Mới gặp cặp đôi 9X đã "bắt tay nhau" cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này!

Thùy Dương. Ngày 22/12/2021 06:58 AM (GMT+7)

Không biết có phải là duyên tiền định hay không mà đôi trẻ đều đồng ý lo cho sự nghiệp và kinh tế trước khi kết hôn.

Tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, chàng trai đa tài 22 tuổi Nguyễn Phú Phương Thanh được ghép đôi với cô gái quê Ninh Thuận Phạm Thị Hòa (24 tuổi). Tuy đây là lần gặp đầu tiên, nhưng đôi bạn trẻ lại có nhiều quan điểm tương đồng về tình yêu.

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 1

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 2

Thanh được chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò ghép đôi cho Hòa - cô gái 9X đến từ Ninh Thuận.

Tự giới thiệu về mình, Thanh tự nhận mình là người tự tin, hòa đồng, dễ giao tiếp với mọi người. Nhưng điểm yếu của anh chàng lại là thỉnh thoảng lại suy nghĩ quá lên. Ngược lại, Hòa lại là người hiểu chuyện. “Trong tất cả mọi chuyện, tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu. Tôi không có kiếm chuyện và thông cảm cho đối phương”, cô giải thích. Tuy nhiên, nói nhiều lại là khuyết điểm của cô gái tư vấn viên chuyên ngành thẩm mỹ.

Cả Hòa và Thanh mỗi người đều trải qua 2 mối tình, song vì nhiều lý do từ bản thân hay gia đình mà cuối cùng các mối tình đều tan vỡ. Vì vậy, “tôi muốn tìm một bạn nam cao hơn mình, tự lập, không dựa dẫm vào gia đình. Bạn nam tuy không có gì cũng được, đi lên từ hai bàn tay trắng vẫn tốt hơn”, Hòa chia sẻ. Đồng thời, cô còn tiết lộ mẫu con trai “bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp” để mọi cô gái không tiếp cận được là kiểu cô thích.

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 3

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 4

Hòa đưa ra yêu cầu về bạn trai tương lai của mình.

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 5

Còn Thanh chỉ đưa ra tiêu chí đơn giản khi chọn bạn gái.

Trong khi đó, mẫu bạn gái lý tưởng mà anh chàng nghệ sĩ từng đoạt giải “MC Triển vọng” đưa ra là một cô gái dễ thương, biết cách nói chuyện, biết cách cư xử. Nghe vậy, ông mai Quyền Linh hài hước đùa: “Mình cư xử làm sao bạn gái mình cư xử y chang vậy đó”.

Khi đối diện với bạn gái, Thanh hỏi: “Anh thấy Hòa là một người kiểu cũng đi làm nhiều nên là Hòa cũng rất là chững chạc. Anh muốn hỏi là từ trước đến giờ Hòa có quen người nào nhỏ tuổi hơn chưa?”. Không hề lúng túng, cô nàng tư vấn chuyên gia thẩm mỹ liền thả thính: “Trước giờ thì chưa như mà chắc chuẩn bị nè” làm bà mối Ngọc Lan phải bất ngờ. Cô cũng cho biết thêm: “Hòa nghĩ tuổi tác không quan trọng, quan trọng là suy nghĩ của mỗi người”.

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 6

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 7

Hòa tung thính đối đáp mau lẹ làm bà mối ngạc nhiên.

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 8

Cô cũng chia sẻ tuổi tác không quan trọng.

Trước đó, cô gái Ninh Thuận cũng chia sẻ với ông mai Quyền Linh rằng cô chưa muốn kết hôn sớm mà sự nghiệp ổn định mới nghĩ đến chuyện lấy chồng. Được cái, quan điểm kết hôn muộn của Hòa cũng nhận được sự đồng tình từ anh chàng lễ tân nhà hàng. Anh chàng quê Bà Rịa – Vũng Tàu bày tỏ: “Anh rất đồng quan điểm với Hòa về việc kết hôn muộn. Tại vì cả hai còn rất trẻ, mình nên ổn định về sự nghiệp rồi mình mới lập gia đình. Khi đó, mình mới có thể chăm lo gia đình và giáo dục được con cái. Vì ngay hiện tại này, nhiều khi chúng ta còn không hiểu mình muốn gì thì làm sao hiểu được con cái mình”.

Bên cạnh đó, Hòa cũng cho biết thêm: “Khoảng thời gian nuôi dạy con thật sự rất khó khăn, nên khi mình đủ kinh tế thì mình sẽ cho con một cuộc sống tốt hơn”.

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 9

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 10

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 11

Cặp đôi đều đồng ý kết hôn muộn để làm giàu trước.

Tuy nhiên, Thanh lại băn khoăn liệu Hòa có chờ đợi được cho đến lúc bạn trai vững vàng trong sự nghiệp hay không. Cũng chẳng chần chừ, cô nàng 9X hỏi ngược lại vậy liệu khi có tất cả, Thanh có còn chọn người bạn gái ở bên cạnh mình suốt thời gian qua làm bạn đồng hành trong tương lai hay không. Anh chàng liền khẳng định mình sẽ không bao giờ muốn đánh mất người con gái đã đi cùng mình từ khi còn khó khăn.

“Nếu như mình có đến được với nhau, anh rất mong Hòa sẽ có thể chờ đợi được anh. Anh thật sự rất mong”, Thanh nhắn nhủ bạn gái tương lai trước khi bấm nút. Kết quả, sự chân thành của Thanh đã nhận được sự đồng ý bấm nút hẹn hò.

Mới gặp cặp đôi 9X đã amp;#34;bắt tay nhauamp;#34; cùng làm giàu, chỉ kết hôn khi đủ điều kiện này! - 12

Thanh và Hòa đã bấm nút đồng ý hẹn hò với nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/moi-gap-cap-doi-9x-da-bat-tay-nhau-cung-lam-giau-c...

Sau 2 tháng quen bạn trai Bỉ, cô gái dân tộc nói tiếng Anh như gió được cầu hôn?
Hình ảnh Lò Thị Mai và bạn trai ở trong khung cảnh vô cùng lãng mạn khiến nhiều người đoán già đoán non cô đã được bạn trai cầu hôn sau 2 tháng quen.

Câu chuyện tình yêu

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu