Bác sĩ già kết hôn với vợ trẻ, nhìn ảnh trong đám cưới còn ngạc nhiên hơn

Tú Anh Ngày 09/01/2021 11:46 AM (GMT+7)

Học trò của bác sĩ tiết lộ thêm, tin tức lan truyền trên mạng cho rằng cô dâu đang mang thai là không đúng sự thật. 

Mới đây, vào ngày 7/1/2021, tại thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã diễn ra một hôn lễ thu hút sự hiếu kỳ của cộng đồng mạng. Theo đó, tân lang là ông Mục, một vị bác sĩ già 80 tuổi, trong khi đó tân nương chỉ mới 40 tuổi. 

Được biết, chú rể là bác sĩ khoa y học cổ truyền Trung Quốc, không có con còn cô dâu làm việc trong bệnh viện tâm thần. Tại đám cưới, cô dâu thú nhận cả hai quen biết khi cô đưa con trai của mình đến bệnh viện khám, vì ngưỡng mộ trình độ chuyên môn của vị bác sĩ già nên cô đã đưa ra quyết định quan trọng là gắn kết trọn đời với ông. 

Bác sĩ già kết hôn với vợ trẻ, nhìn ảnh trong đám cưới còn ngạc nhiên hơn - 1

Cũng trong đám cưới ông Mục chia sẻ, người bạn đời của ông vốn là học trò cũ của ông, năm nay 42 tuổi. Vào năm 2016, con trai của cô mắc bệnh chậm phát triển trí tuệ và khuyết tật ở chân, cô đã đưa con trai đến gặp và nhờ ông châm cứu. Kể từ đó, hai người từ quen rồi biết trở thành thầy trò thân thiết đến tận sau này. 

Tại hôn lễ, tân nương xúc động: "Nếu không có duyên nợ thì làm sao chúng ta gặp gỡ? Em không biết là kiếp trước em mắc nợ anh hay là ngược lại, nhưng kiếp này chúng ta đã kết hôn, hy vọng nửa đời về sau em sẽ được anh chăm sóc".

Bác sĩ già kết hôn với vợ trẻ, nhìn ảnh trong đám cưới còn ngạc nhiên hơn - 3

Theo một nam học viên khác của bác sĩ cho biết, cặp đôi đến với nhau là để kế thừa nghề châm cứu, bởi cô dâu là một phụ nữ có tinh thần trách nhiệm, có năng lực và yêu nghề. Đó là những tố chất cần thiết mà nhiều học viên của bác sĩ Mục không có. Học trò của bác sĩ tiết lộ thêm, tin tức lan truyền trên mạng cho rằng cô dâu đang mang thai là không đúng sự thật. 

Cuộc hôn nhân của cặp đôi lệch tuổi ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng, nhất là sau khi hình ảnh trong đám cưới được lộ ra. Bởi lẽ ông Mục không chỉ già mà còn tật nguyền, phải ngồi xe lăn. Trước đó dù có không ít ý kiến cô dâu cưới chỉ vì tiền và địa vị của bác sĩ nhưng sau khi biết tình trạng bệnh của ông Mục liền thay đổi thái độ, ca ngợi tình yêu của 2 người thật đẹp. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bac-si-gia-ket-hon-voi-vo-tre-nhin-anh-trong-dam-c...

Cưới vợ hơn 15 tuổi, thanh niên ngất xỉu đêm tân hôn, bác sĩ báo: Chuẩn bị tang lễ
Sau câu nói của bác sĩ toàn bộ người đứng đó đều sững sờ, không tin vào tai mình.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng