Gạt bỏ 4 nỗi lo này, chuyện giặt giũ của chị em sẽ chu toàn hơn

Ngày 09/10/2017 08:00 AM (GMT+7)

Dù có nói ra hay không, nhiều phụ nữ vẫn luôn cảm thấy bức bối vì tốn nhiều công sức giặt giũ áo quần và không còn đủ thời gian thảnh thơi bên gia đình. Vậy đâu là những khó khăn thường xuyên khiến phụ nữ mãi lao tâm khổ tứ?

Lồng giặt chứa nhiều vi khuẩn, nấm mốc

Lồng giặt ít được vệ sinh trở thành “thiên đường lý tưởng” cho vi khuẩn trú ngụ. Đặc biệt vào mùa mưa, khi mọi thứ từ lồng giặt đến quần áo thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt, nguy cơ tiềm ẩn vi khuẩn, và bốc mùi khó chịu lại càng cao hơn. Cách tốt nhất để phụ nữ hiện đại đối mặt với nỗi lo này chính là thường xuyên ghi nhớ chọn chương trình vệ sinh lồng giặt, bỏ túi lọc cặn bẩn hoặc chọn máy giặt có tính năng tự làm sạch lồng giặt.

gat bo 4 noi lo nay, chuyen giat giu cua chi em se chu toan hon - 1

Phụ nữ sẽ không còn lo quên vệ sinh lồng giặt định kỳ nhờ chức năng tự động làm sạch của máy giặt

Trang phục mau cũ

Khi nhắc đến các vết bẩn cứng đầu ở cổ, khuỷu tay, hay màu thực phẩm…phụ nữ nào cũng ngán ngẩm. Chính vì phải giặt đi giặt lại nhiều lần, quần áo dễ dàng bị hư hại, xuống màu nhanh chóng. Nếu không muốn “đổ” tiền mua đồ mới thường xuyên, chị em nên ngâm áo quần trước khi giặt. Đây là cách làm thông dụng và đơn giản nhất nhưng ngược lại cũng sẽ dễ gây rã sợi vải về lâu về dài. Tối ưu nhất, chị em phụ nữ nên chọn máy giặt có khả năng giặt mạnh mẽ, sạch sâu từng sợi vải, đánh tan mọi vết bẩn mỗi lần giặt để giảm hư hại quần áo.

Quần áo xoắn rối

Vất vả nhất trong quá trình giặt giũ của phụ nữ là khi phải lấy quần áo ra khỏi lồng giặt sau công đoạn vắt khô. Quần áo được vắt xong hay bị xoắn rối vào nhau, tốn nhiều thời gian lấy ra khỏi lồng giặt. Đó là chưa kể quỹ thời gian vàng bị chiếm dụng cho việc là ủi phẳng phiu những nếp gấp trên áo quần. Muốn áo quần chỉn chu, tươm tất, giảm công là ủi? Vậy hãy phân loại chất liệu vải khi giặt, mua kèm túi giặt hoặc tìm đến trợ thủ là chiếc máy giặt với tính năng chống rối đồ giặt chị em nhé.

gat bo 4 noi lo nay, chuyen giat giu cua chi em se chu toan hon - 2

Máy giặt có chức năng chống xoắn rối giúp chị em giặt giũ nhẹ nhàng hơn

Bảng điều khiển quá phức tạp

“Kẻ thù” cuối cùng của phụ nữ chính là bảng điều khiển máy giặt với hàng tá nút bấm rắc rối nhưng lại thiếu nút điều chỉnh nước theo từng nhu cầu. Sử dụng khó khăn, tốn nhiều thời gian vận hành mà việc giặt giũ không như ý khiến nhiều chị em rất mệt mỏi. Vì vậy, một số phụ nữ đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho những máy giặt thông minh được trang bị bảng điều khiển đơn giản, thậm chí có cả nút riêng ưu việt để thêm nước và điều chỉnh lực nước theo nhu cầu sử dụng.  

Trong số những lựa chọn đó, máy giặt Hitachi là một trợ thủ đắc lực, giúp phụ nữ hiện đại giặt tan lo âu. Công nghệ giặt tiên tiến Dynamic-Stream Wash của máy giặt Hitachi có quy trình giặt bốn bước, kết hợp thác nước lớn luân chuyển linh hoạt và mạnh mẽ giúp loại bỏ triệt để những vết bẩn cứng đầu mà không làm hư hại quần áo.

Máy giặt Hitachi, trợ thủ việc nhà của phụ nữ hiện đại

Máy giặt cửa trên Hitachi còn có khả năng Tự động làm sạch lồng giặt, giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc đến 99% với kiểm chứng và chứng nhận từ Allergy UK. Chị em sẽ không phải tốn thời gian và công sức vệ sinh lồng giặt bằng phương pháp thủ công, thay vào đó có thể tận hưởng thời gian thảnh thơi bên gia đình. 

Ngoài ra, sau khi được vắt sạch, máy giặt Hitachi sẽ tự động lắc nhẹ để quần áo rơi khỏi thành lồng giặt giúp tháo rời dễ dàng, tránh kéo giãn hư hại sợi vải. Phụ nữ sẽ hài lòng khi dễ dàng lấy quần áo ra khỏi máy và giữ được độ bền, đẹp của quần áo.

gat bo 4 noi lo nay, chuyen giat giu cua chi em se chu toan hon - 3

Cuối cùng, chỉ với 4 nút điều khiển đơn giản, máy giặt cửa trên Hitachi sẽ giúp phụ nữ giặt giũ trong tích tắc chỉ sau vài thao tác giản đơn. Việc vận hành máy dễ dàng đến nỗi ngay cả bé yêu cũng có thể phụ giúp mẹ.

Không còn lo âu về giặt giũ nhờ trợ thủ đắc lực là máy giặt thông minh Hitachi, giờ đây, phụ nữ sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân.

Từ 07/09/2017 đến 01/11/2017, khi tham gia khám phá “Thang đo lo âu” do Hitachi tổ chức, người dùng sẽ có cơ hội trúng thưởng 20 máy giặt cửa trên Hitachi Inverter model SF-100XAV (10kg). Chương trình dành cho công dân Việt Nam trên 18 tuổi và đang sinh sống tại các tỉnh thành cả nước.

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.hitachiconsumer.com/vn/giattanloau/

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ