Ca nương Kiều Anh tiết lộ tính cách của ông xã thiếu gia, cảm thấy biết ơn vì một điều

Hồng Nhung Ngày 13/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Kiều Anh tâm sự, 8 năm bên nhau đến bây giờ, chưa một giây phút nào ông xã Văn Quỳnh lơ là vai trò làm người chồng, người bố trách nhiệm.

6 năm kể từ khi theo chồng về dinh, ca nương Kiều Anh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã điển trai, gia thế khủng – Văn Quỳnh (Cháu ngoại của cố nhà giáo Văn Như Cương) và 2 cậu con trai kháu khỉnh Soup, Tomyum.

Phải nói, trong showbiz Việt ca nương Kiều Anh được xem là hình mẫu tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại khi có cả nhan sắc, sự nghiệp lẫn tình duyên thuận lợi. Kể từ khi lên xe hoa, mặc dù Kiều Anh lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình nhỏ và công việc kinh doanh nhưng 9X xinh đẹp vẫn được khán giả quan tâm nhờ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, ngọt ngào và những quan điểm, câu nói về tình yêu hôn nhân khiến mọi người, đặc biệt hội chị em vô cùng tâm đắc.

Ca nương Kiều Anh tiết lộ tính cách của ông xã thiếu gia, cảm thấy biết ơn vì một điều - 1

Tổ ấm nhỏ hiện tại của Kiều Anh.

Mới đây, cô nàng chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình và những quan điểm đúng - sai trong tình yêu lẫn hôn nhân mà mình đúc kết được trong 8 năm từ lần đầu gặp gỡ đến khi về chung một nhà, có 2 bé trai đáng yêu với thầy giáo Văn Quỳnh nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ của mọi người.

Kiều Anh tâm sự, 8 năm bên nhau đến bây giờ, chưa một giây phút nào ông xã Văn Quỳnh lơ là vai trò làm người chồng, người bố trách nhiệm. Chính vì vậy, cô và 2 con luôn được sống trong bầu không khí chan chứa sự quan tâm, tình yêu thương khiến cô luôn cảm thấy hạnh phúc và biết ơn. Và điều đó đã xây dựng nên tổ ấm nhỏ hạnh phúc hiện tại của cô.

Sau tất cả những may mắn đó, cô nhận ra những quan niệm đúng – sai trong tình yêu và hôn nhân, giúp cô biết mình cần làm gì và dạy 2 con trai như thế nào để trở thành những người đàn ông đàng hoàng tử tế.

Ca nương Kiều Anh tiết lộ tính cách của ông xã thiếu gia, cảm thấy biết ơn vì một điều - 3

Ông xã Văn Quỳnh luôn quan tâm, yêu thương và chia sẻ với cô.

Đặc biệt, bà xã Văn Quỳnh cũng nhấn mạnh, cuộc sống sẽ chỉ thật sự công bằng nếu tồn tại những “sự hy sinh bắt buộc” cho cà đàn ông và phụ nữ. Trong đó, hy sinh bắt buộc của người phụ nữ là thiên chức và sứ mệnh thành người mẹ của những đứa con. Còn hy sinh bắt buộc của người đàn ông chỉ vỏn vẹn 2 chữ trách nhiệm. Tuy nhiên cuộc sống sẽ hạnh phúc nếu đàn ông không chỉ thực hiện trách nhiệm về kinh tế mà còn biết trân trọng, yêu thương và chia sẻ với mẹ của những đứa con mình.

“Phụ nữ không hoàn toàn hơn nhau ở tấm chồng, nhưng sẽ là một điểm sáng vô cùng lớn trong cuộc đời của họ, nếu ai đó may mắn có được một người đàn ông chăm lo cho cô ấy trọn vẹn”, Kiều Anh chia sẻ.

Sau cùng, cô nhắn nhủ: “Là trưởng thành, hay chưa trưởng thành, là đàn ông, hay là phụ nữ, là gì thì cũng đừng là... làm nhau đau. Nếu lỡ không còn yêu, xin hãy để lại sự tử tế và lòng tự trọng nhé!”.

Không ít người tấm tắc khen những chia sẻ của Kiều Anh, “tag” nhẹ ông xã của mình và dành lời chúc mừng cho “gia đình kiểu mẫu”.

Ca nương Kiều Anh tiết lộ tính cách của ông xã thiếu gia, cảm thấy biết ơn vì một điều - 4

Ca nương Kiều Anh tiết lộ tính cách của ông xã thiếu gia, cảm thấy biết ơn vì một điều - 5

8 năm bên nhau đến bây giờ, chưa một giây phút nào ông xã Văn Quỳnh lơ là vai trò làm người chồng, người bố trách nhiệm.

Dưới đây là nguyên văn bài chia sẻ của ca nương Kiều Anh:

“Hôm qua là anniversary của mình với chồng, trải qua 8 năm từ lần đầu gặp gỡ đến khi về chung một nhà, có với nhau 2 đứa con trai, chưa một giây phút nào chồng mình lơ là vai trò làm người chồng, người bố trách nhiệm. Mình và 2 con được sống trong một bầu không khí mà ở đó luôn chan chứa sự quan tâm và yêu thương từ một người đàn ông như thế, mình hạnh phúc và biết ơn!

Và sau tất cả những may mắn đó, mình ngộ ra những quan niệm đúng – sai trong tình yêu và hôn nhân? Nó giúp mình nhận biết mình cần làm gì và sẽ dạy bảo 2 cậu con trai mình thế nào để chúng trở thành những người đàn ông đàng hoàng tử tế? Bởi hơn ai hết mình hiểu rằng, sẽ chỉ thật sự công bằng nếu trên đời cùng tồn tại những “sự hy sinh bắt buộc” cho cả đàn ông và đàn bà...

Vậy tại sao lại là HY SINH BẮT BUỘC?

Trước tiên, chúng ta nói về phụ nữ nhé. Thiên chức và sứ mệnh của những người phụ nữ, chính là sẽ trở thành người mẹ của những đứa con. Điều này nghe đã quá quen phải không, chỉ khi chứng kiến cả một khoảng thời gian dài từ khi người phụ nữ mang thai cho đến khi sinh nở, chúng ta sẽ nhìn ra ngay thế nào là sự “hy sinh bắt buộc”.

Trong suốt thanh xuân cuộc đời mình không lúc nào họ vừa yếu ớt, vừa yếu đuối, lại mệt mỏi và nặng nề như lúc này. Liệu họ có được chọn để thoát ra khỏi trạng thái ấy không ? E rằng khó mà nói Có! Lúc này, chị em (hầu hết) sẽ trở nên xồ xề hơn, ì ạch hơn, sức khoẻ giảm sút, trí nhớ kém đi thậm chí khi chúng ta còn chưa kịp chạm ngưỡng 30...

Qua những sự thật hữu hình và hiển nhiên của CUỘC ĐỜI, người phụ nữ sẽ phải chấp nhận lấy. May thay trong XÃ HỘI văn minh ngày nay, câu hỏi “đàn ông phải hy sinh những gì để chia đều sự công bằng với nửa kia cả mình?” Đã được đặt ra.

Khoan nói đến tình yêu. Chuẩn mực chung của xã hội hiện đại vốn dĩ xem trọng cả hai giới, nhưng nhân cách thì có phân định cao thấp - sang hèn qua việc đối nhân xử thế. Nếu "Nhân" ở đây là phụ nữ và "Thế" ở đây là sau khi người đàn ông đã có được người phụ nữ ấy. Họ cần làm gì cho đáng mặt đàn ông?

Ngoài việc họ mỉm cười khi lựa chọn cho mình được một người phụ nữ xinh đẹp để yêu đương, khoẻ mạnh để sinh ra những đứa con kháu khỉnh... thì đàn ông sẽ được đề cao và nể phục khi họ trân trọng, yêu thương và sẻ chia với mẹ của những đứa con của mình. Khái niệm HY SINH BẮT BUỘC mà xã hội dành cho đàn ông, vỏn vẹn hai từ trách nhiệm. Trách nhiệm ở đây là tiền? Đúng, nhưng khoan! Một nửa của sự thật thì cũng đâu phải là sự thật?

Phụ nữ không hoàn toàn hơn nhau ở tấm chồng, nhưng sẽ là một điểm sáng vô cùng lớn trong cuộc đời của họ, nếu ai đó may mắn có được một người đàn ông chăm lo cho cô ấy trọn vẹn. Và đương nhiên nếu thực tế xảy ra điều trái ngược... những người phụ nữ kia sẽ hoang mang vô cùng, họ đâu ngờ rằng chính sự non nớt và cho đi tất cả thuở ban đầu của mình có lúc lại chỉ nhận được những xót xa, sự vô tình và im lặng đáng sợ cùng vài đồng tiền... trách nhiệm!

Thôi thì cũng tuỳ theo nhận thức xã hội và nền tảng giáo dục của mỗi người, sẽ có những khái niệm về sự tử tế khác nhau. Là trưởng thành, hay chưa trưởng thành, là đàn ông, hay là phụ nữ, là gì thì cũng đừng là... làm nhau đau. Nếu lỡ không còn yêu, xin hãy để lại sự tử tế và lòng tự trọng nhé!”

Để giúp các cặp vợ chồng được sống mãi trong khoảnh khắc hạnh phúc, các bạn nên duy trì cho nhau những thói quen tốt hằng ngày. Thói quen có thể thay đổi cách nghĩ cũng như tình cảm của người khác dành cho mình. Hãy hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng 10 bí quyết dưới đây:

- Vun đắp những sở thích chung

- Đi ngủ cùng lúc

- Không bao giờ đi ngủ trong lúc tức giận

- Không quên ôm nhau vào mỗi buổi sáng và chúc nhau ngủ ngon vào buổi tối

- Luôn tin tưởng vào bạn đồng hành

- Nói cảm ơn thay vì xin lỗi

- Không ngừng giúp đỡ nhau việc nhỏ nhất

- Luôn thấu hiểu, cảm nhận và trân trọng ý kiến bạn đời

- Không ngừng tạo tiếng cười trong cuộc sống

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ca-nuong-kieu-anh-tiet-lo-tinh-cach-cua-ong-xa-thi...

Phản pháo cực gắt trước câu hỏi về màng trinh, ca nương Kiều Anh khiến nhiều người tán thưởng
Không né tránh, ca nương Kiều Anh thẳng thắn: "Chỉ có kẻ man di mọi rợ mới đặt cái màng trinh lên đầu mọi câu chuyện".

Ca nương Kiều Anh

Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt