Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt

Thùy Dương. Ngày 27/07/2021 06:24 AM (GMT+7)

Mặc dù đã chia sẻ với nhau nhiều quan điểm sống, chuyện giữ lửa trong hôn nhân... nhưng đến cuối cùng, bạn trai vẫn phũ phàng từ chối cô gái.

Hầu như khi tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, ai cũng đều mong muốn tìm được một nửa hòa hợp yêu thương của mình. Tuy nhiên, không phải lần mai mối nào, MC Quyền Linh và Hồng Vân cũng đều ghép đôi thành công. Do trái tim không rung động, hay vì cảm thấy có gì đó không phù hợp với mình thì người tham gia đều có quyền chọn lựa làm bạn với người được chương trình kết đôi.

Mới đây, xuất hiện trong tập 437 của Bạn Muốn Hẹn Hò, anh Nguyễn Hoàn Vũ (40 tuổi, đến từ Long An) đã từ chối hẹn hò cùng chị Trương Thị Kim Hằng (40 tuổi, sống tại Thành phố Hồ Chí Minh) vì một lý do tưởng nhỏ mà lại không hề nhỏ.

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 1

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 3

Anh Vũ và chị Hằng cùng tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò vì muốn tìm một nửa yêu thương.

Nhận xét về bản thân, anh Vũ nhận mình có khuyết điểm lớn nhất là lười biếng, hơi bừa bộn. Còn ưu điểm thì có rất nhiều, chẳng hạn như chơi được nhiều môn thể thao: bơi lội, võ thuật…, biết nấu ăn và nấu được những món ăn lạ, có thể tự cắt tóc cho mình…

Trong khi đó, chị Hằng nhận thấy mình hiền, vui vẻ, hòa đồng, tính tình cẩn thận, tỉ mỉ. Tuy nhiên, chị lại không biết nấu ăn. Nghe vậy, ông mai bà mối liền hùa vào: “Bên đây nấu, bên kia rửa. Bên đây bừa bộn, bên kia dọn” nghe rất là hợp lý.

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 4

Chị Hằng chỉ có một mối tình chính thức duy nhất.

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 5

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 6

Trong khi đó, anh Vũ yêu nhiều mà đau cũng nhiều.

Nhắc đến đường tình duyên, anh Vũ tâm sự: “Đường tình duyên của em nhiều trắc trở. Nếu mỗi mối tình là một vết sẹo thì người tôi đầy sẹo. Nhưng mà với vợ là mối tình sâu đậm nhất. Vợ tôi nhỏ hơn tôi 10 tuổi, có 2 con. Tôi cố gắng giữ gìn gia đình 10 năm, nhưng mà mình càng cố gắng giữ thì vợ tôi lại nghĩ là tôi không thể buông tay. Tôi phải chịu đựng nhiều năm nhiều tháng nên nỗi đau của tôi nó sâu lắm. Vì vậy, tôi muốn lập gia đình mới để tập trung công sức, tâm hồn lo cho gia đình mới”.

Ngược lại, chị Hằng mới trải một mối tình chính thức từ thuở đôi mươi. Vì vậy ở thời điểm hiện tại, chị mong muốn tìm được một người có suy nghĩ chín chắn, lập trường phải vững, nhưng mà không gia trưởng. “Nói chung anh bên đó biết nấu ăn đã là một điểm cộng rồi, tại vì tôi không biết nấu”, chị Hằng chia sẻ.

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 7

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 8

Chị Hằng chia sẻ quan điểm của mình.

Sau khi mở rào, cả anh Vũ và chị Hằng đều nhận xét người đối diện là “ổn”. Để trả lời cho câu hỏi “Em có kén không mà sao chưa lập gia đình?” của anh Vũ, chị Hằng bộc bạch: “Mọi người nói em kén nhưng bản thân em thấy mình không kén lắm. Nói chung là do tình duyên của em hơi xui. Sau mối tình đầu tiên thì em cũng có tìm hiểu làm quen thêm mấy bạn nữa. Nhưng những người này đa số đều đã lập gia đình, đang ở với gia đình hoặc có vợ đang trong thời kỳ thai sản. Khi em biết thì mấy anh cũng hứa hẹn nhiều lắm, nhưng mà toàn là lời nói. Với lại em cũng không thích làm người thứ 3”.

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 9

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 10

Không biết nấu ăn, cô gái U40 bẽ bàng nghe bạn trai từ chối ngay lần đầu gặp mặt - 11

Nhưng vì chị Hằng không biết nấu ăn nên anh Vũ đã không tìm thấy sự đồng điệu.

Mặc dù trước đó chia sẻ với nhau rất nhiều, bàn tính cả thời điểm kết hôn, nhưng đến cuối cùng anh Vũ lại không bấm nút. “Anh xin lỗi em và mong em nghe lời khuyên của anh. Thật sự theo tâm lý của người đàn ông là thích chăm sóc người khác và cũng thích được người khác chăm sóc. Nên cố gắng đi học nấu ăn thêm. Trải lòng hơn chút rồi từ từ tình duyên cũng đến”, Anh Vũ nắm tay chị Hằng nhắn nhủ như một người bạn.

Tuy rằng không se duyên thành công cho cặp đôi anh Vũ và Chị Hằng nhưng ông mai bà mối mong rằng sẽ có rất nhiều người lựa chọn chị Hằng và anh Vũ vì tìm được sự đồng điệu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khong-biet-nau-an-co-gai-u40-be-bang-nghe-ban-trai...

Từ Dubai về Việt Nam tìm chồng, 9X đặt một tiêu chuẩn ngược nhưng được trai tân xin cưới luôn
Vừa nghe xong điều kiện của cô nàng, anh chàng liền khẳng định một câu chắc nịch khiến bạn gái "thích".

Bạn muốn hẹn hò

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò