Y Phụng đẹp kiêu sa, gợi cảm tuổi 40

Ngày 29/05/2016 07:29 AM (GMT+7)

Nữ hoàng ảnh lịch những năm 1990 Y Phụng đẹp kiêu sa ấn tượng khi làm mẫu ảnh.

Nhắc đến Y Phụng có lẽ khán giả yêu thích dòng phim “mỳ ăn liền” trong những thập niên 90, sẽ nhớ đến hình ảnh một nghệ sĩ cá tính, đầy sexy, chuyên đóng những vai phản diện. Tuy nhiên, khi trở về VN lần này, cô  đã thay đổi hình ảnh, trở nên nữ tính và nhẹ nhàng hơn.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 1

Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1979 tại Sài Gòn. Cô là một trong những diễn viên đắt giá thuộc thời kỳ phim “mì ăn liền” của thập niên 90 thế kỷ trước

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 2

Cái tên Y Phụng được mọi người biết đến nhiều khi cô tham gia vai diễn chính trong phim “Riêng Chỉ Có Anh”, đóng chung với Lý Hùng. 

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 3

Và đỉnh điểm là bộ phim "Đời Vũ Nữ" đã đưa Y Phụng thành một ngôi sao sáng giá của làng điện ảnh.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 4

So với các diễn viên nổi tiếng cùng thời như Việt Trinh, Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, thì Y Phụng là người nhỏ tuổi nhất và cũng là diễn viên táo bạo nhất khi dám diện lên mình những bộ cánh sexy. Ở thời điểm đó, Y Phụng liên tục bị báo chí phê bình không tiếc lời.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 5

Thế nhưng, trong điện ảnh, Y Phụng vẫn là cái tên được yêu thích và nhận được nhiều lời mời. Có lúc, cô nhận đến 3-4 phim cùng quay trong một thời điểm. Cát sê của Y Phụng ở thời hoàng kim có khi lên đến 30 triệu, một con số "khủng" khi đó

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 6

Không chỉ nổi tiếng với cách ăn mặc sexy, Y Phụng còn được nhắc đến như một nghệ sĩ chịu chơi nhất nhì showbiz những năm 90. Với thu nhập khá giả của một diễn viên kiêm ca sĩ, cô được coi là "biểu tượng sexy" của nền điện ảnh thời bấy giờ.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 7

Là một diễn viên nổi tiếng, Y Phụng không thiếu người theo đuổi. Cô từng được đồn là người yêu của Lý Hùng… Dù sau này Y Phụng  không thừa nhận về tình cảm với Lý Hùng nhưng chuyện cặp đôi trai tài, gái sắc này vẫn được nhiều người biết tới.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 8

Hiện tại, Y Phụng không còn tham gia đóng phim mà chuyển hướng theo nghiệp ca hát. Tuy nhiên, cô chỉ hoạt động chủ yếu ở hải ngoại và rất ít hội ngộ khán giả trong nước. Chuyện gia đình của Y Phụng cũng không được suôn sẻ.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 9

Cô đã thẳng thắn chia sẻ với báo chí rằng mình đã ly hôn với chồng sau 7 năm chung sống.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 10

Mới đây, Y Phụng trở lại Việt Nam nhưng cô cho biết vẫn chưa có ý định hoạt động nghệ thuật tại quê hương mà chỉ đơn thuần về thăm gia đình và người thân.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 11

Cô đã có dịp hội ngộ với nhiều người đẹp cùng thời như Giáng My, Thanh Mai, Mộng Vân, La Kim Phụng … Mặc dù ở tuổi 40 nhưng nhan sắc của Y Phụng vẫn không thay đổi so với những năm thập niên 90.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 12

Cô vẫn sở hữu vóc dáng gọn gàng, gợi cảm như thủa đôi mươi.

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 13

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 14

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 15

Hình ảnh mới nhất của Y Phụng

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 16

y phung dep kieu sa, goi cam tuoi 40 - 17

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ nổi tiếng một thời