LOTTE Mart và ông lớn phòng tập thể hình đồng hành mang đến ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Ngày 19/04/2023 20:00 PM (GMT+7)

LOTTE Mart tiếp tục kết hợp với các đối tác nhằm mang đến các chương trình ưu đãi đa dạng dành cho khách hàng thành viên trong dịp nghỉ lễ dài ngày năm nay.

LOTTE Mart sẽ hợp tác cùng chuỗi phòng tập luyện thể dục thể hình California Fitness & Yoga để thực hiện một trong những chương trình bốc thăm trúng thưởng có quy mô lớn nhất trong năm. Theo đó, từ 19/04 đến hết ngày 02/05, khách hàng thành viên khi mua sắm tại các siêu thị LOTTE Mart Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Tân Bình và Gò Vấp với hóa đơn từ 400.000 đồng trở lên sẽ nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng nhiều bộ giải thưởng hấp dẫn, bao gồm các combo voucher tập luyện lên đến 12 tháng tại trung tâm California Fitness & Yoga và voucher trải nghiệm 6 buổi tập giảm mỡ công nghệ cao Hypoxi.

LOTTE Mart và ông lớn phòng tập thể hình đồng hành mang đến ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng - 1

Nhiều chương trình ưu đãi đang diễn ra tại LOTTE Mart

Ngoài ra, từ ngày 05/04 – 31/07, khi tham gia mua sắm tại LOTTE Mart Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Tân Bình, Gò Vấp, Ba Đình và Cầu Giấy, với hóa đơn từ 400.000 đồng, khách hàng thành viên sẽ nhận ngay combo voucher 21 ngày tập luyện tại California Fitness & Yoga và voucher 1 buổi tập giảm mỡ công nghệ cao Hypoxi.

Đại diện LOTTE Mart cho biết đây là một trong những nỗ lực tiếp theo của thương hiệu bán lẻ này nhằm mang đến đa dạng hơn nữa các chương trình khuyến mại và quà tặng tri ân cho khách hàng. Với việc triển khai chương trình ưu đãi này, LOTTE Mart hi vọng khách hàng sẽ có thể nâng cấp chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp từ California Fitness & Yoga.

Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng Fitness & Lifestyle Group (FLG) Việt Nam, chủ sở hữu California Fitness & Yoga, Hypoxi và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, đại diện của LOTTE Mart mong muốn khách hàng của mình có cơ hội tiếp cận với phong cách sống hiện đại và ngày càng lành mạnh hơn. Sở hữu hệ thống 37 phòng tập đạt chuẩn quốc tế trên toàn quốc, cũng như có hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, California Fitness & Yoga tự hào là thương hiệu dẫn đầu chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển sức khỏe thể chất, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện.

LOTTE Mart và ông lớn phòng tập thể hình đồng hành mang đến ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng - 2

Khách hàng mua sắm tại LOTTE Mart sẽ được nâng cấp chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp từ California Fitness & Yoga

Bên cạnh đó, Hypoxi là phương pháp tập luyện nhẹ nhàng với khả năng đem lại hiệu quả giảm mỡ gấp 3 lần so với phương pháp tập luyện truyền thống, nhờ sử dụng lực nén và hút chân không tiên tiến, kèm theo chế độ dinh dưỡng lành mạnh, giúp kích hoạt cơ chế đốt mỡ tự nhiên, nhẹ nhàng xử lý những vùng mỡ cứng đầu quanh bụng, hông, mông, đùi mà việc tập truyền thống khó có thể tác động đến.

Song song với chương trình hợp tác cùng các đối tác, tại LOTTE Mart cũng diễn ra chương trình “Ưu đãi tưng bừng, đón mừng đại lễ” nhằm mang đến hàng loạt quà tặng giá trị dành riêng cho khách hàng thành viên. Cụ thể, từ 19/04 đến 03/05, với hóa đơn siêu thị từ 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được voucher giảm giá hấp dẫn tại các gian hàng và thương hiệu bên ngoài khu vực tự chọn của LOTTE Mart.

Với vai trò là một trong những thương hiệu bán lẻ đến từ Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam, LOTTE Mart vẫn đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, LOTTE Mart mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng thành viên đã luôn lựa chọn chuỗi siêu thị này là nơi mua sắm đáng tin cậy. Theo tiết lộ của nhà bán lẻ đến từ “xứ sở Kim chi”, số lượng khách hàng thành viên thăng hạng ngày càng gia tăng nhanh chóng sau mỗi 6 tháng xét hạng.

Nguồn: Tri thức cuộc sống.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường