4 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói ly hôn

Tú Anh Ngày 16/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Khi người đàn ông quyết tâm chia tay, anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm của mình.

Tình yêu có thể biến một người đàn ông trở nên thay đổi rất nhiều. Họ sẽ nâng niu người phụ nữ ấy, coi trọng họ và chẳng dám làm gì khiến cô ấy đau lòng. Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ta sẽ xem xét những lời nói, hành động của mình và vô cùng cẩn trọng khi quyết định nói gì đó. Lúc nào anh ta cũng sợ khiến bạn buồn và phiền lòng thôi.

Người đàn ông thực sự muốn dành cả đời cho bạn lại càng cẩn trọng hơn trong tất cả mọi việc. Đôi khi, một câu nói có sức sát thương lớn hơn so với tất cả mọi thứ. Còn khi người đàn ông không còn yêu họ sẽ không nghĩ đến người bạn đời, mà chỉ chăm chăm lo cho mình và vô tình thốt ra những lời này: 

1. "Anh không còn yêu em nữa"

Khi kết thúc một mối quan hệ thì có nhiều lý do để nói chia tay nhưng nếu đàn ông nói rằng "Anh không còn yêu em nữa" thì câu nói này được cho là khiến phụ nữ đau khổ tột cùng. Nó sẽ khiến chị em rơi vào tình trạng buồn bã và khó giải thoát bản thân.

4 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói ly hôn - 1

Với câu nói "Mình ly hôn đi" thực sự là tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không quá đau buồn. Bởi có thể do hoàn cảnh xô đẩy buộc chúng ta phải chia lìa, nhưng trái tim có thể vẫn còn yêu.

Đôi khi trong tình yêu, tình cảm không thể ép buộc. Khi người đàn ông đã không còn yêu bạn, có nghĩa là mối quan hệ đã kết thúc. Dù bạn có hấp dẫn đến đâu cũng không thể bước tiếp vào trái tim anh ấy.

2. "Em ổn, nhưng chúng ta không còn phù hợp"

Khi ly hôn người đàn ông nói "Em vẫn ổn nhưng chúng ta không hợp", câu nói này không chỉ ích kỷ và còn gây tổn thương nặng nề. Bởi tại sao khi bắt đầu yêu và kết hôn họ không nói sớm hơn. Thực ra đây là một biểu hiện tình cảm vô trách nhiệm.

4 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói ly hôn - 3

Lý do chia tay như vậy còn đau hơn cả thẳng thắn nói ly hôn. Khi người đàn ông quyết tâm bỏ vợ anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm của mình và cho bạn biết rằng đó không phải lỗi của anh ta, mà là do bạn không phù hợp.

3. "Hy vọng em sẽ không làm phiền anh nữa"

Khi người đàn ông giận dữ, nói những lời cay đắng thậm chí bỏ ra khỏi nhà bạn vẫn còn cơ hội. Bởi đấy chỉ là hành động khi nóng giận nhưng khi họ nói: "Hy vọng em sẽ không làm phiền anh nữa", điều đó có nghĩa là anh ta không muốn gặp lại bạn.

Một câu nói như vậy là sự từ chối trong vô vọng, đáng buồn hơn rất nhiều so với một lời "chia tay" đơn thuần. Đúng là khi bạn không còn là người trong lòng anh ấy, anh ấy sẽ không dành cho bạn bất cứ tình cảm nào nữa.

4 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói ly hôn - 4

4. Em thay đổi quá nhiều

Một là bạn đã thay đổi nhiều thật, tuy nhiên điều này chính bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra. Nếu thật vậy, hãy nhìn lại và thay đổi bản thân theo hướng tích cực, không ngừng tạo ra sự thú vị mỗi ngày để chàng không nhàm chán.

Còn nếu bạn cảm thấy người yêu của mình đang "dựng chuyện" vì tất nhiên là bạn vẫn thế, không có gì thay đổi, thì chắc hẳn, đây chỉ là cái cớ để nói lời chia tay, một cái cớ có thể khiến bạn thấy "ấm ức". Lúc này, có lẽ đối phương đã không còn tình cảm với bạn hoặc chàng đang “ngắm nghía” đến một cô nàng nào khác.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/4-cau-noi-cua-dan-ong-khien-phu-nu-ton-thuong-hon-ca-...

8 dấu hiệu nhận biết ông chồng yêu vợ hơn bản thân, ai lấy được sướng cả đời
Cuộc sống của người đàn ông có nhiều cái bận rộn nhưng nếu yêu vợ, anh ấy sẽ luôn đặt vợ lên vị trí ưu tiên, thậm chí trên cả công việc cũng như sở...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng