Chỉ có đàn ông yêu bạn thật lòng mới có thể làm được điều này trên giường ngủ

Tú Anh Ngày 09/08/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, bất kể chuyện anh ấy bận rộn thế nào, anh ấy sẽ gác lại tất cả những vấn đề đó để trò chuyện với bạn.

Đàn ông không thích thể hiện tình cảm bằng lời nói, nhất là khi đã về chung một nhà thì các anh lại càng “khô khan” khiến các bà vợ hoang mang. Nhiều mẹ tự hỏi: Không biết chồng có còn yêu mình nữa không? Muốn biết câu trả lời chính xác nhất, các chị chỉ cần quan sát hành động của anh ấy khi ngủ. Bất kì người đàn ông yêu vợ nào cũng sẽ duy trì các thói quen này nhé!

Đặt điện thoại xuống và trò chuyện với bạn

Một mối quan hệ tốt được thể hiện bằng sự giao tiếp thẳng thắn với nhau. Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, bất kể chuyện anh ấy bận rộn thế nào, anh ấy sẽ gác lại tất cả những vấn đề đó để trò chuyện với bạn và tận hưởng khoảng thời gian 2 người ở bên nhau.

Anh ấy sẽ chủ động bày tỏ tình cảm với bạn, chia sẻ với bạn những thói quen hàng ngày, những điều thú vị mà anh ấy gặp hoặc cho bạn biết anh ấy định làm gì. Người đàn ông yêu bạn thật lòng cũng sẽ quan tâm đến cảm xúc của bạn và muốn lắng nghe những tâm tư tình cảm của bạn. Nếu đàn ông không yêu bạn, anh ấy chỉ biết chăm chú xem điện thoại và chìm đắm trong thế giới của riêng mình.

Chỉ có đàn ông yêu bạn thật lòng mới có thể làm được điều này trên giường ngủ - 1

Ôm bạn ngủ và cho bạn cảm giác an toàn

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ muốn bảo vệ bạn, mang đến cho bạn cảm giác an toàn và không bao giờ xa cách. Anh ấy sẽ ôm bạn ngủ hoặc ôm bạn từ phía sau. Mỗi hành động nhỏ của anh ấy đều thể hiện tình yêu và sự bảo vệ mà anh ấy dành cho bạn.

Đôi khi, tình yêu rất đơn giản, chỉ là một cái ôm ấm áp. Nhưng điều khiến bạn cảm thấy ngay lập tức không chỉ là nhiệt độ cơ thể và nhịp tim của anh ấy, mà còn là cảm giác an toàn. Và khi anh ấy không còn ôm bạn, thậm chí còn quay lưng vào bạn khi ngủ. Điều này có nghĩa rằng trái tim anh ấy dần không dành cho bạn nữa.

Đắp chăn cho bạn và nhắc bạn đi ngủ sớm

Sau hôn nhân, có lẽ những lời yêu thương dành cho nhau đã dần bị thay thế bằng những câu chuyện hàng ngày, những mối lo toan, cơm áo, gạo tiền. Lúc này, người đàn ông sẽ thực sự thể hiện tình cảm với bạn theo cách chân thành nhất.

Nếu người đàn ông luôn giữ hình bóng của bạn ở trong tim, anh ấy sẽ quan tâm đến sức khỏe của bạn. Trước khi đi ngủ, anh ấy sẽ đắp chăn cho bạn vì sợ bạn bị cảm lạnh. Nếu thấy bạn thức khuya, anh ấy sẽ nhắc bạn đi ngủ sớm.

Chỉ có đàn ông yêu bạn thật lòng mới có thể làm được điều này trên giường ngủ - 3

Tư thế yêu thích của anh ấy là có thể nhìn rõ được khuôn mặt của bạn

Bất cứ người đàn ông nào cũng thường thích nhiều tư thế khác nhau để khám phá những điều mới mẻ, thăng hoa trong tình dục. Nhưng nếu là người yêu bạn thì anh ấy vẫn thích nhất là có thể nhìn thật sâu vào mắt của vợ.

Bởi họ muốn thấy từng biểu hiện dù là nhỏ nhất trên khuôn mặt của bạn, và đặc biệt là thấy mắt bạn cũng đang nhìn về anh ấy. Với những tư thế khác, không có nghĩa là anh ấy không tôn trọng bạn nhưng anh ấy vẫn thích nhìn vào gương mặt bạn hơn. Mong muốn này trong chuyện chăn gối thể hiện anh ấy thật sự rất quý trọng bạn.

Chạm vào người vợ

Chồng có thể không ôm ấp hay nằm sát bên bạn nhưng luôn có cách để chạm tới bạn. Nhiều khi chỉ là một cái nắm tay hờ hay chân chạm vào chân bạn, ôm eo, vuốt tóc bạn… tất cả đều vô thức thể hiện tình yêu của chồng.

Những hành động này đều lặp lại mỗi ngày, ít hay nhiều đều vô thức là thói quen của anh ấy. Rõ ràng, đã là vô thức thì chỉ từ tình cảm chân thành mà ra, anh ấy sẽ chỉ chung thủy với bạn.

Chỉ có đàn ông yêu bạn thật lòng mới có thể làm được điều này trên giường ngủ - 4

Cho bạn chỗ nghỉ lưng thoải mái nhất

Bạn muốn chỗ nằm phải rộng rãi một chút, anh ấy luôn dành cho bạn một phần lớn trên giường. Bạn có thói quen phải tắt đèn khi ngủ, anh ấy sẽ cố gắng dù trước kia chưa từng. Anh ấy đều biết trước khi ngủ bạn thích nghe nhạc gì, nghe mùi tinh dầu ra sao. Nếu bạn có được người chồng thế này thì quả là may mắn.

Xoa bóp cho vợ

Kỳ thực chẳng có gì thoải mái hơn sau một ngày dài được chồng xoa bóp. Đây sẽ là hành động chân tình nhất của chồng dành cho vợ. Vì anh ấy luôn muốn cho vợ cảm giác thoải mái nhất, cũng vì thấu hiểu nỗi cực khổ của vợ.

Đàn ông càng yêu thương vợ càng muốn làm điều này cho vợ mỗi này. Đây đã là thói quen cưng chiều của ông chồng quý trọng vợ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chi-co-dan-ong-yeu-ban-that-long-moi-co-the-lam-duoc-...

8 dấu hiệu hôn nhân sắp tan vỡ, điều thứ nhất nhiều cặp vợ chồng vẫn làm hằng ngày
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, có những dấu hiệu báo trước điều đó trong...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng