Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng "lủi" vào nghĩa trang làm hành động khó tin

Thùy Dương. Ngày 04/08/2021 06:00 AM (GMT+7)

Nghe đến đây ai cũng sởn gai ốc vì sợ, vậy mà anh chàng này vẫn "sợ ba hơn sợ ma".

Xuất hiện trong chương trình Vợ Chồng Son tập vừa phát sóng, cặp đôi yêu nhau từ thuở 15 Trần Duy Khang và Nguyễn Trần Minh Phương (tên thân mật là Phương Min) đã mang đến nhiều tiếng cười vì câu chuyện tình yêu có nhiều yếu tố bất ngờ, đặc biệt nhất là lần té xuống huyệt mộ mới đào của anh chàng chủ cửa hàng mỹ phẩm.

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 1

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 3

Duy Khang và Phương Min cùng tham gia chương trình vợ chồng son.

Kể về câu chuyện lần đầu gặp nhau, Duy Khang và Phương Min khiến hai MC Quốc Thuận và Hồng Vân sửng sốt khi chia sẻ: “Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau trong tiệm net, giành nhau một cái máy chơi game. Thời điểm đó là chúng tôi 15 tuổi. Lúc đầu đã không ưa nhau sẵn, nên khi giành máy là ghét nhau luôn”.

Duy Khang còn tiết lộ lúc đó Phương Min không đẹp như bây giờ, không tạo được cho anh ấn tượng gì luôn, duy chỉ có một điểm là “Ủa, sao đen quá vậy?”, nhưng mà bù lại cũng được cái là cao, tóc dài. Còn Phương Min thấy anh chàng hàng xóm kế bên qua xóm người ta chơi mà mặt chảnh quá. Cho đến khi cô nàng bị Duy Khang dụ chuyển từ game Audition sang chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ, kết quả là cô nàng phải bỏ 20.000 mua Kim Nguyên Bảo cho Duy Khang nên cô tức quá phải làm cách đòi lại tiền.

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 4

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 5

Đã không ưa nhau rồi mà còn giành nhau máy chơi game nên cả hai càng ghét nhau nữa.

Sau 4,5 tháng đi chơi chung với nhóm bạn, cuối cùng Duy Khang cũng rủ Phương Min hẹn hò đi chơi riêng. “Thời điểm đó là bạn này vừa mới mua điện thoại di động, tôi thì đang thích cái kiểu cảm giác mình sẽ nhắn tin như thế nào. Xong rồi, tôi về lấy điện thoại của ba nhắn tin. Mỗi lần tối đọc tin nhắn thích lắm. Người mình sao sao ấy, mình cứ muốn nhắn tin nhắn tin. Tới một thời điểm nào đó, tôi hẹn đi chơi”, Duy Khang chia sẻ.

Nhưng vì mới chỉ 15 tuổi, cặp đôi chỉ dám chạy vòng vòng ngoài đường bằng xe đạp. Tưởng tượng như ở trong phim, ai cũng nghĩ chắc sẽ lãng mạn lắm, ai ngờ Phương Min tiết lộ họ thường đi quanh khu vực Bình Hưng Hòa - nơi có Lò thiêu Bình Hưng Hòa và nghĩa trang Bình Hưng Hòa là nghĩa trang lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nghe đến đây, MC vừa buồn cười vừa sợ. Song, vì đã sống ở đó quen rồi nên cả Phương Min và Duy Khang đều không sợ ma.

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 6

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 7

Tuổi 15, cả hai chỉ có thể cùng nhau đạp xe dạo quanh khu... Bình Hưng Hòa.

Duy Khang còn kể 1 kỷ niệm: “Tôi sợ ba chứ không sợ ma, vì nếu về trễ hơn 9 giờ là ba đánh. Thế nên là tôi đi đường tắt băng ngang qua nghĩa trang. Hôm đó, trong đấy có một cái huyệt đang đào nhưng mà tôi không biết, thế là tôi cứ chạy rồi bị rớt xuống đó. Xe đạp rớt cắm luôn dưới đó. Xong tôi dựng chiếc xe đạp lên và bò lên. Sau đó, tôi đi kiếm sợi dây móc vào ghi đông xe đạp để kéo nó lên”. Nghe xong câu chuyện này cả hai MC Hồng Vân và Quốc Thuận để sợ hãi.

Nhưng rồi cũng đến lúc hai bên gia đình biết chuyện liền cấm cản chuyện yêu đương sớm của cặp đôi “Review food” nổi tiếng. Duy Khang và Phương Min yêu trong lén lút. Khoảng 5,6 năm sau thì gia đình mới chấp nhận chuyện đôi trẻ yêu nhau. Tuy nhiên, cho đến khi Phương Min 27, 28 tuổi, cặp đôi mới tổ chức đám cưới.    

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 8

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 9

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 10

Duy Khang kể lại kỷ niệm bị rớt xuống huyệt mộ mới đào sau khi đi chơi với bạn gái về.

Tính đến thời điểm hiện tại, chuyện tình yêu của Duy Khang và Phương Min đã được 15 tuổi, nhưng cặp đôi chỉ mới về chung nhà được 5 năm. Ông chủ tiệm mỹ phẩm “bốc phốt” vợ có tính bày bừa. Nghĩa là “bà xã tôi làm cái gì đó cũng rất là chỉn chu, nhưng mà sau cái công đoạn đó những cái bày ra thì không bao giờ dọn, và tôi sẽ là người đi theo quần quật dọn dẹp”, anh bật mí. Không chỉ có thế, Phương Min còn nghiện shopping đến mức đạt thành viên kim cương một thời gian dài rồi mà vẫn không tụt hạng.

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 11

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 12

Phương Min chỉ muốn chồng lãng mạn hơn 1 xíu nhưng có vẻ như đây là một thử thách khó đối với Duy Khang.

Ngược lại, Phương Min chỉ tố chồng thích chơi game và ngủ nướng thôi. Nhưng điểm khiến cô nàng review food cảm thấy không hài lòng nhất chính là Duy Khang không có lãng mạn. Ngay cả khi 2 MC của chương trình dành không gian riêng để Duy Khang nói lời lãng mạn với vợ thì anh cũng chỉ nói vỏn vẹn: “Thời gian mà em giận anh, em đi qua bên nhà của anh em ở, cảm giác mỗi đêm anh bị trống trải. Anh muốn em về với anh. Anh có nhắn tin kêu “Em về đi”. Anh chỉ có thể nói như vậy thôi. Còn lãng mạn hơn nữa thì anh không biết thể hiện như thế nào”.

Phương Min đành kết thúc sự ngượng ngùng của chồng: “Thôi, em cũng quen rồi”. Cô cũng giải thích rằng cô biết chồng mình là người rất là tình cảm, nhưng không biết thổ lộ. Duy Khang không nói mà chỉ hành động thôi.

Đưa bạn gái 15 tuổi đi chơi về, anh chàng amp;#34;lủiamp;#34; vào nghĩa trang làm hành động khó tin - 13

Hiện tại, cặp đôi đang hạnh phúc bên hai cô con gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dua-ban-gai-15-tuoi-di-choi-ve-anh-chang-lui-vao-n...

Dối mẹ đi công tác qua nhà bạn trai ở, cô gái kinh hoàng nhận cuộc gọi 2 giờ sáng
Nhưng cũng nhờ kế hoạch "bỏ nhà theo trai" này mà 1 tháng sau, cô nàng PG được "thăng cấp" lên làm phu nhân giám đốc.

Vợ chồng son

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son