Quyền Linh lên tiếng về mâu thuẫn với Cát Tường, con gái "bà mối" bỏ học ở Úc khi biết tin mẹ bị ép nghỉ

Ngọc Kim Thắm - Ngày 02/03/2023 14:31 PM (GMT+7)

Liên quan tới việc bị ép rời chương trình "Bạn muốn hẹn hò", MC Cát Tường từng có giai đoạn khó khăn về kinh tế.

XEM VIDEO: Con gái MC Cát Tường đẹp rạng ngời khi đứng cạnh mẹ trên thảm đỏ sự kiện.

Chiều 1/3, câu chuyện về mâu thuẫn giữa 2 MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò - Quyền Linh và Cát Tường khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, lần đầu tiên Cát Tường tiết lộ có mâu thuẫn với Quyền Linh nên bị ép rời khỏi chương trình dù đã gắn bó hơn 6 năm. Đáng nói là sau đó, việc "bà mối" đột ngột rời show bị tung lý do sai sự thật, rằng cô bị đuổi vì chụp ảnh phản cảm. Điều này đã khiến Cát Tường bức xúc lên tiếng kể rõ nội tình sau thời gian im lặng.

Cát Tường vừa lần đầu lên tiếng thừa nhận vì mâu thuẫn mà bị ép rời khỏi vai trò bà mối.

Cát Tường vừa lần đầu lên tiếng thừa nhận vì mâu thuẫn mà bị ép rời khỏi vai trò "bà mối".

Ekip chương trình Bạn muốn hẹn hò quyết định chỉ giữ lại MC Quyền Linh.

Ekip chương trình "Bạn muốn hẹn hò" quyết định chỉ giữ lại MC Quyền Linh.

Liên quan trực tiếp đến vụ việc trên, mới đây Quyền Linh đã có phản hồi với truyền thông. Nam MC cho biết giữa anh và Cát Tường từng nảy sinh bất hòa, thế nhưng chuyện đã qua lâu rồi. Hiện tại, theo Quyền Linh, mối quan hệ giữa anh và nữ đồng nghiệp đã trở lại bình thường.

Thừa nhận có mâu thuẫn với bạn dẫn, nhưng Quyền Linh cho biết mọi việc đã qua.

Thừa nhận có mâu thuẫn với bạn dẫn, nhưng Quyền Linh cho biết mọi việc đã qua.

Cụ thể, Quyền Linh nói ngắn gọn: "Mâu thuẫn với Cát Tường qua lâu rồi, 4 năm trước. Bây giờ, ngày mới nên nói chuyện mới mẻ". Về điều này, phía Cát Tường cũng cho biết sau vụ việc, cô gặp lại Quyền Linh vẫn vui vẻ chào hỏi bình thường. Tuy nhiên, về nguyên nhân chi tiết dẫn đến mâu thuẫn thì cả 2 đều từ chối chia sẻ.

Mối quan hệ của cả 2 hiện tại đã trở lại bình thường.

Mối quan hệ của cả 2 hiện tại đã trở lại bình thường.

Trước đó, Quyền Linh và Cát Tường từng rất thân thiết khi hợp tác trong nhiều dự án. Cả 2 từng đóng chung bộ phim Đồng tiền xương máu - tác phẩm giúp tên tuổi của cả 2 đến gần hơn với khán giả. Sau đó, Cát Tường - Quyền Linh có duyên song hành trong vai trò "ông tơ - bà nguyệt" của gameshow Bạn muốn hẹn hò trong suốt quãng thời gian dài, trở thành hình ảnh tiêu biểu cho chương trình này. 

Vì vậy, khi Cát Tường đột ngột rời show, khán giả đã vô cùng bất ngờ, đặt ra nhiều nghi vấn. Về phía nữ MC, việc bị ekip chương trình ép rời đi, chỉ giữ lại Quyền Linh đã khiến cô vô cùng sốc và buồn. Thời điểm đó, Cát Tường không tham gia đóng phim mà tập trung cho công việc dẫn chương trình, đây chính là nguồn thu nhập chính của cô. Cảm thấy thiệt thòi nhưng nữ diễn viên hoàn toàn rơi vào thế bị động, không thể lên tiếng đòi lại quyền lợi cho mình vì muốn tiếp tục làm nghề.

Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường gặp nhiều khó khăn.

Rời khỏi "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường gặp nhiều khó khăn.

Cô từng lao đao vì gánh nặng kinh tế, phải lo học phí cho con.

Cô từng lao đao vì gánh nặng kinh tế, phải lo học phí cho con.

Không còn vai trò "bà mối", Cát Tường gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Khi đó, con gái cô là Tường An đang du học Úc. Áp lực tiền bạc, chi phí học tập của con khiến Cát Tường rơi vào khủng hoảng. Hay tin mẹ bị đuổi, con gái cô đã đòi bỏ học ở Úc để về Việt Nam phụ mẹ nhưng được nữ diễn viên khuyên nhủ. Nghe lời mẹ, Tường An ở lại Úc tiếp tục học, kèm theo đó là đi làm thêm, bưng phở để kiếm thêm thu nhập.

Tường An được Cát Tường cho đi du học Úc từ năm 14 tuổi.

Tường An được Cát Tường cho đi du học Úc từ năm 14 tuổi.

Nữ MC tâm sự: "Con Tường có nói, con sẽ về Việt Nam luôn, để ở với mẹ. Tường không đồng ý. Cũng có thể là Tường tạo áp lực cho con nhưng Tường với con Tường rất sòng phẳng và rõ ràng. Con muốn làm gì cũng được, mẹ không can thiệp vào cuộc đời của con. Sau này con muốn lấy ai, sinh sống ở đâu thì tùy con. Nhưng mẹ đã đầu tư cho con đi Úc từ năm con mới học lớp 9 thì làm gì làm phải lấy bằng tốt nghiệp ở nước ngoài về cho mẹ".

Con gái Cát Tường từng đòi bỏ học ở Úc vì mẹ mất việc.

Con gái Cát Tường từng đòi bỏ học ở Úc vì mẹ mất việc.

Hiện tại, Tường An đã trở về Việt Nam đoàn tụ với mẹ.

Hiện tại, Tường An đã trở về Việt Nam đoàn tụ với mẹ.

Nhiều năm nay, Cát Tường là mẹ đơn thân một mình nuôi con gái ăn học. Không chỉ vừa là cha, vừa là mẹ, Cát Tường còn cố gắng làm bạn cùng con để thấu hiểu, gần gũi và đưa ra những lời khuyên khi con cần. Hiện tại, Tường An đã hoàn thành xong việc học và trở về Việt Nam với mẹ. Ở tuổi ngoài đôi mươi, con gái Cát Tường sở hữu nét đẹp ưa nhìn và chiều cao nổi bật. 2 mẹ con nhận được nhiều lời khen từ công chúng khi đứng cạnh nhau.

Danh tính bà mối mới thay thế NSƯT Cát Tường tại chương trình hẹn hò
Đây cũng là nhân vật khá quen thuộc ở các chương trình truyền hình.

Nghệ sĩ Cát Tường

Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò