Phương Trinh Jolie bầu 21 tuần vẫn tập các động tác yoga khó, tăng 6,5kg nhưng vóc dáng vô cùng thon gọn

Thảo Nguyên - Ngày 11/02/2023 09:00 AM (GMT+7)

Dù đang trong giai đoạn giữa thai kỳ nhưng Phương Trinh Jolie chẳng hề bị phá nét như nhiều mẹ bầu khác, vóc dáng của cô vẫn vô cùng quyến rũ nhờ chăm chỉ tập luyện yoga.

Từ lâu, Phương Trinh Jolie đã là một trong những người đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều người. Khi cô mang bầu vẫn thu hút sự chú ý với những hình ảnh cá tính như thời chưa bầu bí.

Đặc biệt trước khi mang thai, Phương Trinh Jolie luôn yêu thích tập yoga 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 2 giờ tập. Do cơ thể đã quen với tập luyện nên trong 3 tháng đầu mang thai phải kiêng khem không được vận động mạnh, phải tạm hoãn tập yoga nên cô cảm thấy cơ thể rất nặng nề, mệt mỏi. Đã vậy lại thường bị đau nhức vai gáy, khiến giấc ngủ ban đêm không sâu, khó vào giấc.

Phương Trinh Jolie bầu 21 tuần vẫn tập các động tác yoga khó, tăng 6,5kg nhưng vóc dáng vô cùng thon gọn - 1

Phương Trinh Jolie bầu 21 tuần vẫn tập các động tác yoga khó, tăng 6,5kg nhưng vóc dáng vô cùng thon gọn - 2

Tập yoga giúp bafbaauf Phương Trinh Jolie không bị đau nhức vai gáy, ngủ ngon hơn.

Tập yoga giúp bafbaauf Phương Trinh Jolie không bị đau nhức vai gáy, ngủ ngon hơn. 

Bởi thế kể từ khi bước qua tháng thứ 4 của thai kỳ, Phương Trinh Jolie tiếp tục quay lại với yoga. Ban đầu, cô bắt đầu làm quen với những bài tập dễ và dần dần tăng cấp độ theo khả năng của cơ thể. Mỗi tuần Phương Trinh Jolie tập 3 buổi và mỗi buổi 1 giờ cùng với huấn luyện viên có bằng dạy yoga cho bà bầu.

Mẹ bầu Phương Trinh Jolie cũng cho biết, mới 2 tháng tập yoga trở lại, cơ thể của cô đã trở nên dẻo dai hơn, không còn nhức vai gáy, ngủ ngon và sâu hơn. Yoga bầu cũng tập trung cho hít thở nhiều nên cung cấp đầy đủ oxy cho em bé trong bụng hơn.

“Ngoài ra, yoga cũng giúp các mẹ bầu mở khớp háng và dễ sinh thường hơn. Khi thực hiện động tác căng cơ bụng giúp da co giãn, hạn chế tình trạng rạn da sau sinh”, Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Phương Trinh Jolie bầu 21 tuần vẫn tập các động tác yoga khó, tăng 6,5kg nhưng vóc dáng vô cùng thon gọn - 4

Phương Trinh Jolie bầu 21 tuần vẫn tập các động tác yoga khó, tăng 6,5kg nhưng vóc dáng vô cùng thon gọn - 5

Phương Trinh Jolie giảm thời gian tập luyện xuống chỉ còn 1 giờ cho yoga bầu và các bài có phần nhẹ hơn 40% so với trước. (Ảnh: NVCC)

Phương Trinh Jolie giảm thời gian tập luyện xuống chỉ còn 1 giờ cho yoga bầu và các bài có phần nhẹ hơn 40% so với trước. (Ảnh: NVCC)

Hiện tại, nữ diễn viên này đang mang bầu ở tuần thứ 21 và đã tăng 6,5kg nên cơ thể có nặng nề hơn. “Nếu lúc trước bầu em tập yoga 1 giờ, tập gym 1 giờ thì hiện tại em giảm thời gian lại chỉ còn 1 giờ cho yoga bầu và các bài có phần nhẹ hơn 40% so với trước để giúp 2 mẹ con khỏe mạnh mà vẫn duy trì vóc dáng thon gọn”, Phương Trinh Jolie tâm sự.

Đã tăng 6,5kg trong thai kỳ nhưng vóc dáng người đẹp vẫn cân đối. (Ảnh: NVCC)

Đã tăng 6,5kg trong thai kỳ nhưng vóc dáng người đẹp vẫn cân đối. (Ảnh: NVCC)

Có lẽ vì vậy mà đang ở tháng giữa thai kỳ, nữ diễn viên vẫn giữ được ngoại hình cân đối, chưa có dấu hiệu phá nét thường thấy ở các mẹ bầu khác. Người đẹp vẫn tự tin với sắc vóc, không ngại diện những thiết kế ôm dáng khi xuất hiện trong các sự kiện.

Chia sẻ về hành trình mang thai lần 2, nữ diễn viên cho biết cô hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Anh xã Lý Bình cũng thường giúp việc nhà, chăm sóc con gái lớn để vợ bầu có thời gian nghỉ ngơi. 

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc nhuận sắc khi mang thai, bầu vượt mặt vẫn chăm tập luyện
Người đẹp sinh năm 1983 được mệnh danh là "hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc", ở tuổi 39 vẫn giữ được nét trẻ trung.

Nhân vật mang bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tập luyện trong thai kì