Cô giáo dùng thước đánh vào đầu hàng chục học sinh vì bị điểm kém

Ngày 18/03/2017 09:34 AM (GMT+7)

Khi trả bài kiểm tra, thấy 25/27 học sinh bị điểm thấp, cô Quang Thị H. đã gọi từng em lên, dùng thước đánh vào đầu.

Ngày 17/3, thầy giáo Phạm Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Lãm, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An xác nhận, nhà trường đang tạm thời đình chỉ dạy học đối với cô giáo Quang Thị H. để làm rõ về hành vi đánh vào đầu học sinh.

co giao dung thuoc danh vao dau hang chuc hoc sinh vi bi diem kem - 1

Trường tiểu học Diên Lãm, nơi xảy ra sự việc.

Thông tin từ thầy Sơn, sự việc xảy ra ngày 15/3. Hôm đó, khi trả bài kiểm tra, thấy 25/27 học sinh bị điểm kém, cô giáo H. đã gọi từng em lên bảng, rồi dùng tay và thước đánh vào đầu các em. Sau đó, cô giáo H. bắt các em hứa trước lớp không được mách phụ huynh chuyện bị đánh.

Về nhà, một số học sinh có biểu hiện bất thường, kêu đau. Thấy vậy, phụ huynh gặng hỏi thì các em mới kể lại sự việc. Biết chuyện, một số phụ huynh đã tới trường để hỏi rõ. Đáng nói, khi đến đây, phụ huynh mới vỡ lẽ có rất nhiều cháu có hiện tượng đau đầu, do bị cô giáo đánh.

co giao dung thuoc danh vao dau hang chuc hoc sinh vi bi diem kem - 2

Vết thương trên đầu học sinh Tuấn A.

Trong số các học sinh, em Đoàn Tuấn A. có biểu hiện đau đầu, nôn, nên được gia đình đưa đến bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An để kiểm tra, điều trị.

Chị Đoàn Thị Ngọc (mẹ cháu Tuấn A.) kể: “Cháu đi học về, tôi phát hiện đầu cháu bị chảy máu. Gặng hỏi thì cháu khóc nức nở, bảo bị cô đánh. Sợ quá nên tôi đưa cháu đi nhập viện, hiện cháu đang được các bác sĩ theo dõi, chưa thể về đi học được”.

Thầy Sơn thông tin thêm: “Việc cô giáo H. đánh các học sinh đến nỗi rách da, chảy máu ở đầu là có thật. Cô H. đã viết bản tường trình về sự việc. Phía nhà trường đã đến thăm những em bị đánh, hiện tình hình sức khỏe các em hầu hết khá ổn định”.

Theo thầy Sơn, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo sự việc lên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳ Châu, để có hình thức xử lí.

co giao dung thuoc danh vao dau hang chuc hoc sinh vi bi diem kem - 3

Chiếc thước cô giáo dùng để đánh học sinh.

Trao đổi về việc này, bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳ Châu cho biết, đã nhận được thông tin một số học sinh bị cô giáo dùng thước đánh vào đầu. “Chúng tôi sẽ cho đoàn tới kiểm tra, xác minh sự việc, để đề ra hướng kỉ luật với cô giáo H.”, bà Châu khẳng định.

Theo Tiến Thành (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày
Array