Minh Tuyết - Phương Thanh bông đùa chế lời bài hát gây xôn xao dư luận của Mỹ Tâm

Ngày 24/02/2017 17:22 PM (GMT+7)

Trong hậu trường ghi hình một show truyền hình, Phương Thanh – Minh Tuyết biến tấu bài hát “Anh thì không” vui nhộn khiến Quang Dũng chỉ biết cười ngặt nghẽo.

Vừa qua, Mỹ Tâm gặp lùm xùm khi tung ca khúc "Anh thì không" và bị tố vi phạm bản quyền. Ngay sau đó, cô đã gửi lời xin lỗi đến nhạc sĩ Xuân Hùng - người viết lời Việt cho ca khúc nhạc Pháp vì thu âm và quay hình mà không xin phép. Bên cạnh đó, "Họa mi tóc nâu" cũng ra ngay phiên bản mới với phần lời Việt được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và đổi tên thành "Em thì không". Ca khúc nhanh chóng "gây bão", đặc biệt khi bị xem là "đá xoáy" chuyện tình của Lâm Vinh Hải và nhiều nghệ sĩ Việt đã nghe ca khúc này của Mỹ Tâm.

Trong những phút giải lao trong hậu trường ghi hình show truyền hình Ai sẽ thành sao, Minh TuyếtPhương Thanh đã biến tấu lời ca khúc "Anh thì không" một cách vui nhộn. Có mặt tại hậu trường, ca sĩ Quang Dũng và Á hậu Thúy Vân không nhịn nổi, phải phì cười vì màn chế lời ngẫu hứng của hai nữ giám khảo.

Clip Minh Tuyết - Phương Thanh chế lời ca khúc "Anh thì không"

Minh Tuyết - Phương Thanh bông đùa chế lời bài hát gây xôn xao dư luận của Mỹ Tâm - 1

Phương Thanh - Minh Tuyết ngẫu hứng chế tác bài hát với hai phong cách khác nhau

Trong lúc Minh Tuyết biểu diễn say đắm, quyến rũ thì Phương Thanh hài hước thay chủ ngữ trong cụm “Anh thì không” khi hát đệm cho đồng nghiệp. Minh Tuyết đến bên ngồi cạnh Quang Dũng và còn có những động tác tình tứ với nam huấn luyện viên. Ngay sau đó, nữ ca sĩ nhắc khéo đồng nghiệp nam “không đáp lại tình cảm” của mình, còn Phương Thanh khẳng định: “Dũng diễn đơ quá, diễn lại đi”.

Minh Tuyết - Phương Thanh bông đùa chế lời bài hát gây xôn xao dư luận của Mỹ Tâm - 2

Quang Dũng từ đầu đến khi kết thúc chỉ có thể ngồi cười ngặt nghẽo trước màn biểu diễn hết sức nhập tâm của hai nữ giám khảo Minh Tuyết - Phương Thanh

Khi kết thúc đoạn ngẫu hứng “chế tác” ca khúc “Anh thì không” nhạc ngoại, lời việt của nhạc sĩ Xuân Hùng, Phương Thanh bông đùa: “Chúng tôi đang ghi hình chương trình Ai sẽ thành sao. Đến giờ này chưa có thí sinh nào thành sao thì để giám khảo làm sao trước, dù là “sao bựa” cũng được”.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết