Các mẹ hiện đại giặt giũ thế nào?

Ngày 28/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

Tiết kiệm thời gian giặt giũ sau một ngày làm việc bận rộn; các món đồ thời trang luôn được bảo vệ tốt nhất để đem lại dáng vẻ thanh lịch; quần áo của con cái luôn được giặt mới và bảo đảm vệ sinh…đó là những nhiệm vụ không hề đơn giản của các bà mẹ hiện đại.

cac me hien dai giat giu the nao? - 1

Cùng lúc giặt nhiều mẻ giặt để tiết kiệm thời gian và bảo vệ quần áo chuyên biệt là điều các mẹ hiện đại đều mong muốn.

Tiết kiệm thời gian tối đa cho các mẹ bận rộn

Kết thúc việc chờ đợi mất thời gian giữa các mẻ giặt, giăt tiết kiệm thời gian mà quần áo vẫn được chăm sóc chuyên biệt… là lý do ra đời của chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash, đem đến những thay đổi đáng kể trong việc giặt giũ của các gia đình hiện đại.  

Với LG TWINWash, các bà mẹ không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian nữa bởi chiếc máy giặt này có thể giặt 2 mẻ quần áo cùng lúc. Các mẹ chỉ cần phân loại quần áo và đặt vào 2 lồng giặt riêng biệt và bấm máy. Không còn cảnh chờ hết lần giặt này đến lần giặt kia. Thời gian chờ rút xuống còn một nửa để các mẹ có thêm thời gian dành cho bản thân và gia đình.

cac me hien dai giat giu the nao? - 2

Máy giặt lồng đôi LG TWINWash mang đến cuộc cách mạng giải quyết những khó khăn trong giặt giũ.

Chăm chút các món đồ thời trang đến bảo đảm vệ sinh quần áo trẻ nhỏ

Hai lồng giặt của LG TWINWash đóng vai trò giống như hai chiếc máy giặt riêng biệt với đầy đủ các tính năng hiện đại để bảo vệ quần áo một cách tốt nhất. Lồng giặt trên với khối lượng từ 17-21kg có thể chứa được các loại chăn mền cỡ lớn, các mẹ có thể sử dụng để giặt các loại quần áo tổng hợp như đồ màu, đồ jeans, chăn mền, các loại quần áo khoác,.. Lồng giặt dưới với khối lượng 3,5kg chuyên sử dụng để giặt những lượng quần áo ít nhưng vẫn cần giặt riêng như đồ trắng, đồ trẻ em, đồ vải sợi tinh chế.

cac me hien dai giat giu the nao? - 3

Mỗi lồng giặt đều có các chế độ riêng biệt từ chế độ giặt tay, giặt quần áo tinh xảo… đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về giặt giũ của các bà mẹ sành điệu nhất.

LG TWINWash cũng sở hữu đầy đủ các tính năng của một chiếc máy giặt hiện đại và cao cấp nhất để các bà nội trợ hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình như: công nghệ giặt 6 motion với 6 chuyển động mô phỏng thao tác giặt tay giúp giảm xoắn rối và bảo vệ sợi vải; tính năng giặt nhanh Turbo Wash giúp rút ngắn hơn nữa thời gian giặt.

Đặc biệt, đối với các loại quần áo cần sự chăm sóc đặc biệt như đồ lụa, đồ vải sợi tinh chế, các mẹ nên giặt bằng công nghệ giặt hơi nước cao cấp True Stream có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng hiệu quả nhất. Riêng với quần áo trẻ em, cần giặt bằng chế độ giặt nước nóng để diệt khuẩn tối đa và bảo vệ quần áo cho các con.

Là một người tiêu dùng thông minh, việc lựa chọn một chiếc máy giặt thông minh để vừa đảm nhiệm tốt vai trò giặt giũ vừa khiến chính bản thân mình yên tâm hoàn toàn về chất lượng là điều mà các bà mẹ hiện đại luôn mong muốn. LG TWINWash đã đánh dấu sự cải tiến nổi trội về máy giặt giúp đem lại cuộc sống tiện ích hơn cho người sử dụng và đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu khắt khe nhất của các bà nội trợ hiện nay.  

(Theo khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ