Bị tố "giàu ảo", Vũ Khắc Tiệp khẳng định: "Bố mẹ tôi nghèo nhưng tỷ phú chưa hạnh phúc bằng!"

Ngày 09/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp có phản hồi thẳng thắn sau khi một số diễn đàn chia sẻ thông tin về cuộc sống nghèo khó của bố mẹ anh ở quê, trong khi con trai liên tục đăng hình ảnh sang chảnh.

Mạng xã hội đang lan truyền nhiều thông tin về đời tư của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp, trong đó có hình ảnh một căn nhà lụp xụp, được cho là nhà của bố mẹ Vũ Khắc Tiệp ở quê. Căn nhà với không gian khá nhỏ, có phần cũ kỹ, giản dị từ nội thất đến công trình phụ.

Hình ảnh căn nhà trái ngược với cuộc sống sang chảnh của Vũ Khắc Tiệp trên mạng xã hội, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về tính xác thực của thông tin. 

Bị tố amp;#34;giàu ảoamp;#34;, Vũ Khắc Tiệp khẳng định: amp;#34;Bố mẹ tôi nghèo nhưng tỷ phú chưa hạnh phúc bằng!amp;#34; - 1

Hình ảnh căn nhà được cho là nhà của bố mẹ Vũ Khắc Tiệp ở quê.

Bị tố amp;#34;giàu ảoamp;#34;, Vũ Khắc Tiệp khẳng định: amp;#34;Bố mẹ tôi nghèo nhưng tỷ phú chưa hạnh phúc bằng!amp;#34; - 3

Nội thất bên trong căn nhà khá đơn giản.

Bị tố amp;#34;giàu ảoamp;#34;, Vũ Khắc Tiệp khẳng định: amp;#34;Bố mẹ tôi nghèo nhưng tỷ phú chưa hạnh phúc bằng!amp;#34; - 4

Nguồn tin này còn cho rằng hàng tháng Vũ Khắc Tiệp gửi về phụ giúp gia đình 10 triệu đồng.

Đi kèm với hình ảnh căn nhà là những thông tin đáng chú ý khác, như việc mẹ của Vũ Khắc Tiệp quản lý 3 bàn bi-a và chủ yếu ở nhà lo nội trợ, còn bố anh làm quản lý bến xe khách của thị trấn. Hàng tháng Vũ Khắc Tiệp gửi về phụ giúp gia đình 10 triệu đồng. Thế nhưng anh trai của anh cũng dính phải nợ nần, nên số tiền gửi về chỉ đủ trả nợ cho người này.

Liên hệ với Vũ Khắc Tiệp để hỏi rõ thực hư, anh cho biết đây là những hình ảnh từ 10 năm trước. Vũ Khắc Tiệp khẳng định: "Anh không muốn nói về vấn đề này nữa. Bố mẹ anh ở quê nhà nghèo nhưng rất hạnh phúc. Tỷ phú chưa hạnh phúc bằng nhé”.

Bị tố amp;#34;giàu ảoamp;#34;, Vũ Khắc Tiệp khẳng định: amp;#34;Bố mẹ tôi nghèo nhưng tỷ phú chưa hạnh phúc bằng!amp;#34; - 5

Vũ Khắc Tiệp khẳng định bố mẹ mình ở quê nghèo nhưng hạnh phúc.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp gây ồn ào khi lộ ảnh mặt mũi bê bết máu, ngồi ở đồn công an. Phía dưới bức ảnh, nhiều người đặt ra nghi vấn ông bầu Ngọc Trinh bị giang hồ đến đòi nợ rồi hành hung. Một số khác lại khẳng định nguyên nhân sự việc là do Vũ Khắc Tiệp đậu xe sai vị trí, sau đó bị nhắc nhở và đánh đập vì thái độ.

Bị tố amp;#34;giàu ảoamp;#34;, Vũ Khắc Tiệp khẳng định: amp;#34;Bố mẹ tôi nghèo nhưng tỷ phú chưa hạnh phúc bằng!amp;#34; - 6

Trước đó, mạng xã hội xôn xao tin đồn Vũ Khắc Tiệp bị hành hung vì nợ nần.

Ban đầu Vũ Khắc Tiệp khẳng định đây là hình ảnh cũ của mình từ 3 năm trước. Tuy nhiên sau đó, anh lại thừa nhận sự việc diễn ra vào ngày 22/7/2019 do một số mâu thuẫn cá nhân. 

Bị tung thêm ảnh ở đồn công an, Vũ Khắc Tiệp giờ mới chịu nói thật nguyên nhân
Sau nhiều đồn đoán, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ nguyên nhân thật sự dẫn tới bức ảnh ngồi trong đồn công an, mâu thuẫn với lời giải thích trước đó.
Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao