Bí quyết tìm việc làm mùa dịch Covid-19 với Timviec.com.vn

Ngày 06/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát kéo theo rất nhiều lĩnh vực nghề nghiệp chịu ảnh hưởng. Điều này tạo nhiều khó khăn cho chính người lao động. Vậy hãy cùng Timviec.com.vn tìm việc làm ngay trong mùa đại dịch nhé!

Thị trường tuyển dụng có ảm đạm hay không?

Đại dịch Covid-19 xuất hiện khiến nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề, trong đó có cả Việt Nam. Khi nền kinh tế nước ta đang có dấu hiệu phục hồi sau dịch, thì một lần nữa dịch bệnh lại bùng phát trở lại. Điều khiến rất nhiều các doanh nghiệp cũng như người lao động cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Tình hình thất nghiệp ngày càng gia tăng là một hiện trạng có thể thấy được bằng mắt thường. Theo ước tính, có khoảng 3000 lao động trong lĩnh vực nhà hàng, du lịch, khách sạn sẽ mất việc do dịch bệnh phải tạm dừng mọi hoạt động và mọi tour du lịch bị hủy. Trên thực tế này thì ứng viên đang tăng còn công việc giảm.

Bí quyết tìm việc làm mùa dịch Covid-19 với Timviec.com.vn - 1

Thế nhưng đồng thời, theo như thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nhân lực lao động hiện nay lại đang thiếu hụt trầm trọng tại các doanh nghiệp sản xuất. Do đó, có thể thấy rằng, chỉ cần khai thác đúng cách, nắm được các bí quyết xin việc phù hợp thì khả năng ứng tuyển thành công của người lao động vẫn rất lạc quan.

Đặc biệt là với sự song hành của Timviec.com.vn, địa chỉ tìm việc làm đáng tin cậy nhất trong tất cả các trang web việc làm hiện nay, người lao động càng “dễ thở” hơn trong giai đoạn khó khăn này. Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng trang web việc làm này đã hỗ trợ được hàng nghìn ứng viên tìm kiếm được những công việc phù hợp cho mình ở mọi lĩnh vực nghề nghiệp khắp các địa phương trên cả nước.

Bí quyết tìm việc làm mùa dịch Covid-19 với Timviec.com.vn - 2

Timviec.com.vn giúp ứng viên tự tạo CV xin việc ấn tượng

Rất nhiều ứng viên gặp vấn đề khi tạo CV xin việc, khiến họ gặp thất bại ngay từ những vòng hồ sơ. Bởi lẽ, một CV đúng thôi chưa đủ, nội dung cần ấn tượng, thu hút, trình bày đẹp mắt, mới có thể lọt được vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng. Hay việc sử dụng các mẫu CV xưa cũ cũng là nguyên nhân khiến bạn thất bại khi tìm việc làm.

Nhưng vấn đề này lại được Timviec.com.vn giải quyết gọn ghẽ. Với hàng trăm các mẫu CV được phân chia theo từng chủ đề khác nhau. Các ứng viên có thể thỏa sức lựa chọn CV mẫu phù hợp nhất với công việc họ muốn ứng tuyển. Bên cạnh đó họ có thể tùy chỉnh thiết kế CV theo ý muốn để cho ra một bản CV của riêng họ.

Đặc biệt, với chức năng tạo hồ sơ xin việc online, ứng viên có thể tiết kiệm được thời gian làm hồ sơ cho mình. Tất cả các bước, quy trình tạo CV online, hồ sơ online đều được hướng dẫn cụ thể rất dễ thao tác, thực hiện.

Bí quyết tìm việc làm mùa dịch Covid-19 với Timviec.com.vn - 3

Hàng nghìn công việc hấp dẫn tại Timviec.com.vn

Với giao diện được thiết kế bắt mắt, sự sắp xếp các danh mục việc làm hợp lý giúp các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm những ngành nghề mà họ muốn. Ngay ở trang đầu của website đã có khu vực để bạn điền từ khóa liên quan để tìm kiếm theo ngành nghề hoặc theo tỉnh thành mà bạn mong muốn ứng tuyển. Sau đó, hàng loạt các kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra trong vài giây sau đó, giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Trang web Timviec.com.vn hỗ trợ tìm việc làm cho tất cả các đối tượng lao động từ có trình độ đến lao động phổ thông, sinh viên làm thêm, việc làm tại nhà. Đặc biệt, tại đây còn có những việc làm online rất thích hợp để làm tại nhà hay công việc cộng tác viên dành cho những người muốn kiếm thêm thu nhập, chẳng hạn như dịch thuật online, nhân viên bán hàng trực tuyến, gia sư…

Bí quyết tìm việc làm mùa dịch Covid-19 với Timviec.com.vn - 4

Nhu cầu tuyển dụng việc làm trên Timviec.com.vn luôn vô cùng sôi động dù đang trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng hiện nay. Các doanh nghiệp vẫn luôn không ngừng tìm kiếm nhân tài phù hợp với các vị trí việc làm. Vậy nên, các bạn ứng viên đừng chần chừ thêm nữa mà hãy nhanh tay giành lấy cơ hội cho mình nhé!

Với những tiện ích trên, có thể thấy vấn đề tuyển dụng mùa dịch đã không còn là điều khó khăn nữa rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa nhỉ, hãy truy cập ngay: Timviec.com.vn để có thêm những cơ hội việc làm hấp dẫn nhé!

Để sử dụng các tính năng tuyển dụng và tìm việc, hãy liên hệ:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766

Nguồn: [Tên nguồn].