, lý trí hơn. Trong lúc tôi chưa thoát ra được mối quan hệ này, tôi tâm sự với con rằng mình nhớ anh. Thỏ hỏi mẹ nhớ làm gì, bố bận đi làm, nếu bố nhớ mẹ thì đã gọi mẹ rồi. Tôi giật mình và thấy chính xác quá. Bây giờ, tôi sẽ tập để người ta yêu mình, nhớ mình và chăm sóc mình thay vì chỉ làm điều ngược lại”.

Chính con gái đã giúp Xuân Lan ngẫm ra bài học trong tình yêu.

Hiện Xuân Lan vẫn muốn yêu nhưng không vội vàng biến mình thành người phụ nữ của gia đình.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm ở thì tương lai, Xuân Lan khẳng định cô vẫn yêu nhưng không vội vàng, không biến mình thành người phụ nữ của gia đình nữa. Con gái cô giờ cũng tự lập hơn nên không cần ở bên con suốt ngày. Ngoài công việc, cô vẫn dành thời gian cho bản thân. 

“Bây giờ, tôi có sở thích chụp ảnh. Mỗi ngày, tôi đăng một tấm ảnh kèm câu hát, bài thơ... Mọi người trêu Xuân Lan biết ‘thả thính’ quá. Tôi không vội yêu ai, chọn ai nhưng tự cho phép mình sống lãng mạn. Tôi sẽ chọn ai đem lại cho mình nhiều cảm xúc, biết cách chăm sóc và bảo vệ phụ nữ. Tôi cũng thích người thật thà. Đàn ông đa tình thì cứ nhận là đa tình chứ đừng lừa dối”, Xuân Lan tâm sự.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xuan-lan-chia-tay-nguoi-ban-trai-dinh-lay-lam-chong-b...

Sao Việt 24h: Xuân Lan đau thắt ruột khi con hỏi Mẹ ơi, sao các bạn khác ở với ba...
"Mẹ ơi, sao các bạn khác ở với ba mà con không ở với ba. Con luôn gắn ba vào vậy mới giống gia đình?", Xuân Lan đau đớn viết về câu nói của con gái.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Lan