Nhu cầu tiếp cận thông tin toàn diện và đầy đủ về các sản phẩm không khói

Ngày 11/02/2020 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, trong cuộc họp báo bên lề Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF 2020 diễn ra ở Davos, Thụy Sĩ vào tháng 1/2020, bản Bạch thư “Cùng cởi mở với tương lai không khói thuốc – Giải pháp thực tiễn cho những câu hỏi khó” đã được công bố.

nhu cau tiep can thong tin toan dien va day du ve cac san pham khong khoi - 1

Nội dung Bạch thư là một báo cáo toàn diện dựa trên hình thức phỏng vấn trực tuyến thực hiện ở 14 quốc gia, trong đó chỉ rõ, xã hội hiện đang quan tâm đến các vấn đề liên quan đến những người hút thuốc lá trưởng thành và người dân mong đợi chính phủ cần có những nỗ lực lớn hơn nhằm giảm đáng kể tỷ lệ người hút thuốc trên toàn thế giới.

nhu cau tiep can thong tin toan dien va day du ve cac san pham khong khoi - 2

Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đến năm 2025 sẽ vẫn còn hơn 1 tỷ người hút thuốc lá điếu trên toàn cầu. Loại bỏ đồng thời thuốc lá điếu và tất cả các sản phẩm chứa nicotine là điều tốt nhất, nhưng thực tế cho thấy vẫn còn hàng triệu người hút thuốc lá trưởng thành sẽ tiếp tục lựa chọn hút thuốc lá trong trường hợg không có giải pháp thay thế tốt hơn.

Được biết đây là một nghiên cứu độc lập do Philip Morris International (PMI) ủy thác cho Povaddo, một công ty tư vấn chuyên môn trong các lĩnh vực về quan hệ cộng đồng, chiến lược và nghiên cứu, thực hiện khảo sát từ tháng 12 năm 2019 tại 14 quốc gia gồm Argentina, Úc, Brazil, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Anh, Mỹ… với sự tham gia của 17.251 người cả nam và nữ ở độ tuổi 21 đến 74, bao gồm cả những người hút thuốc và người không hút thuốc với nhiều trình độ học vấn khác nhau.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhu-cau-tiep-can-thong-tin-toan-dien-va-day-du...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ