Ly dị vì nghi vợ vô sinh, hai năm sau gặp lại tôi cứng họng không nói nên lời

Ngày 08/07/2021 06:08 AM (GMT+7)

Ngay khi cánh cửa được mở ra, tôi không ngờ đó là vợ cũ của mình, thực sự đời tôi chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh sốc đến vậy.

Ly dị vì nghi vợ vô sinh, hai năm sau gặp lại tôi cứng họng không nói nên lời - 1

Phản bội vợ đi ngoại tình, tôi nhận được quả báo đến sớm. (Ảnh minh họa)

Tôi tin rằng, mọi sự trên đời này đều có nhân quả. Bất cứ hành động nào trái với lương tâm ở hiện tại, tương lai có ngày phải trả giá cực đắt.

Tôi họ Trần, năm nay 25 tuổi, vừa tốt nghiệp thạc sĩ. Tôi và vợ đều là bạn đại học nhưng ban đầu tôi cũng không để ý cô ấy lắm mãi cho đến năm cuối, có vài cơ hội tiếp xúc nên đã mạnh dạn tỏ tình. Thực ra, tôi không yêu cô ấy sâu đậm, có lẽ vì điều kiện nhà cô ấy chính là thứ mà tôi để ý nhiều hơn. Gia đình cô ấy giàu có và quyền lực, trong khi gia đình tôi khá nghèo.

Lớn lên trong hoàn cảnh cái nghèo đeo bám suốt thời thơ ấu, trong thâm tâm tôi lúc nào cũng khao khát được trở nên giàu có. Vậy nên tôi nghĩ, nếu yêu cô ấy, chắc chắn gia đình cô ấy sẽ giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Cô ấy cũng nói rằng, nếu tôi không tìm được việc làm thì cứ nói thẳng, cô ấy sẽ nhờ bố giúp. Tôi cũng không mất nhiều thời gian để cầu hôn và nhận được cái gật đầu của cô ấy. Tôi sợ bị mấy gã khác hớt tay trên.

Lúc kết hôn, bố mẹ vợ mua cho chúng tôi một căn chung cư và sắp xếp cho tôi làm việc trong công ty của bạn ông. Tôi nghĩ mình thật may mắn khi gặp được một người vợ tuyệt vời như vậy, mọi mong ước từ bấy lâu nay đều trở thành sự thật.

Tôi làm việc chăm chỉ và nhanh chóng được thăng chức, thăng tiến và trở thành tổ trưởng. Kết hôn đã lâu nhưng vợ tôi vẫn chưa có thai, lúc nào cũng thấy cô ấy tất bật chuyện học hành. Mẹ tôi thì nói ra nói vào, bảo cô ấy không chịu sinh con cho tôi, suốt ngày chỉ biết ở nhà. Cũng vì chuyện con cái mà tôi và vợ cãi nhau nhiều lần. Trong những lúc chán nản, tôi bắt đầu lén lút vụng trộm với cô đồng nghiệp trên công ty.

Mẹ tôi yêu cầu tôi ly hôn, nói rằng với điều kiện hiện tại, chẳng có gì khó để kiếm một cô vợ tốt hơn. Tôi nghe mẹ nói cũng cảm thấy khá hợp lý nên viết giấy ly hôn. Khi đưa cho vợ, cô ấy sững người một lúc rồi ký và không nói gì. 

Sau khi ly hôn một thời gian, tôi chuyển đến ở nhà bạn gái. Tối hôm đó, tôi nhận được thông báo từ phòng nhân sự rằng, có một người lãnh đạo cấp cao mới đến. Ngày mai sẽ mở cuộc họp vào lúc 8h sáng.

Sáng hôm sau nghe tin bạn gái mình bị sếp mới đuổi việc, tôi thắc mắc không biết vị sếp mới này là ai mà có quyền hành như vậy. Là tổ trưởng, tôi nhất định phải đến để xem mặt mũi người này như thế nào. Nhưng sau cùng vì kẹt xe nên tôi đến muộn một chút, mọi người đã ngồi vào chỗ và đang chờ vị sếp mới tới họp.

Khi cánh cửa mở ra, tôi sững người nói không nên lời, đó là vợ cũ của tôi. Hoá ra bố của cô ấy là ông chủ đứng sau công ty này. Sau khi kết hôn, cô ấy buộc phải ở nhà học hỏi kiến ​​thức chuyên môn để tiếp quản công ty tốt hơn. Từ lâu ông ấy cũng có ý định để tôi tiếp quản công ty nhưng vẫn đang thử thách năng lực của tôi. Bây giờ, khi vừa mới tạo được chút uy tín trong công ty thì tôi đã ly hôn, cả chuyện tôi ngoại tình cũng bị phơi bày. Bạn gái bị đuổi việc, người tiếp theo chắc chắc sẽ là tôi.

Tôi không ngờ mình lại có ngày thảm hại như hôm nay.

Bỏ vợ liệt nửa người đi xả láng với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản...

Tâm sự

Theo Phan Hằng
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự

Video chọn lọc