Gà đồi Yên Thế là sản phẩm tốt nhất Đông Nam Á

Ngày 26/08/2013 14:40 PM (GMT+7)

Sản phẩm “Gà đồi Yên Thế” đã lọt vào danh sách 1 trong 4 sản phẩm, thực phẩm của Việt Nam lọt vào danh sách nhận Cúp Chứng nhận “Sản phẩm, thực phẩm tốt nhất Đông Nam Á - ASEAN BESTFOOD”.

Ngày 25.8, ông Nguyễn Như Giang - Phó Giám đốc Công ty CP TMDV Giang Sơn (Yên Thế, Bắc Giang) cho biết, Công ty đã nhận được giấy mời tham dự Hội chợ, hội nghị và triển lãm Singapore từ ngày 9 - 11.9.

BTC Chương trình truyền thông quảng bá “Doanh nhân ASEAN vì môi trường xanh - sạch - đẹp” cũng thông báo, Công ty đã lọt vào danh sách nhận Cúp Chứng nhận “Sản phẩm, thực phẩm tốt nhất Đông Nam Á - ASEAN BESTFOOD”. Để được nhận Cúp này, các sản phẩm tham dự đều phải vượt qua vòng thi tuyển chọn sản phẩm, thực phẩm tốt nhất ở các quốc gia.

Sản phẩm “Gà đồi Yên Thế” đã lọt vào danh sách 1 trong 4 sản phẩm, thực phẩm của Việt Nam khi dự chương trình này. Như vậy, với chứng nhận này, “Gà đồi Yên Thế” đã trở thành sản phẩm nông sản hàng hóa mang thương hiệu mạnh không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Cũng theo ông Giang, hiện công ty đang cung cấp Gà đồi Yên Thế cho thị trường Hà Nội tại 50 cửa hàng và hầu hết các siêu thị với số lượng khoảng 4 tấn/tháng.

Theo Dân Việt
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc

Tin tức thị trường