Xuân Lan xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống người tình 7 năm và cha của con gái

Ngày 11/10/2017 17:33 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại "Ơn giời, cậu đây rồi", Xuân Lan đã gửi lời xin lỗi 2 người tình cũ của mình.

Những ngày qua, siêu mẫu Xuân Lan gây bất ngờ cho công chúng với những tiết lộ trần trụi về tình yêu và người cha của con mình trong chương trình Sau ánh hào quang. Tại đây, Xuân Lan đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình ngang trái với chàng gay suốt 7 năm và mua sừng tê giác để “chữa gay” cho người yêu trong tâm tưởng.

Không những thế, "bà mẹ một con" còn khiến dư luận sốc với những chia sẻ về sự phụ bạc mà người cũ dành cho hai mẹ con mình. Là một người  mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng không tránh khỏi áp lực sau chương trình. Nữ siêu mẫu đã thú nhận phải trốn và không dám xem khi đối diện với chính cuộc đời mình trên sóng truyền hình. “Đó là một vết thương đã liền nha nhưng vết sẹo thì vẫn còn đó” - Xuân Lan cho biết.

Clip hôm nay Xuân Lan gửi lời xin lỗi 2 người cũ

Hôm nay, Xuân Lan bất ngờ xuất hiện tại trường quay “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến hai người cũ của mình.

xuan lan xin loi vi lam anh huong den cuoc song nguoi tinh 7 nam va cha cua con gai - 1

Siêu mẫu cho biết những chuyện cô tiết lộ hoàn toàn là sự thật và vô tư chia sẻ đến khán giả.

xuan lan xin loi vi lam anh huong den cuoc song nguoi tinh 7 nam va cha cua con gai - 2

Tuy nhiên, bản thân siêu mẫu vô cùng áy náy vì không ngờ những lời nói ấy đã ảnh hưởng lớn đến người yêu cũ  7 năm và cả bố của con mình.

Bên cạnh việc chân thành xin lỗi hai người đàn ông trong quá khứ, Xuân Lan cũng mong công chúng hiểu cho mình, cho người cũ vì giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.

Khi được hỏi về tâm trạng, Xuân Lan cho biết từ khi chương trình lên sóng đến nay, cô liên tục nhận được những tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng. Chỉ 5 phút trước khi đến trường quay, một nữ khán giả cũng đã tâm tình với Xuân Lan về chuyện có bầu với một chàng gay. Hiện tại, Xuân lan vẫn chưa lấy lại được sự ổn định về tâm lý nhưng cô mong sẽ không làm khán giả “Ơn giời” thất vọng về chính mình.

xuan lan xin loi vi lam anh huong den cuoc song nguoi tinh 7 nam va cha cua con gai - 3

Đây là lần thứ 2 Xuân Lan tham gia thử thách khả năng diễn xuất và ứng biến của mình tại Ơn giời, cậu đây rồi.

xuan lan xin loi vi lam anh huong den cuoc song nguoi tinh 7 nam va cha cua con gai - 4

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 sẽ phát sóng tập 1 vào ngày 2/12 trên VTV3.

>> Xem tiếp: XUÂN LAN LẦN ĐẦU CÔNG KHAI NHỮNG BÍ MẬT ĐAU ĐỚN VỀ CHA RUỘT CỦA CON GÁI

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ơn Giời Cậu Đây Rồi!