Love World - thương hiệu gắn liền với sản phẩm từ thiên nhiên

Ngày 31/12/2022 14:00 PM (GMT+7)

Sản phẩm thiên nhiên đang ngày càng thể hiện ưu thế trong mức độ ưu tiên của người tiêu dùng với sự an toàn, lành tính và bảo vệ môi trường tự nhiên. Tại Việt Nam, Love World là một trong những thương hiệu tiên phong trong tuyên truyền và phát triển các sản phẩm từ thiên nhiên.

Love World là doanh nghiệp tiên phong trên thế giới lấy chiến lược “Kinh tế xanh” làm lợi thế cạnh tranh bền vững. Dự án “Tiêu dùng xanh” phát triển bởi Love World được thông qua nghiên cứu - sản xuất và cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp từ thiên nhiên tới mọi người dân trên toàn thế giới.

Ông Trương Sơn Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Love World

Ông Trương Sơn Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Love World

Theo đó, các sản phẩm của Love World có hạt nhân là nước Vikill được chế tạo từ ứng dụng công nghệ cơ lượng tử, nước vikill mang năng lượng, có tính diệt khuẩn, tính thẩm tách cực mạnh, khả năng bẻ gãy các chuỗi liên kết, vô hiệu hóa hóa chất gây hại… và nhiều ứng dụng trong sản xuất:

Đối với vùng nguyên liệu: Nước Vikill giúp hấp thụ dễ dàng trong cây và cũng tiết kiệm được lượng nước sử dụng. Từ việc ứng dụng nước Vikill vào các lĩnh vực cho đời sống nhằm cho ra những nguyên liệu an toàn, hạn chế thuốc trừ sâu và hoà tan các thuốc bảo vệ thực vật khác.

Đối với xử lý nguyên liệu: Loại nước này được sử dụng nhằm triệt tiêu phần lớn dư lượng hóa chất, bảo vệ thực vật còn sót lại. Được ứng dụng sản xuất các sản phẩm như nước rửa bát, nước lau sàn,...tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn gây hại trên các bề mặt.

Tách chiết tinh chất: Với việc nói “không” với hoá chất, nước Vikill giúp tách chiết các thành phần tinh dầu cần thiết, tạo ra những sản phẩm không gây dị ứng, kích ứng hay những phản ứng khác cho người sử dụng.

Thay thế chất bảo quản: Nhờ tính năng diệt khuẩn từ nước Vikill, các sản phẩm được kéo dài thời gian sử dụng mà không cần tác động của các chất bảo quản, hóa chất gây hại.

Dẫn chất: Các sản phẩm làm đẹp giúp hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ da cũng được ứng dụng từ nước Vikill, mang tới cho khách hàng trải nghiệm sử dụng những tinh tuý trong thành phần nguyên liệu, tinh chất từ thiên nhiên được chất dẫn H3O2 tiếp xúc với cơ thể làm sạch da, bảo vệ da khỏe hơn, và đẹp hơn

Nước Vikill giúp tạo ra những dòng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên trong quy trình sản xuất là cam kết đến từ các sản phẩm Love World.

Nước Vikill giúp tạo ra những dòng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên trong quy trình sản xuất là cam kết đến từ các sản phẩm Love World.

Nguồn: [Tên nguồn].