Ly hôn DJ nóng bỏng, Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi, mất một tháng tìm hiểu

Hồng Nhung Ngày 09/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Bạn gái ca sĩ Vũ Duy Khánh sinh năm 1999, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hiện là diễn viên múa.

"Đến một độ tuổi nào đó, người ta không cần một tình yêu hào nhoáng, mộng mơ nữa, mà chỉ cần một tình cảm bình dị, ở bên nhau bình yên... Một người mà ở bên cạnh có thể cười thật nhiều, sống thật với bản thân mình. Một người không vô tâm và biết suy nghĩ. Khi ra ngoài có thể rất chăm chút, nhưng ở bên cạnh nhau giản dị, thậm chí xuề xoà, điên điên một chút, đó là cảm giác thoải mái khi được sống thật cùng người mình yêu. Một người chiều chuộng chưa chắc đã là người thương yêu em nhất, nhưng một người chịu được tính của em thì chắc chắn là người thương yêu em rất nhiều!"

Đó là những dòng chia sẻ của ca sĩ Vũ Duy Khánh kèm theo bức ảnh tình cảm bên bạn gái 9X của mình. Sau 3 năm chia tay với DJ Tiên Moon, nam ca sĩ “Vợ tuyệt vời nhất” đã tìm thấy một nửa thực sự của mình - người mà ở bên cạnh anh có thể cười thật nhiều, sống thật với bản thân mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ của nam ca sĩ 8X với những giây phút hạnh phúc khi được yêu thêm lần nữa.

Ly hôn DJ nóng bỏng, Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi, mất một tháng tìm hiểu - 1

Ca sĩ Vũ Duy Khánh và bạn gái 9X xinh đẹp.

Đọc những dòng chia sẻ trên facebook của anh gần đây thấy được anh đang rất hạnh phúc trong tình yêu, anh có thể chia sẻ về bạn gái của mình được không?

Tôi đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Bạn gái tôi sinh năm 1999 và đang là một diễn viên múa. Kể từ sau ly hôn, 3 năm qua tôi mới tìm hiểu và có một mối quan hệ với một người con gái. Chúng tôi đến với nhau theo sự sắp đặt của số phận vì không ai giới thiệu hay kết nối cả 2 với nhau. Đây chỉ là một sự tình cờ, tôi cũng không nghĩ rằng sự tình cờ quen biết nhau này lại đưa chúng tôi đến những tháng ngày hạnh phúc như hiện tại. (Cười)

Anh thấy mình thay đổi như thế nào khi yêu lại một lần nữa?

Thực ra tôi không thay đổi quá nhiều và dù có thế nào tôi cũng vẫn là Vũ Duy Khánh. Thế nhưng người bạn gái mới này đem đến cho tôi một cảm giác rất khác so với tất cả những tình yêu trước đây của tôi vì đây là người phụ nữ duy nhất ít tuổi hơn đến với tôi và có quan hệ tình cảm với tôi. Vậy nên những gì còn sót lại trong trái tim mình tôi dành hết cho người bạn gái này.

Anh và bạn gái kém tuổi quen nhau trong cơ duyên như thế nào vậy?

Mối quan hệ này của chúng tôi như là duyên phận với nhau. Cô ấy và tôi như là những mảnh ghép còn thiếu của nhau. Tôi không phải là ca sĩ mà bạn gái thích và ngược lại, tôi cũng không biết quá nhiều về bạn gái của tôi. Thế nhưng điều ấn tượng nhất của tôi về bạn gái là tôi thích và đến với cô ấy không vì một lý do nào cả.

Nếu như ai hỏi tôi rằng ở cô ấy có điểm gì đáng yêu thì tôi sẽ trả lời "cô ấy không có điểm gì đáng yêu nên tôi mới yêu cô ấy. Nếu tôi yêu cô ấy vì một điểm đáng yêu nào đó thì sau này điều đó không còn nữa tôi sẽ lại chia tay và đổ vỡ".

Ly hôn DJ nóng bỏng, Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi, mất một tháng tìm hiểu - 3

Bạn gái nam ca sĩ sinh năm 1999, kém anh 10 tuổi là diễn viên múa.

Anh có viết, "ngoài thuốc lá và rượu, thì em là chất tiếp theo mà anh đang nghiện...", điều gì ở bạn gái khiến anh “nghiện” vậy?

Tôi thực sự rất hạnh phúc với sự lựa chọn này bởi vì giữa chúng tôi có quá nhiều điểm tương đồng với nhau từ cách sống, cách sinh hoạt cho đến lối suy nghĩ. Tôi và bạn gái đều là những người hướng nội. Chúng tôi luôn dành thời gian để chăm sóc gia đình, để có được những bữa cơm ngon với nhau và quan trọng nhất bạn gái tôi là một người rất khéo léo trong vấn đề thờ phụng tổ tiên. Và điều đó là điều mà tôi rất ngưỡng mộ bạn gái mình.

Thực sự có thể nói đây là người phụ nữ hòa hợp cuộc sống với tôi nhất trong số tất cả những người đã qua cuộc đời tôi.

Là nam ca sĩ đào hoa, đã từng đổ vỡ một lần, anh làm thế nào để bạn gái 9X tin tưởng khi bắt đầu? Anh mất bao lâu để chinh phục cô ấy?

Chúng tôi mất một tháng để tìm hiểu nhau trước khi quyết định yêu nhau. Không chỉ riêng bạn gái của tôi hiện tại mà chính cá nhân tôi cũng rất mặc cảm về những gì đã qua trong quá khứ. Thế nhưng như tôi đã nói, tôi may mắn khi bạn gái của mình chấp nhận những điều đó, chấp nhận con người mình và đến với mình.

Chúng tôi đến với nhau không mục đích và điều quan trọng chúng tôi chấp nhận được con người của nhau. Tôi cũng phải đả thông tư tưởng của bạn gái mình rất nhiều bởi vì với bạn gái ít tuổi chắc chắn không chịu đựng được quá nhiều sức ép từ dư luận. Và thật may mắn khi bạn gái rất nghe lời tôi.

Ly hôn DJ nóng bỏng, Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi, mất một tháng tìm hiểu - 4

Ly hôn DJ nóng bỏng, Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi, mất một tháng tìm hiểu - 5

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Dành tặng ca khúc “Vì chính em thôi” cho bạn gái kém 10 tuổi, không biết cảm xúc của cô ấy như thế nào?

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Mạnh Quân và với cá nhân tôi đây không phải là sản phẩm âm nhạc. Nó chỉ là tình cảm riêng của tôi dành tặng bạn gái mình. Tất nhiên với tất cả người con gái nào khi được bạn trai tặng điều đó sẽ rất hạnh phúc, bạn gái tôi không phải là một ngoại lệ.

Tình yêu luôn trải qua 4 giai đoạn hợp - yêu - cần - hiểu, anh chị đã đến giai đoạn nào rồi?

Nếu đưa 4 giai đoạn vào tình yêu, tôi nghĩ chúng tôi có đủ cả 4 giai đoạn bởi vì với cá nhân tôi không dễ để công khai một người con gái và với bạn gái tôi không quá dễ để chấp nhận chọn người bạn trai từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân. Khi chúng tôi vượt qua tất cả những rào cản đó mới có kết quả như hiện tại. Tôi nghĩ rằng hợp - yêu - cần - hiểu chưa chắc đã phải là 4 mục tiêu trong tình yêu đâu mà điều quan trọng nhất vẫn phải là duyên số với nhau nữa.

Anh đã cầu hôn bạn gái chưa, mọi người đang rất mong chờ về đám cưới của 2 người đấy?

Hiện tại chúng tôi đã có những kế hoạch cho cuộc hôn nhân của mình. Thế nhưng điều này tôi xin phép được giấu kín. Tôi không muốn công chúng và những người yêu mến dành thời gian quan tâm đến chuyện riêng của mình. Hơn ai hết tôi muốn mọi người đón nhận tôi và ghi nhận chặng đường cống hiến âm nhạc của tôi hơn chuyện cá nhân. Tôi cảm ơn khán giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ tôi trong suốt 13 năm qua. (Cười)

Ly hôn DJ nóng bỏng, Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi, mất một tháng tìm hiểu - 6

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Vũ Duy Khánh sinh năm 1989, từng học khoa Thanh nhạc tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Anh là một trong những nam ca sĩ nhận được nhiều yêu mến của giới trẻ Việt. Anh tạo ấn tượng với những bài ballad nhẹ nhàng như Vợ tuyệt vời nhất, Anh sẽ về sớm thôi, Chúc vợ ngủ ngon.... Anh và DJ Tiên Moon kết hôn cuối năm 2015. Cả 2 có 1 con trai và ly hôn sau 3 năm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ly-hon-dj-nong-bong-vu-duy-khanh-co-ban-gai-kem-10...

Lấy mỹ nhân Việt lai Pháp, nam ca sĩ chạnh lòng khóc trong đám cưới với vợ kém 13 tuổi
Cặp đôi hơn kém nhau 13 tuổi nhưng nhờ mối nhân duyên "thiên duyên trời định" mà gặp gỡ, gắn kết và trở thành một nửa của nhau.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu