"Bà mối" Cát Tường lần đầu thừa nhận mâu thuẫn với MC Quyền Linh, bị ép rời Bạn Muốn Hẹn Hò

Ngọc Kim Thắm - Ngày 01/03/2023 19:01 PM (GMT+7)

Rời khỏi vị trí MC của Bạn Muốn Hẹn Hò sau hơn 6 năm gắn bó, "bà mối" Cát Tường lần đầu tiết lộ bị MC Quyền Linh "ép" rời khỏi chương trình.

Chiều 1/3, MC Cát Tường có buổi giao lưu trò chuyện với báo chí truyền thông. Tại đây, lần đầu tiên nữ MC tiết lộ nội tình câu chuyện rút khỏi gameshow Bạn Muốn Hẹn Hò. Cát Tường cho biết, cô hoàn toàn bị động, bị đuổi khỏi chương trình chứ không phải do bận việc riêng như nhiều thông tin đồn đoán.

Cát Tường mở họp báo, lần đầu hé lộ sự thật về câu chuyện rời khỏi show Bạn Muốn Hẹn Hò.

Cát Tường mở họp báo, lần đầu hé lộ sự thật về câu chuyện rời khỏi show Bạn Muốn Hẹn Hò.

Sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn cá nhân giữa Cát Tường với MC Quyền Linh - đồng nghiệp dẫn cùng với cô trong Bạn Muốn Hẹn Hò suốt hơn 6 năm. Cát Tường cho biết vì xích mích bên ngoài, Quyền Linh đã không chịu hợp tác với cô, khiến chất lượng chương trình xuống thấp. Để giải quyết tình trạng trên, ê-kíp chương trình quyết định chỉ giữ 1 trong 2 MC, lúc đó Cát Tường buộc phải rời khỏi chương trình.

MC Cát Tường tiết lộ việc rời khỏi show Bạn Muốn Hẹn Hò là vì bị ép.

Cát Tường thừa nhận có mâu thuẫn với MC Quyền Linh, ê-kíp quyết định chỉ giữ Quyền Linh.

Cát Tường thừa nhận có mâu thuẫn với MC Quyền Linh, ê-kíp quyết định chỉ giữ Quyền Linh.

"Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không còn vui vẻ nên khi dẫn show, chúng tôi không còn tự nhiên. Chương trình gọi hai chúng tôi lên, song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Ê-kíp chọn giữ MC Quyền Linh, tôi bị ép rời khỏi show", Cát Tường cho biết.

Bà mối vô cùng bức xúc khi thông tin về bản thân bị đăng sai sự thật.

"Bà mối" vô cùng bức xúc khi thông tin về bản thân bị đăng sai sự thật.

Đối với "bà mối", đây là cú sốc rất lớn vì công việc làm MC tại show chính là "chén cơm", là nguồn thu nhập chính của Cát Tường. Trong nhiều năm nay, Cát Tường không còn đóng phim mà dồn toàn sức cho việc dẫn chương trình. Thế nên khi hay tin mình bị đuổi, có người thay thế khiến cô rất buồn. Dù vậy, cô vẫn cố gắng vượt qua để bắt đầu công việc mới.

Thời gian đầu, Cát Tường dự định sẽ im lặng vì cô còn muốn làm nghề, cá nhân cô và đơn vị sản xuất chương trình vẫn còn hợp tác. Thế nhưng về sau, trên trang chủ chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò lại đăng tải sai thông tin rằng việc Cát Tường rời khỏi chương trình là do nữ MC bận việc cá nhân khiến cô vô cùng bức xúc.

Đỉnh điểm vụ việc là khi rất nhiều tin đồn cho rằng việc Cát Tường bị thay khỏi chương trình là vì chụp ảnh phản cảm. Điều này buộc cô phải lên tiếng để bảo vệ danh tiếng và hình ảnh cá nhân.

Cát Tường cảm thấy uất ức trong câu chuyện rời khỏi vai bà mối.

Cát Tường cảm thấy uất ức trong câu chuyện rời khỏi vai "bà mối". 

"Đây là thông tin sai sự thật và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tôi. Trước đây, tôi im lặng vì còn muốn tiếp tục làm nghề, không muốn thị phi. Tuy nhiên, nếu càng im lặng thì những thông tin sai lệch càng nhiều, nếu ai không hiểu sẽ nghĩ tôi không có năng lực nên mới bị đuổi. Gia đình, người thân ở quê không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vô cùng hoang mang".

Gặp lại Quyền Linh, nữ MC vẫn vui vẻ chào hỏi bình thường.

Gặp lại Quyền Linh, nữ MC vẫn vui vẻ chào hỏi bình thường.

Từ khi rời show đến nay, Cát Tường và Quyền Linh chưa từng tái hợp trong bất kỳ chương trình nào. Đối với Cát Tường, khi gặp lại Quyền Linh ở các sự kiện, cô vẫn giữ thái độ tôn trọng, chào hỏi bình thường. Riêng mối quan hệ các "bà mối" thay thế cô như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ hài Nam Thư,... Cát Tường thường xuyên thăm hỏi, tâm sự nếu cần hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm.

Cát Tường vui vẻ với công việc mới, tận hưởng cuộc sống.

Cát Tường vui vẻ với công việc mới, tận hưởng cuộc sống.

Hiện tại, sau khi thoát vai "bà mai bà mối", Cát Tường trở lại với sự nghiệp phim ảnh, cô cho biết sẽ tạm ngưng vai trò MC, chỉ trở lại khi có cơ duyên. Cô nói: "Hiện tôi đã có khá nhiều dự án nghệ thuật về phim ảnh, kịch. Còn MC tôi chỉ tạm ngưng, nếu có duyên và show phù hợp, tôi sẵn sàng trở lại".

Đường tình bà mối Cát Tường: 24 tuổi kết hôn vì dính bầu, kế hoạch trả thù tình địch làm nhiều người khiếp sợ
"Mát tay" mai mối cho nhiều cặp đôi, nhưng Cát Tường lại lẻ loi, lận đận trong chính những cuộc tình của mình.

Đường tình mỹ nhân Việt

Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh