Hotmom 5 con và bí kíp càng bầu càng đẹp, càng được chồng yêu

Ngày 11/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

Sinh ít con, bớt vướng bận chuyện gia đình hơn và tham gia hoạt động xã hội nhiều hơn là mẫu hình chung của phụ nữ hiện đại. Nhưng hotmom Trần Ngọc Ánh lại kể cho chúng ta một câu chuyện khác, đó là câu chuyện về người mẹ vừa năng động, thành công, đảm đang, hạnh phúc bên chồng và tận… 5 người con.

Chị Ánh tâm sự, việc sinh 5 con nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Nhưng khi biết tới sự xuất hiện của bé Bún cũng là lúc đã nghe được nhịp tim của con, hai vợ chồng quyết định đón nhận con như một món quà quý giá thêm vào khối “gia tài” vốn đã rất đồ sộ của gia đình: Bé Khương Duy (13 tuổi), Như Ý (11 tuổi), Bảo An (7 tuổi), Phúc An (3 tuổi).

Hotmom 5 con và bí kíp càng bầu càng đẹp, càng được chồng yêu - 1

Gia đình viên mãn, hạnh phúc 5 con đều ngoan ngoãn của Hotmom Ngọc Ánh

“Điều kiện kinh tế gia đình mình ổn định, lo ăn lo học không vấn đề, nhưng quan trọng là dạy dỗ con nên người. Nỗi lo trước mắt đó là mình nhiều lần vượt cạn nên sức khỏe chắc chắn giảm sút, mình cũng đã 32 tuổi nên nhiều nguy cơ hơn cho cả mẹ và con”.

Có thể mọi người sẽ nghĩ, đã làm mẹ tới 4 bé, bé nào cũng xinh xắn khỏe mạnh cao lớn vượt trội, hẳn chị Ánh có cơ địa sinh đẻ dễ dàng và mát tay nuôi con, thêm một bé nữa cũng không thành vấn đề. Nhưng dù có cơ địa dễ đến mức nào, nhiều kinh nghiệm ra sao thì chị Ánh cũng không thoát khỏi những khó khăn mệt mỏi của một mẹ bầu, đặc biệt là mẹ bầu bé lần thứ 5. “Bầu lần này mình nghén nặng hơn, mệt hơn dù được chồng và các con lớn chăm sóc, san sẻ rất nhiều”. Tuy vậy, khi ngắm nhìn mẹ bầu bé thứ 5, dường như chị Ánh càng trẻ hơn, đẹp hơn, và vẫn rất thon thả gọn gàng dù đang ở tuần thai thứ 38 và tăng gần 20kg.

Hotmom 5 con và bí kíp càng bầu càng đẹp, càng được chồng yêu - 2

Dù đã bầu bí ở tuần thai thứ 38, chị Ngọc Ánh trông vẫn trẻ - đẹp và thon thả

Hỏi về bí quyết càng bầu càng đẹp, đặc biệt bầu bé thứ 5 vẫn quyến rũ ngời ngời, chị Ánh cười rất tươi: “Bí quyết thứ nhất là có chồng tâm lý hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc các con, thứ hai là ăn uống đa dạng phong phú “ăn cả thế giới”, thứ ba là đều đặn massage bầu”.

Hotmom 5 con và bí kíp càng bầu càng đẹp, càng được chồng yêu - 3

Theo chị Ngọc Ánh chia sẻ, bí quyết để bầu bí đứa thứ 5 vẫn luôn trẻ đẹp là thường xuyên chăm sóc massage bầu

Khi bầu những bé trước phần vì bận, phần vì chưa hiểu được tác dụng tuyệt vời của massage bầu nên chị Ánh mới chỉ sử dụng dịch vụ massage sau sinh để vừa đảm bảo sức khoẻ cho mình sau vượt cạn vừa giữ được sắc vóc tươi tắn mặn mà. Lần thứ 5 này chị mệt mỏi, nặng nề từ những ngày bầu bí đầu tiên nên đã chủ động tìm hiểu và trải nghiệm mấy nơi để tìm ra cho mình một đơn vị chăm sóc mẹ bé uy tín chuyên nghiệp nhất. Cũng chính vì vậy mà những cơn đau nhức mỏi của chị đã được giải quyết triệt để trong suốt hành trình 9 tháng mang thai bận rộn mà ngập tràn niềm vui niềm hạnh phúc.

Hotmom 5 con và bí kíp càng bầu càng đẹp, càng được chồng yêu - 4

Hotmom Ngọc Ánh tin tưởng lựa chọn dịch vụ chăm sóc massage bầu tại Bảo Hà Spa từ những tuần thai rất sớm

Vừa chăm 4 con, vừa quán xuyến công việc kinh doanh online tất bật nhưng chị Ánh vẫn sắp xếp thời gian để tuần nào cũng đều đặn massage 3 buổi, có tuần mỏi quá chị đặt lịch tới 6 buổi: “Chuột rút, đau háng, đau lưng nhiều, nhưng mỗi lần được bạn chuyên viên bên Bảo Hà Spa miết khắp người là mình hết hẳn đau mỏi, dễ chịu vô cùng. Đã trải nghiệm nhiều bên, nhưng một người khó tính như mình cũng phải ưng sự cẩn trọng, sạch sẽ và chuyên nghiệp của Bảo Hà, ưng từ những điều nho nhỏ như chuyên viên luôn đeo khẩu trang, trải khăn lót chậu ngâm chân cho đến kỹ thuật massage bài bản chuyên nghiệp. Mình chọn massage tại nhà, rất thuận tiện mà tiết kiệm thời gian cho những mẹ bỉm bận rộn. Đã ưng, đã tin rồi nên chăm sóc sau sinh và tắm bé mình cũng chọn Bảo Hà luôn”.

Hotmom 5 con và bí kíp càng bầu càng đẹp, càng được chồng yêu - 5

Hotmom Ngọc Ánh và CEO Thanh Hà (Ha Tomo) - Nhà sáng lập thương hiệu Bảo Hà Spa

Chị Ánh tâm sự, nhiều mẹ bỉm dành hết thời gian, sức lực cho gia đình và lấy điều đó lí giải cho việc vì sao mình trở nên luộm thuộm, sồ sề, già nua… Nhưng với chị, phụ nữ “hi sinh không đúng cách thì cũng bằng thừa… Mình gọn gàng và xinh đẹp thì đến mình nhìn còn thấy thích. Chứ quần áo lôi thôi, người ngợm hôi rình ai mà yêu cho nổi? Để bản thân nhếch nhác đến mức ấy thì là 'nô lệ' rồi, chứ chẳng phải hi sinh”. Bởi vậy sau rất nhiều trải nghiệm thực tế chị Ánh đã cẩn trọng lựa chọn dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, sau sinh và tắm bé của Bảo Hà Spa để luôn khỏe, luôn đẹp trong thời điểm mệt mỏi vất vả nhất. Quan điểm giản dị mà thấm thía ấy không chỉ giúp chị giữ lửa hạnh phúc gia đình, mà còn luôn thành công trong công việc, trở thành hình mẫu lí tưởng của các mẹ bỉm sữa hiện đại.

Nguồn: [Tên nguồn].