Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này

Đan San Ngày 29/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Trước khi đám cưới diễn ra, Kim Đào đã dọn về nhà Hoàng Thiện ở nhưng luôn được mẹ chồng tương lai che giấu.

Là khách mời trong chương trình chương trình Vợ chồng son số mới nhất, cặp đôi Hoàng Thiện (30 tuổi) và Kim Đào (26 tuổi) đã có dịp chia sẻ về câu chuyện tình yêu thầy – trò của mình.

Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này - 1

Hoàng Thiện trước là giảng viên Đại học nhưng hiện tại đã về làm việc cho vợ trong khi vợ anh là CEO một công ty luật. Hai người quen nhau lần đầu khi Kim Đào đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Sài Gòn. Cô chính là người chủ động nhắn tin xin thầy giáo giới thiệu cho mình một lớp dạy thêm, lúc này thầy giáo tỏ ra khá khó chịu với giọng điệu trong tin nhắn nhờ vả của cô nàng sinh viên và cũng không có lớp có sẵn nên Hoàng Thiện không giúp được gì cho Kim Đào.

Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này - 3

Bẵng đi một thời gian khoảng 4-5 tháng trong một lần Hoàng Thiện nhắn tin dạo thì cùng thời điểm Kim Đào giận nhau với người yêu cũ nên nhấn kết bạn một loạt và cuối cùng là thêm Hoàng Thiện vào danh sách bạn bè.

Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này - 4

Sau đó 2 người đã nói chuyện qua lại với nhau rồi cứ thế tối nào 2 người cũng nhắn tin nói chuyện, ngày nào không nhắn thì Hoàng Thiện sẽ báo lý do anh đi gặp bạn hoặc lý do gì đó không nhắn tin được. Chính hành động này của anh khiến Kim Đào có cảm giác được coi là người rất quan trọng và cũng từ khi đó cô cắt đứt với bạn trai cũ để đến với Hoàng Thiện.

Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này - 5

Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, 2 người đã có thiện cảm tốt với nhau do Kim Đào luôn nhận thấy Hoàng Thiện là mẫu người yêu lý tưởng của cô do có công việc ổn định, đàng hoàng, là mẫu đàn ông thành đạt. Còn với Hoàng Thiện, lần gặp đầu tiên anh đã thấy Kim Đào dễ thương hơn nhiều. Sau đó 3 tháng thì Hoàng Thiện và Kim Đào chính thức trở thành người yêu của nhau.

Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này - 6

Một tình huống khiến cả trường quay cười lớn nữa là chuyện sống thử của cặp đôi. Trước khi đám cưới diễn ra, Kim Đào đã dọn về nhà Hoàng Thiện ở nhưng luôn được mẹ chồng tương lai che giấu. Khi bố đẻ của cô biết chuyện, ông đã rất giận, buồn và còn khóc. Sau đó ông khuyên cặp đôi hãy làm đám cưới.

Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này - 7

Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này - 8

Cô học trò 9X dọn về sống thử với thầy giáo, bố gọi điện khóc nấc rồi nói câu này - 9

Sau khi làm đám cưới, do công việc đi dạy trái giờ với công việc của vợ nên anh Hoàng Thiện đã quyết định từ bỏ sự nghiệp riêng để về làm cho vợ, cũng là để vợ chồng có nhiều thời gian ở bên nhau hơn.

Cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn cũng có nhiều điều không hài lòng về nhau như Kim Đào chê Hoàng Thiện không được lãng mạn còn Hoàng Thiện lại cho rằng vợ mình hay càu nhàu trong công việc hay lười rửa chén khiến anh nhiều khi 11h đêm sau khi làm việc xong vẫn phải lọ mọ rửa chén. Tuy nhiên sau tất cả, họ vẫn rất hiểu nhau và mong muốn gia đình nhỏ sớm có một đứa con để vui cửa vui nhà.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-hoc-tro-9x-don-ve-song-thu-voi-thay-giao-bo-goi-di...

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Ireland, yêu giấu thân phận, hẹn hò chồng chỉ mang đúng 30 nghìn
Vì tìm được người con gái đúng như mong ước nên anh James Seymour đã quyết định bỏ công việc thu nhập cao của mình ở Hàn Quốc để về Việt Nam.
Theo Đan San (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son