Người đẹp Hạ Long lấy chồng hơn 20 tuổi, đẻ sòn sòn 5 người con trong 10 năm

Ngày 30/10/2023 07:00 AM (GMT+7)

Làm mẹ của 5 người con, Diễm My có nhiều trải nghiệm đặc biệt, vất vả nhưng cũng vô cùng hạnh phúc.

Diễm My từng là hot girl đất cảng nổi tiếng một thời

Diễm My từng là "hot girl đất cảng" nổi tiếng một thời

Nguyễn Diễm My là người đẹp Hạ Long năm 2012. Nàng “hot girl đất cảng” từng gây chú ý bởi chuyện tình yêu “đũa lệch” với người đàn ông hơn 20 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào năm 2013, đến nay đã có 10 năm bên nhau.

Cuộc sống hiện tại của Diễm My có nhiều điều bất ngờ thú vị. Trong 10 năm qua, cô hạ sinh 5 người con và tất cả đều nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. My chia sẻ, vợ chồng cô đều yêu trẻ nhỏ, luôn mong muốn sinh nhiều con để “vui cửa vui nhà”. Cô sẵn sàng gác lại sự nghiệp nghệ thuật, lùi về sau làm tròn vai trò của người phụ nữ giữ lửa gia đình.

“5 em bé của mình lần lượt là Tùng Anh (sinh năm 2013), Ngọc Anh (sinh năm 2015), Bảo Anh (sinh năm 2018), Nhật Anh (sinh năm 2020), Mỹ Anh (sinh năm 2023). Với mình, được làm mẹ là một điều vô cùng thiêng liêng, con cái cũng là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng. Chúng mình thích đông con và việc sinh các bé đều có kế hoạch từ trước”, Diễm My chia sẻ.

Cô nàng kết hôn với người chồng hơn mình 20 tuổi

Cô nàng kết hôn với người chồng hơn mình 20 tuổi 

Người đẹp Hạ Long thừa nhận, việc sinh nở, chăm sóc 5 người con vô cùng vất vả. 24 giờ/ngày với cô chưa bao giờ là đủ vì vừa phải chăm con nhỏ, vừa phải dạy con lớn. 10 năm qua, vợ chồng cô chưa từng thuê giúp việc mà hoàn toàn tự sắp xếp, chia sẻ với nhau việc nhà, chăm sóc con cái.

“Một ngày của vợ chồng mình luôn bắt đầu từ lúc gần 6 giờ sáng. Bố gọi con dậy, đưa hai con lớn ra điểm xe bus của trường, đưa hai con nhỏ đi học mầm non gần nhà, mẹ đảm nhiệm việc chăm sóc bé út. Chồng mình đưa các con đi học xong xuôi thì vòng về mua đồ ăn sáng cho vợ rồi đi làm.

Hiện tại, 4 bé lớn đều đã đi học nên mình có nhiều thời gian trống ban ngày để chăm sóc con út và kinh doanh thêm. Vợ chồng mình sẽ giải quyết xong xuôi các công việc vào giờ hành chính để khi các con đi học về, bố mẹ chỉ tập trung vào con cái”, Diễm My nói.

Ở tuổi 31, Diễm My đã là mẹ của 5 người con

Ở tuổi 31, Diễm My đã là mẹ của 5 người con

Bí quyết thu xếp ổn thỏa công việc gia đình của Diễm My là quản lý thời gian một cách hiệu quả. Ngoài ra, cô luôn chú tâm rèn con tính tự lập, để con cái hiểu được mỗi thành viên trong gia đình đều có nhiệm vụ phải làm.

“Với mình, con cái chính là tấm gương phản chiếu từ cha mẹ. Nhà không có giúp việc, vợ chồng mình luôn chủ động nhờ các con giúp đỡ những việc nhỏ, tùy theo độ tuổi. Khi con làm tốt, mình sẽ cảm ơn con. Mình lên thời gian biểu cụ thể trong một ngày cho các con, để con biết được mình cần làm gì, cần hoàn thành những mục tiêu nào. Mình rút ra một điều, để con cái có nề nếp, bố mẹ cần thưởng phạt rõ ràng”, Diễm My nói.

Trong một gia đình đông thành viên, Diễm My luôn cảm nhận được tình yêu thương ấm áp và sự sẻ chia. Cô thấy rõ được sự quan trọng của mình đối với chồng và các con, hàng ngày được nghe con nói lời yêu mẹ. Từ các con, cô cũng nhận ra những sai sót của mình và chủ động sửa đổi.

Người đẹp Hạ Long lấy chồng hơn 20 tuổi, đẻ sòn sòn 5 người con trong 10 năm - 4

Cuộc sống của bà mẹ 5 con có nhiều vất vả nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc

Cuộc sống của bà mẹ 5 con có nhiều vất vả nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc

Luôn đặt con cái làm trọng tâm nhưng vợ chồng Diễm My cũng không quên dành thời gian cho nhau. Cặp đôi “chồng già – vợ trẻ” giữ lửa hôn nhân dựa trên nguyên tắc tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ.

“Thú thực, từng có lúc mình stress vì việc thì nhiều mà quỹ thời gian có hạn, vợ chồng không thể có những lúc riêng tư bên nhau. Sau đó, mình học cách sắp xếp, quản lý thời gian và mọi thứ ổn dần.

Chồng mình thuộc tuýp đàn ông của gia đình, luôn muốn tự tay chăm sóc vợ con. Mình luôn thấy bản thân rất may mắn khi có người chồng tâm lý, chủ động chia sẻ việc nhà với vợ. Anh chẳng nề hà việc gì, dọn nhà, nấu ăn, giặt giũ… anh đều làm hết, mình chỉ yên tâm chăm con thôi. Chồng mình tuyệt vời trong từng khoảnh khắc thường ngày, từ thái độ, hành động đến cách cư xử đều thể hiện sự trân trọng mình”, Diễm My tâm sự.

Người đẹp Hạ Long lấy chồng hơn 20 tuổi, đẻ sòn sòn 5 người con trong 10 năm - 6

Diễm My ngày càng nhuận sắc ở tuổi 31.

Diễm My ngày càng nhuận sắc ở tuổi 31.

Bà mẹ 2 con nổi tiếng nhất MXH có vòng eo 61cm nhờ bí quyết đơn giản trong ăn uống
Bí quyết ăn uống sau sinh này giúp bà mẹ 2 con sở hữu vòng eo đáng ghen tỵ.

Giảm cân sau sinh

Theo Hạ Nhiên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu