Xúc động cảnh Lavie con gái Mai Phương nằm trong lòng bảo mẫu, nói muốn "mẹ thứ 2" sống với mình tới 100 năm

Ngọc Kim Thắm - Ngày 05/02/2024 15:13 PM (GMT+7)

Bé Lavie - con gái Mai Phương biết ơn và yêu thương bảo mẫu như người mẹ thứ 2.

Mới đây, chị Họa - 1 trong 2 cô bảo mẫu của bé Lavie, con gái Mai Phương đã đăng tải video quay lại cuộc trò chuyện của 2 dì cháu. Trong video, nhóc tì nằm cạnh và ôm chặt lấy bảo mẫu. Lavie bất ngờ nói muốn bảo mẫu sống mới mình 100 năm.

Cụ thể, con gái Mai Phương nhắn nhủ: "Để dì Họa sống với con cả đời luôn, 100 năm". Bày tỏ sự bất ngờ, chị Họa đáp lời Lavie: "Gì mà 100 năm? 100 năm là bao lâu, là lâu lắm á". Lúc này, cô bé tiếp tục giải thích: "Nhưng mà con muốn dì Họa chăm con". Nhóc tì còn khiến người xem bật cười khi ví von bảo mẫu có thể "biến thành ma cà rồng" để có thể sống lâu cùng mình.

Bé Lavie muốn bảo mẫu sống với mình cả đời.

Bé Lavie muốn bảo mẫu sống với mình cả đời.

XEM VIDEO: Bé Lavie ôm chặt, nói muốn bảo mẫu sống với mình 100 năm.

Chia sẻ video, bảo mẫu Lavie "dí dỏm" cho biết: "Tâm sự đêm khuya của Lavie mà mong tui sống tới 100 tuổi… nghe mà đổ mồ hôi hột". Bên dưới phần bình luận, người xem bày tỏ sự thích thú với cuộc trò chuyện của 2 dì cháu: "Mai cô đi lấy chồng rồi Lavie", "Tính ám dì Hoạ không buông tha hả Vi", "Vậy thôi cho dì Họa ở vậy cả đời nè",...

Có thể thấy, bé Lavie dành tình cảm yêu mến rất lớn đối với 2 cô bảo mẫu. Từ khi chào đời, cô bé đã được 2 cô chăm sóc. Đến khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời, bố ruột là Phùng Ngọc Huy bị kẹt ở Mỹ không thể về nước, cô bé sống cùng 2 cô bảo mẫu suốt nhiều năm qua. Dù không có bố mẹ ở bên nhưng Lavie vẫn nhận được sự giáo dục, nuôi dưỡng và chăm lo đầy đủ. 

Từ khi chào đời đến nay, bé Lavie đã được 2 cô bảo mẫu chăm sóc.

Từ khi chào đời đến nay, bé Lavie đã được 2 cô bảo mẫu chăm sóc.

Cô bé ngày một trưởng thành, ngoan ngoãn dù không có bố mẹ ở cạnh.

Cô bé ngày một trưởng thành, ngoan ngoãn dù không có bố mẹ ở cạnh.

Do vậy, con gái Mai Phương có tình cảm thân thiết, quấn quýt, thường xuyên bày tỏ lòng biết ơn đối với 2 cô. Trong bức thư viết tay gửi tới bảo mẫu nhân ngày 20/10 vừa qua, Lavie khiến người xem ấm lòng khi gọi bảo mẫu là "người mẹ thứ 2".

Nhóc tình tình cảm viết trong thư: "Cảm ơn cô Mi đã chăm sóc cho con những năm tháng vừa qua. Cô đã yêu thương con hết mực. Cô Mi luôn luôn dành những điều tốt cho con mỗi ngày. Cô đón và chở con đi học. Cô cho con mọi thứ. Cô con rất thương con. Cô chăm sóc con khi mẹ qua đời. Cô giống như người mẹ thứ hai của con".

Con gái Mai Phương tình cảm gọi bảo mẫu là người mẹ thứ hai.

Con gái Mai Phương tình cảm gọi bảo mẫu là "người mẹ thứ hai".

Có thể thấy, con gái Mai Phương lớn lên trong sự yêu thương đầy đủ. Không chỉ chăm sóc, 2 bảo mẫu còn thường xuyên đưa Lavie đi chơi, du lịch đó đây. Theo lời bảo mẫu, Lavie càng lớn càng bộc lộ tính cách hay lí lẽ, mọi việc đều phải phân trần đúng sai rõ ràng. Điều này khiến bảo mẫu phải cố gắng để thấu hiểu, từ đó mới dạy dỗ được cô bé. Dù vậy, bảo mẫu cho biết mọi cố gắng đều xứng đáng khi thấy nhóc tì trưởng thành hơn mỗi ngày. 

Cô từng chia sẻ: "Mình luôn nghĩ bất kỳ đứa trẻ nào cũng cần tình yêu thương và Lavie cũng không ngoại lệ. Thương em những năm tháng không thể nhọc nhằn hơn nhưng hoàn toàn xứng đáng nhỉ".

Lavie nhận đầy đủ tình yêu thương, chăm sóc từ 2 bảo mẫu.

Lavie nhận đầy đủ tình yêu thương, chăm sóc từ 2 bảo mẫu.

Nhóc tì dành tình cảm thân thiết với 2 cô.

Nhóc tì dành tình cảm thân thiết với 2 cô.

Bé Lavie là người tình cảm, thể hiện yêu mến đối với 2 bảo mẫu.

Bé Lavie là người tình cảm, thể hiện yêu mến đối với 2 bảo mẫu.

Thời gian qua, quá trình trưởng thành của nhóc tì được 2 cô cập nhật với Phùng Ngọc Huy. Nhờ vậy mà nam ca sĩ dù ở xa vẫn có thể theo sát con gái. Phùng Ngọc Huy nhiều lần bày tỏ sự biết ơn đối với sự chăm sóc của 2 chị em bảo mẫu dành cho Lavie. 

"Hai chị em Mi hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Hai em vì con của anh và Mai Phương mà phải chịu những áp lực, phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an, phát triển lành mạnh của Lavie", nam ca sĩ chia sẻ trước đó.

Phùng Ngọc Huy nhiều lần cảm ơn 2 bảo mẫu vì hết lòng chăm sóc con gái.

Phùng Ngọc Huy nhiều lần cảm ơn 2 bảo mẫu vì hết lòng chăm sóc con gái.

Bên cạnh đó, gần đây, ngoại hình bé Lavie trở thành tâm điểm vì có nhiều thay đổi. Lên 10 tuổi, Lavie cao lớn phổng phao hơn hẳn, đường nét gương mặt càng xinh xắn. Nhóc tì bắt đầu "trổ giò", đôi chân dài thẳng tắp khiến người xem xuýt xoa. 

Chỉ trong vài tháng gần đây, Lavie cao lên nhanh chóng.

Chỉ trong vài tháng gần đây, Lavie cao lên nhanh chóng.

Chia sẻ thêm, hiện tại, con gái Mai Phương vẫn sinh sống chủ yếu với 2 bảo mẫu. Về phần  Phùng Ngọc Huy, sau khi lấy thẻ xanh, anh đã về nước thăm con vào tháng 8/2023. Thời gian qua, nam ca sĩ thường xuyên di chuyển tới lui giữa Mỹ và Việt Nam để vun đắp tình cảm bố con. Phùng Ngọc Huy cho biết anh vẫn đang làm hồ sơ bảo lãnh bé Lavie. 

Bé Lavie lớn phổng phao đón Giáng sinh với gia đình bảo mẫu, Phùng Ngọc Huy có động thái khi xem ảnh
Hình ảnh bé Lavie đón Giáng sinh bên đại gia đình của hai cô bảo mẫu nhận được nhiều sự quan tâm.

Phùng Ngọc Huy

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con