Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân

Ngày 07/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trung Thu năm nay, lần đầu tiên nhãn hàng Danisa ra mắt Bộ Quà Tặng Danisa phiên bản giới hạn, để bạn trao gửi lời tri ân chân thành nhất tới những người trân quý.

Ý nghĩa hơn, thông qua chương trình quà tặng lần này, Danisa cũng sẽ đồng hành cùng các khách hàng gửi tới đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế những món quà tri ân, góp phần làm nên một mùa trăng vẹn tròn.

Cứ vào tháng Tám âm lịch hằng năm, người Việt Nam ở mọi lứa tuổi lại hướng về dịp Trung Thu, khắp nơi ngập tràn không khí của mùa Tết Đoàn Viên, của sự sum họp và tấm lòng biết ơn trân quý đến gia đình, đối tác và bạn bè. Chọn thức quà để trao tặng, gửi gắm tấm lòng thành trong những dịp như thế này đã trở thành một phần không thể thiếu trong nét đẹp văn hóa của người Việt.

Hiểu được điều đó, năm nay, Danisa mong muốn được đồng hành cùng các khách hàng Việt lan toả giá trị tri ân trong dịp Trung Thu. Danisa tin rằng, một món quà được lựa chọn kỹ càng, tinh tế, chứa đựng thông điệp hạnh phúc, bình an sẽ mang tới cho người nhận một mùa Trung Thu vẹn tròn, ý nghĩa, bất chấp nhiều trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, dịp Trung Thu này, Danisa đã lần đầu tiên ra mắt Bộ quà tặng Trung Thu, kết hợp giữa hương vị bánh quy bơ hảo hạng công thức hoàng gia Đan Mạch và vị đậm đà của lá trà thơm Việt Nam để gửi trao tình cảm và sự biết ơn chân thành của người gửi tới người nhận. Thức quà mang đến sự hòa quyện ngọt ngào của hai nền văn hoá Đông – Tây, là sự lựa chọn hoàn hảo thay lời tri ân khó nói. 

Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân - 1

Danisa lần đầu tiên ra mắt Bộ quà tặng Trung Thu, kết hợp giữa hương vị bánh quy bơ hảo hạng công thức hoàng gia Đan Mạch và vị đậm đà của lá trà thơm Việt Nam.

Ông Sunardi Tjhin - Tổng Giám đốc của Danisa Việt Nam chia sẻ: "Từ nhiều năm nay, Danisa đã là một phần không thể thiếu của văn hoá tặng quà tri ân. Là một thương hiệu danh tiếng toàn cầu, chúng tôi trân trọng giá trị văn hóa khác biệt tại mỗi quốc gia. Trong 5 vị bánh trứ danh của Danisa vốn dĩ cũng có một chiếc bánh mang tên Harvest Moon – nghĩa là ‘mùa trăng thu hoạch’, để tôn vinh dịp Trung Thu.”

“Năm nay là khoảng thời gian rất đặc biệt cho tất cả mọi người. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, rất nhiều gia đình không được ở cạnh nhau và bao lời yêu thương chưa thể nói ra do khoảng cách. Vì vậy, trong mùa trăng tròn này, lần đầu tiên Danisa hân hạnh giới thiệu Bộ Quà tặng Trung Thu phiên bản giới hạn – một lựa chọn mới mẻ và ý nghĩa để người tiêu dùng Việt gửi trao tri ân đến những người luôn kề vai sát cánh, và những người họ yêu thương, quý trọng. Với bộ quà tặng này, bạn không cần phải chờ đợi lâu hơn để bày tỏ lòng biết ơn. Món quà tinh tế với sự kết hợp giữa lá trà thơm và hương vị ngọt ngào từ bánh quy bơ của Danisa sẽ thay bạn nói lên tiếng lòng biết ơn, thương quý, cùng bạn và người thân đón mùa lễ đoàn viên ấm áp dưới ánh trăng tròn.”

Hơn thế nữa, nhân dịp này, Danisa cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế - những người anh hùng thầm lặng đã hy sinh vô điều kiện để bảo vệ cho tất cả mọi người trước bệnh dịch. Với mỗi hộp quà được bán ra, khách hàng sẽ đồng hành cùng Danisa góp 20.000 đồng hỗ trợ trang thiết bị y tế và trao tặng những món quà tri ân tới đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện trọng điểm cả nước.

Bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn

Lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa tặng bánh quy bơ trong những dịp đặc biệt ở Đan Mạch, Danisa đã tạo nên Bộ quà tặng Trung thu phiên bản giới hạn với 05 vị bánh quy bơ công thức hoàng gia kết hợp với hương vị trà thơm từ Cầu Đất Farm, gói trọn tình cảm tri ân và hạnh phúc đoàn viên trong mùa trăng tròn. Trải nghiệm hương vị bánh quy bơ Đan Mạch với 05 loại bánh trứ danh, gồm Harvest Moon, Butter Pretzel, Sugar Slice, Vanilla Ring, Currant Crunch.

Hơn thế, vị ngon hảo hạng của bánh quy bơ Danisa còn được chứa đựng trong một thiết kế bao bì sang trọng, không chỉ tăng thêm giá trị cho món quà mà còn biểu đạt lòng biết ơn chân thành, sự tinh tế và quý trọng của người gửi dành cho người nhận.

Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân - 2

Bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn sẽ chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 01/09/2020 và cửa hàng online tại: http://bit.ly/Danisa-qua-tang-trung-thu. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào fanpage của Danisa tại https://www.facebook.com/DanisaVienam.

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).