Rộ tin Ốc Thanh Vân bàn giao lại sổ tiết kiệm của Mai Phương dành cho Lavie, người nhận không phải Phùng Ngọc Huy

Ngọc Kim Thắm - Ngày 03/01/2024 11:59 AM (GMT+7)

Thông tin Ốc Thanh Vân đi Úc định cư, bàn giao lại cuốn sổ tiết kiệm của cố nghệ sĩ Mai Phương đang được nhiều người quan tâm.

XEM VIDEO: Phùng Ngọc Huy lặng người khi đến thắp hương cho Mai Phương.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đăng tải khoảnh khắc cả gia đình đón năm mới tại Úc. Một nguồn tin cho hay người đẹp Cô nàng bướng bỉnh đã cùng ông xã và các con hoàn tất thủ tục định cư tại đây khiến không ít người bất ngờ.

Ốc Thanh Vân cùng chồng con đón năm mới tại Úc.

Ốc Thanh Vân cùng chồng con đón năm mới tại Úc.

Chưa hết, nguồn tin này nói thêm rằng trước khi đi, Ốc Thanh Vân lo lắng khi vẫn đứng tên trên sổ tiết kiệm dành cho con gái cố nghệ sĩ Mai Phương nên đã hoàn tất thủ tục bàn giao. Được biết, sổ tiết kiệm được mở từ năm 2020, do Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như đứng tên dưới sự làm chứng của Trấn Thành, nay đã được bàn giao lại cho Trương Bảo Như và người đang chăm sóc bé Lavie.

Ốc Thanh Vân là người đứng tên trên sổ tiết kiệm của bé Lavie.

Ốc Thanh Vân là người đứng tên trên sổ tiết kiệm của bé Lavie.

Hiện tại, có thông tin nữ diễn viên đã bàn giao lại cuốn sổ cho Trương Bảo Như.

Hiện tại, có thông tin nữ diễn viên đã bàn giao lại cuốn sổ cho Trương Bảo Như.

Tuy nhiên mới đây, vào sáng 3/1, quản lý của Ốc Thanh Vân cho biết nữ diễn viên chỉ đưa các con sang Úc du học. Người này cho hay: "Chị Ốc Thanh Vân đưa các con sang đó cho các bé du học nên có một khoảng thời gian 2 anh chị sẽ ở Úc để ổn định nơi ăn ở cho các bé. Hiện tại cũng đang sẵn dịp cuối năm và Tết Dương lịch nên anh chị sẽ ở mùa Tết này thôi".

Về thông tin liên quan để sổ tiết kiệm của bé Lavie, người này khẳng định nếu không phải là thông tin chính thức từ Ốc Thanh Vân hay quản lý thì đều chưa được xác thực.

Phía Ốc Thanh Vân đính chính thông tin nữ diễn viên sang Úc định cư.

Phía Ốc Thanh Vân đính chính thông tin nữ diễn viên sang Úc định cư.

Năm 2020, sự ra đi của cố nghệ sĩ Mai Phương để lại bao tiếc nuối cho gia đình, bạn bè và khán giả. Nhiều người lo lắng cho Lavie vì cô bé chỉ mới 7 tuổi. Là những người thay mặt Mai Phương trực tiếp nhận tiền quyên góp, Ốc Thanh Vân cùng Trấn Thành đã đồng lòng mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie.

Nữ MC cho biết cho biết số tiền này không phải do cô phát động quyên góp, mà từ những người có mong muốn giúp đỡ con gái Mai Phương. Cô nói rõ, sau khi bố ruột của Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đón con gái sang Mỹ, sổ tiết kiệm trên sẽ được bàn giao lại cho nam ca sĩ.

Thời điểm mẹ qua đời, Lavie mới được 7 tuổi.

Thời điểm mẹ qua đời, Lavie mới được 7 tuổi.

Sổ tiết kiệm dành cho cô bé được mở từ năm 2020.

Sổ tiết kiệm dành cho cô bé được mở từ năm 2020.

Sổ tiết kiệm này được lập từ 3 nhóm quyên góp, nhóm đầu tiên là Trương Bảo Như và bạn bè; nhóm thứ 2 do Ốc Thanh Vân nhận từ đồng nghiệp, khán giả yêu quý Mai Phương; nhóm còn lại do Trấn Thành và các đồng nghiệp thân thiết của mình quyên góp. Đến nay, số tiền cụ thể không được công bố.

Về phía Phùng Ngọc Huy, thời điểm đó dù rất cảm kích với tấm lòng của mọi người, nhưng anh vẫn lên tiếng mong mọi người ngừng hỗ trợ vì mình vẫn đủ khả năng để chăm lo cho con gái.

Dự kiến, sổ tiết kiệm sẽ bàn giao lại cho Phùng Ngọc Huy sau khi nam ca sĩ bảo lãnh Lavie sang Mỹ.

Dự kiến, sổ tiết kiệm sẽ bàn giao lại cho Phùng Ngọc Huy sau khi nam ca sĩ bảo lãnh Lavie sang Mỹ.

Đã 3 năm kể từ khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời, thế nhưng câu chuyện đầy nước mắt về cuộc đời cô vẫn khiến người hâm mộ vô cùng tiếc thương. Thời gian qua, dù không có bố mẹ bên cạnh, bé Lavie vẫn lớn lên trong sự nuôi nấng, chăm sóc đầy đủ của 2 cô bảo mẫu.

Phùng Ngọc Huy là bố ruột, cũng là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Trong thời gian chưa thể về nước, nam ca sĩ đã ủy quyền việc chăm sóc Lavie cho 2 bảo mẫu là chị em Họa Mi. Anh nhờ 2 cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho con gái vì bé đã ở với các cô từ năm 2 tuổi. Đối với Lavie, bảo mẫu chính là người mẹ thứ 2.

Sau khi mẹ qua đời, bố chưa thể về nước, Lavie sống cùng 2 cô bảo mẫu.

Sau khi mẹ qua đời, bố chưa thể về nước, Lavie sống cùng 2 cô bảo mẫu.

Tháng 8/2023 vừa qua, nhiều người vui mừng khi Phùng Ngọc Huy trở về Việt Nam, đoàn tụ với Lavie sau 8 năm xa cách. Thời điểm gặp lại con gái, nam ca sĩ vỡ òa hạnh phúc. Anh dành thời gian bù đắp, vun vén tình cảm với Lavie. Đặc biệt, nam ca sĩ xúc động khi con nhớ nhiều điều về mẹ, mặc dù thời điểm cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời cô bé còn khá nhỏ.

Tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy đoàn tụ với con gái Lavie sau 8 năm.

Tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy đoàn tụ với con gái Lavie sau 8 năm.

Phùng Ngọc Huy chia sẻ trước đó: "Tôi cũng dẫn con đi chơi, trò chuyện, tâm sự, chở con đi học rồi đón về mỗi ngày. Ngày đầu tiên, con hỏi tôi về cuộc sống ở Mỹ, làm công việc gì. 2 cha con tôi còn ở chung nhà cùng nhau. Tôi đón bé Lavie về ở nhà ba mẹ tôi. Sáng dậy, tôi chuẩn bị đồ cho con rồi chở con đi học, chiều lại đi đón về. 

Dù Mai Phương mất đã lâu nhưng con tôi vẫn nhớ rõ mọi thứ về mẹ. Tôi chở con đi học thấy bé vẫn nhớ kỹ từ trường mầm non tới căn chung cư ở với mẹ rồi chỉ cho tôi".

Thời gian qua, nam ca sĩ cố gắng vun đắp tình cảm với con gái.

Thời gian qua, nam ca sĩ cố gắng vun đắp tình cảm với con gái.

Hiện Phùng Ngọc Huy đang hoàn tất thủ tục bảo lãnh đưa Lavie sang Mỹ. Được biết, sau 2 lần về Việt Nam hồi tháng 8 và tháng 10/2023, anh đã trở lại Mỹ tiếp tục công việc. Theo dự kiến, Phùng Ngọc Huy sẽ đón Tết Nguyên đán 2024 tại quê nhà. Nam ca sĩ đang cân nhắc việc trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật vì bố mẹ đều đã lớn tuổi, anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

Phùng Ngọc Huy rơi nước mắt khi đến thắp hương cho Mai Phương, lặng người nhìn di ảnh
Sau hơn 3 năm cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời thì giờ đây, Phùng Ngọc Huy đã có thể đến thắp hương cho người đã khuất.

Phùng Ngọc Huy

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao