Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Ngày 06/07/2022 18:00 PM (GMT+7)

Một đơn vị gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ không đơn thuần là bảng giá thấp, mà đơn vị đó phải báo chính xác được các mức giá hợp lý cho từng đơn hàng, và có những tiện ích miễn phí cho người sử dụng.

Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Được thành lập và phát triển, mở rộng dịch vụ chuyên gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, Quý Nam được nhiều khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Trung Quốc với phí hợp lý, có nhiều tiện ích miễn phí, giúp người gửi hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn.

Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ - 1

Quý Nam nhận gửi hàng đi Trung Quốc an toàn, giá rẻ

Gửi hàng đi từ Việt Nam sang Trung Quốc chủ yếu là những mặt hàng bảo hành, sửa chữa, đổi trả hoặc những loại giấy tờ, bưu phẩm, thực phẩm được gửi cho người thân, đối tác trong làm ăn kinh doanh. Dù là hàng hoá như thế nào, cân nặng trọng lượng ra sao, khách có nhu cầu gửi hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam sẽ được đảm bảo những điều sau:

- Được công khai bảng giá hợp lý nhất cho từng đơn hàng:

Một đơn vị gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ phải đảm bảo được mức giá luôn để chế độ công khai, hợp lý cho từng đơn hàng của khách. Có như vậy thì mới tạo được niềm tin từ phía khách hàng.

- Được sử dụng tiện ích đầy đủ tại Quý Nam:

Những tiện ích miễn phí khách sử dụng tại công ty Quý Nam sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn. Ví dụ, khách sẽ được miễn phí đóng gói hàng hoá, miễn phí hút chân không, được miễn phí tư vấn 24/7. Đồng thời được nhân viên kho hỗ trợ đến lấy hàng tại nhà, giao hàng tại Trung Quốc door to door.

Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ - 2

Tiện ích Giao hàng tận nhà

- Được hỗ trợ phí nếu gửi hàng số lượng lớn:

Đối với những đơn hàng lớn, khách gửi đi vì mục đích kinh doanh… sẽ được nhân viên hỗ trợ tính phí thấp nhất có thể. Ví dụ, gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ khi khách gửi >50kg. Còn nếu <5kg thì chi phí vận chuyển bằng đường bộ sẽ thấp hơn so với đường hàng không.

- Bảo đảm hàng hoá và gói bảo hiểm

Một đơn vị gửi hàng đi Trung Quốc uy tín là đơn vị đó phải bảo đảm hàng hoá đến tay người nhận. Trong trường hợp xảy ra sai sót, người gửi hàng sẽ được bồi thường, phí từ 50-100% dựa vào giá trị khai thuế. 

Khi tính phí gửi hàng, nhân viên sẽ cần dựa vào nhiều yếu tố, do đó khách sẽ được hỗ trợ báo bảng giá ở mức tốt nhất nếu cung cấp các thông tin cụ thể sau: hàng gửi đi là loại hàng hoá gì, gửi đến đâu tại Trung Quốc, số đo 3 chiều của thùng hàng và cân nặng thực tế như thế nào.

Vận chuyển hàng Trung Quốc hai chiều

Là dịch vụ chuyên về ngành vận chuyển, ngoài việc gửi hàng từ Việt Nam đi các nước, Quý Nam còn hỗ trợ nhận hàng từ các nước ship về Việt Nam. Cụ thể như sau:

Gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Công ty có hàng trăm đơn mỗi ngày cho dịch vụ gửi đi. Hàng sẽ được đóng gói chu đáo và miễn phí tại kho, nhân viên hỗ trợ làm thủ tục để hàng được xuất kho nhanh. Sẽ có những loại hàng hoá khách không thể gửi đi, nhân viên sẽ có thông báo và khách chọn hàng gửi đi nào an toàn, thuận lợi nhất.

Phí sẽ được thanh toán trước khi hàng xuất kho, phù hợp với từng đơn hàng khách gửi đi, và đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chủ yếu đáp ứng yêu cầu của những người kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Hàng hoá được vận chuyển liên tục với số lượng lớn. Có 2 nguồn hàng khách thường gửi về Việt Nam: hoặc là khách có hàng sẵn ở bên Trung Quốc, hoặc là khách mua hàng từ các website thương mại điện tử Trung Quốc như Alibaba.com, 1688.com hay Taobao.com…

Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ - 3

Ship hàng từ Alibaba.com, 1688.com hay Taobao.com…

Đơn hàng được ship về kho của công ty Quý Nam, sau đó nhân viên nhận hàng, kiểm tra hàng hoá và vận chuyển về Việt Nam bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

Chi phí cho dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc thường thấp hơn so với chiều ngược lại. Ở thời điểm hiện tại, công ty hỗ trợ cho những khách kinh doanh hàng Trung Quốc, vận chuyển số lượng lớn với chi phí chỉ từ 18k/kg hàng hoá.

Quý Nam – không chỉ là đơn vị chuyên gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ, mà chúng tôi còn hỗ trợ khách ở chiều ngược lại là vận chuyển hàng hoá từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí rẻ.

Khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, tất cả các đơn hàng của khách sẽ được đảm bảo đến tay người nhận an toàn, với thời gian nhận hàng sớm nhất, và được nhân viên phục vụ, hỗ trợ tận tình nhất.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0909 18 15 45

Website: https://quynam.net/ 

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/quy-nam-dich-vu-gui-hang-di-trung-quoc-gia-re-a569...

(Người đưa tin).