"Nhận bánh liền tay, rinh ngay giải lớn” với thương hiệu bánh lâu đời Hà Nội

Ngày 17/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

Là thương hiệu bánh gắn bó với người Hà Nội từ những năm 1986, Bảo Ngọc đã trở thành cái tên vô cùng thân thuộc với người Hà thành mỗi khi được nhắc tới.

Khách hàng tìm đến Bảo Ngọc như một cách để hoài niệm hương vị thân thuộc xưa cũ. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm vượt trội cùng hương vị truyền thống đặc trưng.

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng, công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc tổ chức chương trình khuyến mãi “Thẻ cào may mắn cùng Bảo Ngọc” như lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm chính hãng trong suốt thời gian qua.

Chương trình được đầu tư với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 90 triệu đồng, bao gồm:

- 01 Giải Đặc biệt: Xe máy Honda AirBlade

- 04 Giải nhất: Tivi LED Samsung 40 inch UA40M500

- 04 Giải nhì: Điện thoại OPPO A37F

"nhan banh lien tay, rinh ngay giai lon” voi thuong hieu banh lau doi ha noi - 1

Thông tin chi tiết của chương trình

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm bánh Sandwich 180g hoặc 275g tại hệ thống đại lý chính hãng của Bảo Ngọc trên toàn địa bàn Hà Nội sẽ nhận được 1 thẻ cào (bên trong sản phẩm)

"nhan banh lien tay, rinh ngay giai lon” voi thuong hieu banh lau doi ha noi - 2

- Khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ cào lấy mã và nhắn tin theo cú pháp BN_Mã số dự thưởng gửi về tổng đài 7095 (Phí 1.000 đồng/tin nhắn). Trong đó “_” là dấu cách

- Thời gian quay thưởng kéo dài từ 17/7 – 13/8/2017 với 4 đợt quay thưởng tuần và 1 đợt quay thưởng đặc biệt. Mỗi tuần sẽ có 1 giải nhất, 1 giải nhì. Với lần quay đặc biệt: sẽ có 1 giải đặc biệt duy nhất.

- Mã số trúng thưởng nhắn trong thời gian tuần nào thì quay thưởng của tuần đó tuy nhiên vẫn được tham gia khi quay giải thưởng đặc biệt.

- Trong trường hợp sau 02 ngày kể từ ngày công bố kết quả mà Công ty vẫn không thể liên lạc được với người trúng giải tuần hoặc xác định người tham dự chương trình không hợp lệ, giải thưởng sẽ được trao cho người có mã dự phòng số 01 và tiếp đến là mã dự phòng số 02.

Thể lệ trao thưởng:

- Đối với tất cả giải thưởng Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc sẽ tổ chức trao thưởng trực tiếp cho khách hàng may mắn tại điểm bán hàng gần nơi khách hàng nhất.

- Khi nhận thưởng khách hàng xuất trình thẻ cào có mã số trúng thưởng, Chứng minh Nhân dân, hoặc các giấy tờ tùy thân có giá trị và ký xác nhận vào biên bản trúng thưởng để công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc lưu lại phục vụ công tác kiểm tra, giám sát.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này hoặc thông tin sản phẩm, khách hàng liên hệ:

Hotline: 0983 502 112

Website: www.banhbaongoc.vn

Facebook: https://facebook.com/baongoc.since1986

(Theo Khám phá).