Lần đầu lên giường với Hoa hậu Toàn cầu, trai quê thất thần vào nhà vệ sinh trốn vội

Tú Anh Ngày 28/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Lần đầu gặp lại nhau ở Sài Gòn sau 3 tháng, trời Sài Gòn mưa tầm tã nên Hà Lâm dẫn Minh Đăng vào khách sạn.

Hai vợ chồng Minh Đăng và Hà Lâm trong chương trình Vợ chồng son tập 361 đã gây ấn tượng cho MC Hồng Vân và Quốc Thuận bởi vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai, xinh gái. 

Nam chính Minh Đăng hiện đang làm người dẫn chương trình, còn Hà Lâm thì vừa đoạt giải Hoa hậu Doanh nhân Đại sứ Toàn cầu vào năm 2019.

Lần đầu lên giường với Hoa hậu Toàn cầu, trai quê thất thần vào nhà vệ sinh trốn vội - 1

Minh Đăng và Hà Lâm quen nhau trong một tiệc cưới mà ở đó Đăng làm MC dẫn chương trình còn Hà Lâm hỗ trợ chị gái trang điểm cô dâu. Quá yêu thích giọng nói ấm áp của chàng MC có ngoại hình cao lớn, gương mặt điển trai, lại được người chị giới thiệu cho số điện thoại, Hà Lâm đã chủ động liên hệ làm quen anh.

Nhận được cuộc gọi của Hà Lâm, Minh Đăng rất bất ngờ. Trước đó, anh không mấy để ý đến cô nàng, chỉ ấn tượng với ngoại hình xinh xắn và sự “chảnh” của cô. Nào ngờ sau này, anh lại “rơi vào lưới tình” của nàng hậu xinh đẹp, không cách nào thoát ra được.

Lần đầu lên giường với Hoa hậu Toàn cầu, trai quê thất thần vào nhà vệ sinh trốn vội - 3

Cuộc nói chuyện ấy đã dài suốt 3 tháng trời. Tối tối, Đăng gọi điện cho Lâm suốt từ 22-23h đêm đến 1-2h sáng để kể chuyện cổ tích và chuyện cười cho Lâm nghe. Có lẽ "con gái yêu bằng tai", giọng Đăng lại quá trầm ấm, quyến rũ nên tình cảm của hai người đã được nuôi dưỡng lúc nào không hay. 

Nhưng lâu quá không gặp nhau nên hai người chỉ yêu "âm thanh" mà gần như đã quên mất mặt nhau.

Lần đầu gặp lại nhau ở Sài Gòn sau 3 tháng, trời Sài Gòn mưa tầm tã nên Hà Lâm dẫn Minh Đăng vào khách sạn. Anh chàng thấy người yêu xinh quá nên bụng bảo dạ "cưới luôn" và muốn "cưới luôn" thì phải lầy luôn, liều luôn.

Lần đầu lên giường với Hoa hậu Toàn cầu, trai quê thất thần vào nhà vệ sinh trốn vội - 4

Thế là bao nhiêu vốn liếng "võ mồm" Minh Đăng mang ra dùng hết, khen Lâm đẹp, Lâm đáng yêu, Lâm dễ thương đến mức cô sung sướng đến choáng váng. Và đêm định mệnh đã xảy ra.

Minh Đăng thừa nhận, lần đi khách sạn này cũng là lần đầu tiên anh biết đến mùi phụ nữ. Sau khi mất đời trai tân, Minh Đăng vào nhà vệ sinh ngồi 1 lúc lâu, sau này anh mới chịu kể là bị thương chỗ nhạy cảm.

Minh Đăng phải đến gặp bác sĩ nam khoa để khám. Thậm chí, khi bác sĩ truy hỏi sao lại trầy xước thế, anh chỉ dám nói mình đi "trượt thác", mà còn "nằm sấp trượt", nhưng bác sĩ vẫn không tin lắm vì "nằm sấp trượt thì phải mất răng, sao lại trầy chỗ nhạy cảm thế" khiến anh đỏ mặt ngượng ngùng.

Lần đầu lên giường với Hoa hậu Toàn cầu, trai quê thất thần vào nhà vệ sinh trốn vội - 5

Sau khi về nhà "chữa thương", Minh Đăng điện thoại, nhắn tin cho Lâm nhưng cô đã tắt máy, cũng "biến mất" khiến anh rất tuyệt vọng. Mỗi ngày, anh đã nhắn tin 60-70 cái, gọi cả trăm cuộc nhưng đều không có hồi đáp. Anh đã nghĩ "tình này tan". Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn quyết định đến bên nhau.

Lần đầu lên giường với Hoa hậu Toàn cầu, trai quê thất thần vào nhà vệ sinh trốn vội - 6

Lần đầu lên giường với Hoa hậu Toàn cầu, trai quê thất thần vào nhà vệ sinh trốn vội - 7

Hai vợ chồng đã yêu xa suốt 1 năm, sau khi cưới lại "hôn xa" suốt 2 năm, sau đó Đăng mới chuyển lên TP.HCM. Hiện hai vợ chồng đã kết hôn được 8 năm, tuy nhiên vẫn sống cuộc sống vợ chồng son, chưa có con.

Kể xấu về nhà, hai vợ chồng hầu như không có gì muốn phàn nàn, Lâm chỉ thấy Đăng hơi bề bộn, còn Đăng hơi phiền khi vợ trang điểm quá lâu và nghiện mua sắm online.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lan-dau-len-giuong-voi-hoa-hau-toan-cau-trai-que-that...

Bố cấm lấy chồng Tây, 8X xinh đẹp được mẹ chồng Ireland sang tận Việt Nam thuyết phục
Mẹ chồng người Ireland của Hà Thanh đã phải lặn lội sang Việt Nam, nghiên cứu đồ ăn, cà phê, văn hóa,… trước để ngồi nói chuyện với bố cô thuyết phục...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng