Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình

Thùy Dương. Ngày 18/04/2021 06:50 AM (GMT+7)

Sang Việt Nam học tiếng Việt, anh chàng không ngờ mình lại tìm được "chân ái" của cuộc đời.

Xuất hiện trong chương trình Vợ Chồng Son tuần này là cặp đôi chồng Tây vợ Việt, quen nhau từ quán sinh tố, “bén duyên” nhau bằng sự hài hước và suy nghĩ văn minh của anh chàng điển trai người Cộng hòa Séc.

Anh Nam tên thật là Ondra Slowick (32 tuổi). Anh sang Việt Nam học tiếng Việt nhằm mục đích kiếm vợ vì con gái Việt Nam đẹp quá. Tuy ban đầu anh sinh sống ở Hà Nội, nhưng sau đó vì thất tình nên đã chuyển vào thành phố mang tên Bác sống. Tại đây, anh vô tình gặp vợ - chị Hoàng Mai (chủ một thương hiệu thời trang) tại một quán sinh tố ở Quận 7.

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 1

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 3

Cặp đôi trai tài gái sắc chia sẻ về tình yêu, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình trong chương trình Vợ Chồng Son.

Kể về lần gặp này, Nam chia sẻ: “Lúc đó Mai đi xe cub 50 rất cũ nhưng mà vẽ lên xe rất đẹp. Và Mai cũng không trang điểm gì hết, quần áo cũng rất bình dân. Tôi thì thích vậy đó. Tôi không thích phụ nữ mặc sang trọng. Chính vì vậy tôi đã nghĩ ở Việt Nam mà phụ nữ như vậy chắc là sẽ rất thú vị nên tán và cưới luôn”.

Còn Mai thú nhận cô nàng bị thu hút bởi một chàng trai Tây hài hước và làm cho cô cười suốt: “Mới ban đầu gặp em không nghĩ là hai đứa sẽ đi sâu như thế và kết hôn. Em chỉ nghĩ anh chàng này mà là chồng mình thì hay nhỉ vì hài hước quá”.

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 4

Mai nghĩ về anh chàng Tây hài hước mới quen.

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 5

Còn Nam kết thúc chuyện tình chỉ bằng một câu nói trước khi "rước nàng về dinh".

Để chinh phục trái tim người đẹp, khi mới quen, Nam thường nhắn cho Mai những tin nhắn vui nhộn kiểu “buồn như con chuồn chuồn”. Điều này làm cô nàng cảm thấy thân thuộc như đang nói chuyện với một người Việt thật sự, một người Việt hài hước. Và Mai quyết định “không đi tìm chồng gì nữa. Vì chồng đây rồi”. Đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc được diễn ra sau câu chốt của Nam: “Bọn mình cưới nhau đi”.

Mai cũng kể thêm rằng trong quãng thời gian yêu nhau, có một thời gian Nam phải về nước. “Thay vì nhắn tin hay gọi điện cho vợ thì Nam hàng ngày đều vẽ hình rồi gửi cho tôi”, cô nàng hạnh phúc nói. Vì vậy, cô đã in những tấm hình này lên vải và may thành chiếc đầm, như một cách “lưu giữ kỷ niệm cả đời”.

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 6

Trong thời gian về nước, Nam đã vẽ hình để tặng Mai.

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 7

Cô nàng đã in hết hình lên vải và may cho mình một chiếc đầm để lưu giữ kỷ niệm.

Khi nhận xét về vợ, Nam bộc bạch: “Vợ tôi rất độc lập, hạnh phúc và lãng mạn. Nói chung là tôi luôn cố gắng giúp đỡ vợ: dọn dẹp, nấu ăn, lo cho con... Về việc chăm con chúng tôi chia ra làm 2 ca. Ca đêm là của Mai, ca sáng là của tôi. Hàng ngày khoảng 5 giờ hoặc 5 giờ 30 là tôi dậy. Tôi cho con bú, chơi với con, lo cho con đến 10 giờ để vợ ngủ” vì Mai đã cho con bú cả đêm rồi. Anh cũng nói thêm là sau khi có con rồi mới biết là thay tã cho em bé cũng không bẩn lắm làm cả khán phòng cười ồ lên.

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 8

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 9

Anh chàng người Séc tâm sự.

Có một chuyện ngược đời ở cặp chồng Tây vợ Việt này đó chính là cưới rồi mới “lộ” ra những điểm tốt của nhau. Mai cho biết cô rất kinh ngạc khi phát hiện ra những điểm tốt của chồng. Chẳng hạn như trước khi cưới, cô chỉ biết Nam làm bánh ngon. Nhưng sau khi cưới, cô nàng mới biết chồng mình nấu ăn cũng ngon, trang trí đẹp, lại còn biết trả giá khi đi chợ nữa.

Riêng Nam nói rằng Mai chỉ có mỗi tật là cứ hễ giận là bỏ đi. Nhưng mà không sao, nếu Mai không có điểm gì xấu thì cuộc sống chán lắm, và anh chấp nhận “tật xấu” đấy của vợ.

Kết thúc buổi trò chuyện, anh Nam nhắn nhủ: “Ở bên Tây người ta nói rằng đàn ông làm sai, phụ nữ giận thì đàn ông xin lỗi. Còn phụ nữ làm sai, đàn ông giận, sau đó phụ nữ giận thì đàn ông phải xin lỗi lại. Như vậy là hơi bất công. Nhưng mà sinh ra là đàn ông đã là sướng quá rồi. Vì không cần đẻ con và cuộc sống của đàn ông cũng dễ hơn phụ nữ nhiều. Ít nhất đàn ông nên chấp nhận cái này và chịu đựng nó”.

Câu nói chốt chương trình của anh chàng người Séc đã nhận được sự ủng hộ của Hồng Vân cũng như mọi người trong trường quay. Bởi ai cũng cảm nhận được sự trân trọng và yêu thương mà anh - một người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình.

Chàng Tây đổ gục gái Việt vì quá đẹp, khiến 9X vừa gặp đã ước gì đây là chồng mình - 10

Hiện tại, cả Nam và Mai đều đang sống rất hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-tay-do-guc-gai-viet-vi-qua-dep-khien-9x-vua-gap...

Chồng Tây bán hết tài sản qua Việt Nam tìm vợ, một năm sụt 40kg vì vất vả mưu sinh
Ban đầu, chị Trinh còn do dự, nghi ngờ tình cảm bạn trai tây dành cho mình, nhưng theo thời gian, chị đã cảm nhận được hết mọi thứ về anh nên gật đầu...
Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng