Phụ nữ xấu hay đẹp không quan trọng, đây mới là 5 thứ khiến đàn ông yêu bạn hết đời

Nhật Linh Ngày 22/04/2022 12:20 PM (GMT+7)

Bên cạnh ngoại hình và sở thích cá nhân, tính cách cũng rất quan trọng.

Đã khi nào bạn tự hỏi, nhiều cô gái không nổi bật về ngoại hình nhưng lại rất hấp dẫn người khác phái chưa? Bạn có biết những điều mà đàn ông thấy đáng yêu ở phụ nữ là gì không?

Dưới đây là một số đặc điểm có thể giúp bạn thu hút một người đàn ông về phía mình.

Phụ nữ xấu hay đẹp không quan trọng, đây mới là 5 thứ khiến đàn ông yêu bạn hết đời - 1

Người giản dị, ít phấn son

Vẻ đẹp tự nhiên là những gì người ta vẫn mong muốn được nhìn thấy. Trang điểm dĩ nhiên là một nghệ thuật, đàn ông thì cũng chẳng quan tâm lắm chuyện bạn ra đường với gương mặt được makeup cầu kì hay không, nhưng chẳng ai lại từ chối một người phụ nữ tự tin với gương mặt mộc khoe ra những đường nét tự nhiên cả. Điều quan trọng là đàn ông thích nhìn thấy sự tự tin của bạn về ngoại hình của mình bởi ai cũng sẽ có ít nhiều khuyết điểm. Họ thật sự không để tâm nếu bạn có một ít mụn đỏ hay nốt ruồi đâu.

Người biết lắng nghe

Bên cạnh ngoại hình và sở thích cá nhân, tính cách của chúng ta là thứ khiến có người rất giống với người này và cũng có người vô cùng khác biệt với người kia. Đối với đàn ông, điều quan trọng hơn tất cả mọi thứ đó chính là họ tìm được một người sẵn sàng lắng nghư những gì họ nói. Họ dù mạnh mẽ nhưng vẫn có lúc cần một bờ vai để tựa, một người đủ cảm thông để họ tin tưởng kể hết vấn đề khó khăn của mình, một người không chỉ ở bên cạnh những lúc vui mà còn cả những lúc buồn.

Phụ nữ xấu hay đẹp không quan trọng, đây mới là 5 thứ khiến đàn ông yêu bạn hết đời - 3

Có suy nghĩ tương đồng

Từng có câu nói: "Khoai tây và cà chua vốn không cùng một thế giới, nhưng cả hai vẫn tới được với nhau. Nguyên do là khoai tây biến thành khoai tây chiên, còn cà chua biến thành sốt cà chua, trở thành một đôi tuyệt vời". Thế nhưng với hai con người đối lập nhau về mọi thứ, việc hòa hợp không được êm đẹp như thế.

Khi gặp một người cùng suy nghĩ, tính cách tương đồng với mình, đàn ông mới cảm thấy yên tâm, bởi họ nghĩ: "Như vậy mới có thể chung sống lâu dài". Sự hòa hợp là cảnh giới cao nhất mà các cặp đôi luôn muốn có được. Có hòa hợp mới có dài lâu.

Cảm xúc ổn định

Phụ nữ thường được gắn với trạng thái "giàu cảm xúc". Tuy nhiên, nếu cảm xúc không ổn định, tính khí thất thường, họ sẽ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán và né tránh. Ví dụ nếu một người đàn ông bị sa sút trong công việc, cảm xúc thất thường của bạn gái sẽ khiến anh ta dễ "nổi điên".

Đối phương sẽ không chịu nổi nếu sáng bạn có thể cười với cả thế giới còn chiều thì chì chiết, dỗi hờn anh ấy. Đây được gọi là mẫu phụ nữ "Sáng nắng chiều mưa", khiến đàn ông lúc nào cũng phải nghĩ mọi cách để đối phó.

Phụ nữ xấu hay đẹp không quan trọng, đây mới là 5 thứ khiến đàn ông yêu bạn hết đời - 4

Sống vui vẻ không nhiều toan tính

Dù ở lứa tuổi nào, ai cũng muốn được sống như một đứa trẻ, vô lo vô nghĩ, không bận tâm nhân tình thế thái.

Khi càng trưởng thành, trải qua thăng trầm và đến tuổi lập gia đình, đàn ông càng muốn có một người vợ đơn giản đúng nghĩa. Có thể không xinh, không cao, không quá giỏi giang nhưng lương thiện và vui vẻ. Người phụ nữ đó chính là dòng suối mát lành trong trái tim đàn ông.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phu-nu-xau-hay-dep-khong-quan-trong-day-moi-la-5-t...

Thấy osin trẻ có dấu hiệu lạ, chồng tôi tái mặt đánh rơi bát cơm đang ăn dở
Vừa định ngồi xuống bàn ăn thì Thùy đột ngột đứng bật dậy rồi ôm miệng lao vào toilet nôn oẹ. Chúng tôi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng...

Tâm sự

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng