Cặp đôi chung giường 3 năm phân lịch chăn gối đều đặn, nghe con số mà ngỡ ngàng

Tú Anh - Ngày 27/12/2020 08:44 AM (GMT+7)

Cặp đôi vô cùng háo hức chờ đến Giáng sinh năm nay và Jen hy vọng, sau dịp Giáng sinh này, cô và Rob sẽ lại chào đón thêm một thành viên mới.

Mới đây, một bà mẹ tại Anh Quốc đã tiết lộ rằng cả năm cô chỉ "mây mưa" với hôn thê của mình vào đúng 24/12 mỗi năm và khẳng định "đó là quà chồng tôi tặng nhân dịp Giáng Sinh".

Theo đó, Jen Stephens, 23 tuổi, đến từ Prestwich, Manchester, chia sẻ, cô và bạn trai Rob Walker (24 tuổi) cùng thống nhất chỉ quan hệ tình dục một năm một lần đúng vào ngày Giáng sinh.

“Tôi biết điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng lại rất hiệu quả với chúng tôi. Điều đó giúp tình cảm của chúng tôi bền chặt hơn và chúng tôi cảm thấy cần nhau hơn”, Jen Stephens chia sẻ trên Fabulous.

Cặp đôi chung giường 3 năm phân lịch chăn gối đều đặn, nghe con số mà ngỡ ngàng - 1

“Ngày 25/12 có ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi vì vậy chúng tôi quyết định làm cho nó trở nên siêu đặc biệt”.

Giải thích lý do, Jen Stephens tiết lộ Jen Stephens và Rob Walker gặp nhau vào ngày Giáng sinh năm 2017 trong bữa tiệc do bạn bè tổ chức. Sau cuộc gặp gỡ, cặp đôi bắt đầu hẹn hò.

Thời điểm đó, Jen Stephens vừa chia tay mối tình đầy nước mắt và Rob Walker cũng ở trong tình trạng như vậy nên rất nghiêm túc trong cuộc tình này.

Cặp đôi chung giường 3 năm phân lịch chăn gối đều đặn, nghe con số mà ngỡ ngàng - 3

Vào tháng 1/2018, Rob Walker bắt đầu chương trình trao đổi kéo dài một năn ở Los Angeles nên anh và Jen phải rơi vào cảnh yêu xa.

Khi Rob trở về nhà vào dịp Giáng sinh năm 2018, cặp đôi đã lần đầu quan hệ tình dục. Kể từ đó, cặp đôi thống nhất sẽ chỉ ân ái duy nhất vào một lần trong năm, đúng vào ngày Giáng sinh.

Cặp đôi chung giường 3 năm phân lịch chăn gối đều đặn, nghe con số mà ngỡ ngàng - 4

“Tình dục đối với chúng tôi chưa bao giờ là thứ được ưu tiên. Quan trọng nhất là sự âu yếm và gần gũi”, Jen nói.

Giáng sinh năm 2019, Jen mang bầu và vào tháng 10 vừa qua, cặp vợ chồng hạnh phúc đón cô con gái đầu lòng Arabella chào đời. Cặp đôi vô cùng háo hức chờ đến Giáng sinh năm nay và Jen hy vọng, sau dịp Giáng sinh này, cô và Rob sẽ lại chào đón thêm một thành viên mới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cap-doi-chung-giuong-3-nam-phan-l...

Cặp đôi chi tiền sang nước ngoài chụp ảnh cưới, cái kết khóc thét, về mang giấu vội
Hầu hết những bức ảnh của đôi vợ chồng trẻ đều được thực hiện rất thô sơ, cấu thả, nhiều góc ảnh kỳ lạ 
Tú Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the