Mẹ bầu song thai sợ mùi sữa tươi, tự làm sữa hạt chỉ 8 phút mỗi sáng giúp con tăng cân vùn vụt

Thy Dung - Ngày 29/10/2024 12:00 PM (GMT+7)
Các mẹ cũng có thể kết hợp cả cốm khô vào sữa hạt để tăng thêm vị thơm ngậy của sữa. Vì làm từ lúa nếp non nên cốm giàu vitamin và khoáng chất tốt cho phụ nữ mang thai. Theo y học cổ truyền, nếu ăn cốm với một lượng vừa phải sẽ giúp bà bầu giảm cảm giác ốm nghén.
Các mẹ cũng có thể kết hợp cả cốm khô vào sữa hạt để tăng thêm vị thơm ngậy của sữa. Vì làm từ lúa nếp non nên cốm giàu vitamin và khoáng chất tốt cho phụ nữ mang thai. Theo y học cổ truyền, nếu ăn cốm với một lượng vừa phải sẽ giúp bà bầu giảm cảm giác ốm nghén.
Theo Thy Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực đơn cho bà bầu